• Sản phẩm/Dịch vụ
  • Thương hiệu
  • Chí nhánh/Đại lý
  • Tuyển dụng

Quán Trà Đạo

Lĩnh vực kinh doanh:Cafe, Đồ uống

Địa chỉ:Ô số 18, Tầng 3, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại:046.328.3508

Email:quantradaod2@gmail.com

Website:http://quantradao.vn/

Người đại diện:Hoàng Thị Mai (Quản Lý Cửa Hàng)

Thông tin giới thiệu

Thương Hiệu Việt Nổi Tiếng - Quán Trà Đạo

Lâu nay việc uống trà được coi là nét văn hóa vô cùng đặc sắc của Việt Nam.Cũng bởi lẽ đó mà ở nước ta có rất nhiều quán trà nổi lên như một văn hóa ẩm thực. Đặc biệt đối với Hà Nội. Quán Trà Đạo trở thành thương hiệu quen thuộc của rất nhiều người.Tọa lạc tại Tầng 3 Tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Quán Trà Đạo được thiết kế theo kiểu truyền thống mang đậm nét văn hóa dân tộc Việt Nam. Mang không gian thoáng mát, Quán Trà Đạo phù hợp với những Quý khách yêu thích Trà Đạo

tra-dao-quan
Không gian Trà đạo quán

Trà được đặt tên là Ngọa Long Yên Tử vì loại Trà được trồng trên núi Yên Tử tỉnh Quảng Ninh và được đặt theo tên riêng là Ngọa Long. Trà Ngọa Long Yên Tử được trồng và canh tác theo phương pháp hữu cơ truyền thống kết hợp với chế phẩm E.M của Nhật mới nhất. Đây là phương thức canh tác hữu cơ tốt nhất hiện nay. Phương thức như sau:
- Trồng Trà giống với phân hữu cơ.
- Phân hữu cơ là phân chuồng được ủ với chế phẩm E.M của Nhật khoảng 1 tháng, làm tăng lượng vi sinh vật hữu ích lên hàng chục lần.
- Chế phẩm E.M của Nhật là chế phẩm gồm hàng triệu vi sinh vật hữu ích cho cây trồng.
- Trà được tưới nước mưa tự nhiên và thu hoạch 1 tôm 2 lá, trà được sấy theo kiểu truyền thống nên có hương vị rất đặc trưng.
- Trà uống có vị chát trước và ngọt sau.
- Trà Hữu cơ là Trà không sử dụng phân bón hóa học, không phun thuốc trừ sâu và phân bón lá nên không bao giờ gây ra các tác dụng phụ.

Do vậy, sản lượng Trà Hữu cơ thu hoạch được số lượng ít hơn (chỉ bằng 1/6) so với các loại Trà canh tác theo phương pháp bón phân N.P.K và phân bón lá.

Thông tin bản đồ

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Quán Trà Đạo

Địa chỉ:Ô số 18, Tầng 3, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại:046.328.3508

Địa điểm cùng lĩnh vực