• Sản phẩm/Dịch vụ
  • Thương hiệu
  • Chí nhánh/Đại lý
  • Tuyển dụng

Bánh mỳ chảo Sài Gòn

Lĩnh vực kinh doanh:Đặc Sản

Thông tin giới thiệu

Bánh mỳ chảo 
Trên khắp Sài Gòn xuất hiện rất nhiều những cửa hàng bánh mì với đủ loại từ “sang chảnh” đến cổ xưa, với nhiều biến tấu ngon hấp dẫn khác nhau. Nhưng trong số những món ăn thuộc về bánh mì, thì món bánh mì thưởng thức trong các loại chảo là món được nhiều người ưa chuộng nhất.
Nói về cách ăn bánh mì trong chảo lại có rất nhiều loại, mỗi loại mang một hương vị thơm ngon đặc trưng riêng. 

Bánh mì chảo có nước sốt sánh là một loại bánh mì chấm được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Thưởng thức bánh mì chảo nước sốt sánh

Bánh mì chảo có nước sốt sánh là một loại bánh mì chấm được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Có hai lựa chọn cho món bánh mỳ là bánh mỳ chảo thường và bánh mỳ chảo đầy đủ. Suất nào cũng bao gồm một chiếc…chảo (đương nhiên) và bánh mỳ, suất đặc biệt hơn suất thường ở một chiếc xúc xích.
 
Chảo bánh mỳ khá lớn, hình tròn chứ không giống chảo bít tết dài, bao gồm một quả trứng ốp la, một chút khoai tây nghiền, một miếng pate nướng, một vài lát thịt ba chỉ và một chiếc xúc xích. Tất cả được đặt trong một thứ nước sốt chua ngọt nóng hổi đậm đà nom rất đã mắt. Và bạn sẽ được “tặng kèm” một bát dưa góp giòn tan để ăn kèm cùng với bánh mì.
 
Loại bánh mì chảo bít tết này được đựng trong những chiếc chảo dày có hình dáng dài, khác với chiếc chảo của bánh mì sốt sánh kể trên. Chỉ cần thưởng thức loại bánh mì bít tết trong chảo một lần bạn sẽ nhớ mãi vị nước sốt đậm đà, vị ngọt thanh của mì chính quyện trong món ăn, vị mềm, giòn ngọt của thịt bò được nấu đủ lửa. 
 

Thông tin bản đồ

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Địa điểm cùng lĩnh vực