• Sản phẩm/Dịch vụ
  • Thương hiệu
  • Chí nhánh/Đại lý
  • Tuyển dụng

Việt tín phát coffee

Lĩnh vực kinh doanh:Cafe, Đồ uống

Địa chỉ:759/5/20/34 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân

Điện thoại:08.37625915 – 0949.999.870

Email:cafeviettinphat@gmail.com

Website:Viettinphat.com.vn

Người đại diện:Lê anh việt (GĐ kinh doanh)

Thông tin giới thiệu

Thương Hiệu Việt Nổi Tiếng - Việt Tín Phát Coffee

Công ty TNHH MTV Cà Phê Việt Tín Phát (Tiền thân là Công ty TNHH MTV Cà Phê VIỆT TRUNG. Nguồn gốc hạt cà phê được lấy từ Thành phố Buôn Mê Thuột. Với cao nguyên đất đỏ Bazan rộng lớn và khí hậu đăc trưng phù hợp cho cây cà phê phát triển.

Là doanh nghiệp có diện tích cà phê lớn, Công ty TNHH MTV Cà Phê Việt Tín Phát đã chủ động từ khâu chọn giống, chăm sóc kỹ thuật “Cà phê tự nhiên”. Qua công nghệ chế biến hiện đại với những quả cà phê chọn lọc từ những đồi cà phê tốt nhất đã cho ra đời  sản phẩm:  Cà phê VIỆT TÍN PHÁT Coffee 

viet-tin-ohat-vinacelCửa hàng bán buôn, bán lẻ sản phẩm cà phê

Sản phẩm của Việt Tín Phátđã đáp ứng mọi nhu cầu trong và ngoài nước, chinh phục những thị trường khó tính, luôn mang đến cho đối tác, bạn hàng sự tin cậy và hài lòng, xứng tầm thương hiệu cà phê nhân chất luợng cao.

 Cà Phê Việt Tín Phát là thương hiệu chính thức đầu tiên của những người trực tiếp trồng, sản xuất cà phê muốn mang đến cho bạn nguồn cảm hứng mới, với hương vị đặc biệt tạo nên nét đặc trưng của “Cà phê Buôn Ma Thuột – Cà phê Việt Nam”.
 
Công ty TNHH MTV Cà Phê Việt Tín Phát đã tạo được thương hiệu uy tín trên thị trường xuất khẩu cà phê và nông sản. Với những thành công và bước đi ngày càng vững chắc, Viettinphat Coffee vươn lên tầm cao mới khẳng định vị thế doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường quốc tế. 

Thông tin bản đồ

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Địa điểm cùng lĩnh vực