• Thương hiệu
  • Chí nhánh/Đại lý
  • Sản phẩm/Dịch vụ
  • Tuyển dụng

Cháo bổ dưỡng tổ yến cá hồi

Lĩnh vực kinh doanh:Thực phẩm

Địa chỉ:Số 1 Đặng Văn Sâm, P9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại:0912 888 586/ 0983.83.74.88 ( Mr. Tuấn)

Email:info@thuonghieuvietnoitieng.vn

Thông tin giới thiệu

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Sài Gòn Food

Được thành lập vào ngày 18/7/2003 với tên gọi Công ty Cổ phần Hải sản SG (SG FISCO) chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh và thực phẩm chế biến cung cấp cho thị trường xuất khẩu và nội địa.

TVC Cháo tươi Saigon Food - 100% nguyên liệu tươi

Năm 2003 từ một doanh nghiệp chỉ có văn phòng giao dịch, thuê nhà máy gia công sản xuất với 11 nhân sự là cán bộ khung. Sau 6 tháng hoạt động, SAIGON FOOD mua nhà máy tại KCN Vĩnh Lộc có diện tích xây dựng 5.000 m2 với 300 công nhân.

Đến hôm nay SAIGON FOOD đã trở thành một doanh nghiệp với đội ngũ nhân sự gần 2.000 người, sở hữu 4 xưởng sản xuất thực phẩm chế biên đông lạnh và thực phẩm ăn liền cao cấp có tổng diện tích trên gần 24.000 m2 với hệ thống kho lạnh, thiết bị cấp đông hiện đại, hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008, HACCP, BRC, Kaizen, SS.

sài gòn food

Thực phẩm tươi ngon không những là nguồn dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể, mà còn là linh hồn của những bữa ăn quây quần đầm ấm bên gia đình.

Nền tảng của Sài Gòn Food

Tại SAIGON FOOD chúng tôi chia sẻ một đam mê mang đến những bữa ăn tươi ngon, tự nhiên và tiết kiệm thời gian để hỗ trợ người phụ nữ chăm chút cho gia đình thân yêu.

Mang những giải pháp tối ưu đến cho người phụ nữ trong việc chăm sóc bữa ăn gia đình, trở thành nhà sản xuất và cung cấp thực phẩm chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

cháo tổ yến cá hồi

Là một trong những nhà xản xuất và cung ứng thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm làm việc với các đối tác Nhật, Sài Gòn Food sở hữu những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất được chuyển giao trực tiếp từ Nhật Bản. Nhờ thế, Sài Gòn Food luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe, nghiêm ngặt trong việc lựa chọn các đối tác gia công cho đối tác Nhật và các nước.

 Với tinh thần và cách làm việc học hỏi sâu sắc từ Nhật Bản, Sài Gòn Food đặt trọn tâm huyết, sự nghiêm túc, chuyên nghiệp và những công nghệ chế biến thực phẩm tuyệt đối an toàn để tạo ra những sản phẩm tươi ngon, tự nhiên cho người tiêu dùng.

Tại Sài Gòn Food, chất lượng sản phẩm là yếu tố cốt lỏi được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia đông đảo sao cho mỗi ngành hàng đều có chuyên gia tư vấn riêng biệt,  nhằm tạo ra những sản phẩm hảo hạng với chế độ dinh dưỡng hợp lý, đầy đủ dưỡng chất và hợp khẩu vị người dùng. Tại Sài Gòn Food, chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm và làm bằng cả trái tim, niềm đam mẽ để đạt đến sự hoàn hảo nhất.

Thông tin bản đồ

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Cháo bổ dưỡng tổ yến cá hồi

Địa chỉ:Số 1 Đặng Văn Sâm, P9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại:0912 888 586/ 0983.83.74.88 ( Mr. Tuấn)

Địa điểm cùng lĩnh vực