• Sản phẩm/Dịch vụ
  • Thương hiệu
  • Chí nhánh/Đại lý
  • Tuyển dụng

Sorrento cafe

Lĩnh vực kinh doanh:Cafe, Đồ uống

Địa chỉ:91/6 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:08 3868 3940

Fax:08 3868 3938

Thông tin giới thiệu

Thương hiệu việt nổi tiếng - Sorrento Cafe

Tọa lạc trong một con hẻm trên đường Hòa Hưng, Sorrento Cafe mang trong mình một không gian xanh yên tĩnh như một hòn đảo trong vùng biển Địa Trung Hải.

Sorrento Cafe

“Hòn đảo” Sorrento được bao bọc bởi giàn hoa giấy xanh mướt.
Ngay khi đặt chân vào quán bạn sẽ tưởng như đang bị lạc vào một câu truyện cổ tích bởi hồ nước trong, thác nước trắng xóa, các dòng suối chạy quanh thảm cỏ cây xanh và hoa lá được thiết kế một cách hài hòa với kiến trúc căn nhà mang nặng phong cách Địa Trung Hải.

Sorrento được chia làm nhiều không gian, vì thế bạn có thể chọn cho mình những vị trí thích hợp với tâm trạng hoặc nội dung buổi café của mình.
Ví dụ như bạn hợp mặt bạn bè nên chọn không gian mở ở tầng 1 để có thể chụp ảnh đẹp với hồ nước trong và thảm cỏ xanh trong sân.

Bạn cần một nơi sang trọng, yên tĩnh để bàn việc với khách hàng, đã có khu phòng VIP với những ghế mây màu hồng phớt, được trang trí thêm gối đệm bằng vải mền kẻ caro cá tính.

Hay một nơi yên tĩnh để bạn có thể trúc bầu tâm sự với bạn bè, hay tỉnh lặng một mình thì bạn nên chọn không gian bên ngòai ở tầng 2. bạn có thể ngắm những cánh hoa đung đưa trong gió bên cạnh thác nước trắng xóa.

Ngoài phục vụ thức uống, sorrento còn phục vụ điểm tâm và cơm trưa, bạn hãy bỏ những loa toan công việc trong văn phòng và tận hưởng bữa trưa ngon miệng, thư thái tại Sorrento.

Thông tin bản đồ

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Địa điểm cùng lĩnh vực