• Sản phẩm/Dịch vụ
  • Thương hiệu
  • Chí nhánh/Đại lý
  • Tuyển dụng

Địa điểm cùng lĩnh vực

Thịt trâu gác bếp Cao Bằng

Lĩnh vực kinh doanh:Đặc Sản

Địa chỉ:Tổ Xuân Đại, thị trấn Xuân Hòa, H.Hà Quảng, T. Cao Bằng

Điện thoại:0912 888 586/ 0983.83.74.88 ( Mr. Tuấn)

Email:info@thuonghieuvietnoitieng.vn

Thông tin giới thiệu

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Thịt trâu gác bếp Cao Bằng

Vị cay cay của ớt trộn với vị cay nóng của gừng và thơm thơm của mắc khén tạo nên hương vị đực trưng của thịt trâu khô Tây Bắc. Từ lâu món đặc sản này đã được mọi người ưa chuộng và thường xuyên tìm kiếm. 

Thịt trâu gác bếp

Thịt trâu khô được yêu thích không chỉ vì hương vị thơm ngon mà còn vì nét văn hóa được hội tụ trong đó. Đến với Đặc sản Hoàng Lâm, quý khách sẽ được phục vụ những mặt hàng thịt trâu khô chất lượng nhất, thơm ngon nhất từ chính vùng núi non hùng vĩ này.

Với hương vị đậm đà, thịt trâu khô (hay còn gọi là thịt trâu gác bếp, thịt trâu hun khói) là món ăn truyền thống của người dân tộc vùng Tây Bắc, với hương vị độc đáo, thơm ngon, rất lạ miệng sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn giành tặng cho bạn bè và người thân.

thịt trâu gác bếp

Thịt trấu gác bếp

Thịt được lựa chọn kỹ càng từ thịt của những con trâu mạnh khỏe nhất được chăn thả trên thảo nguyên cao xanh. Khi bạn cầm trên tay, miếng thịt trâu khô đã tỏa ra một mùi thơm vô cùng hấp dẫn. Lúc ăn, trong miệng thấy vị ngọt của thịt đọng lại, hoà quyện cùng mùi thơm từ khói củi núi đá và chút cay nồng của tiêu rừng, chút thơm lạ của mắc khén.

Kết quả hình ảnh cho Thịt trâu gác bếp Cao Bằng bao nhiêu tiền

Thịt trấu gác bếp

Với quy trình sản xuất hoàn toàn thủ công, thịt được lựa chọn kỹ càng, từng thớ thịt được cắt thành từng miếng dọc thớ dài từ 10 – 15cm, dầy 1,5 – 2cm, ướp với tiêu ớt và các loại gia vị tự nhiên truyền thống, sau đó dùng que tre xiên vào treo lên gác bếp trên giàn than củi nóng hong cho khô dần.

Công ty CP đầu tư An Tín Việt Nam

Cơ sở SX tại Cao Bằng: Tổ Xuân Đại, thị trấn Xuân Hòa, H.Hà Quảng, T. Cao Bằng

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Địa điểm cùng lĩnh vực

images/branch/2016/07/original/thit-trau-gac-bep-cao-bang-vinacel-logo_1468465540.jpg

Thịt trâu gác bếp Cao Bằng

Địa chỉ:Tổ Xuân Đại, thị trấn Xuân Hòa, H.Hà Quảng, T. Cao Bằng

Điện thoại:0912 888 856

Thông tin giới thiệu

Thương Hiệu Việt Nổi Tiếng - Thịt trâu gác bếp Cao Bằng

Vị cay cay của ớt trộn với vị cay nóng của gừng và thơm thơm của mắc khén tạo nên hương vị đực trưng của thịt trâu khô Tây Bắc. Từ lâu món đặc sản này đã được mọi người ưa chuộng và thường xuyên tìm kiếm. 

Thịt trâu khô được yêu thích không chỉ vì hương vị thơm ngon mà còn vì nét văn hóa được hội tụ trong đó. Đến với Đặc sản Hoàng Lâm, quý khách sẽ được phục vụ những mặt hàng thịt trâu khô chất lượng nhất, thơm ngon nhất từ chính vùng núi non hùng vĩ này.
 

dac-san-cao-bang-vinacel-
Thịt Bò Gác Bếp

Với hương vị đậm đà, thịt trâu khô (hay còn gọi là thịt trâu gác bếp, thịt trâu hun khói) là món ăn truyền thống của người dân tộc vùng Tây Bắc, với hương vị độc đáo, thơm ngon, rất lạ miệng sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn giành tặng cho bạn bè và người thân.

thịt được lựa chọn kỹ càng từ thịt của những con trâu mạnh khỏe nhất được chăn thả trên thảo nguyên cao xanh. Khi bạn cầm trên tay, miếng thịt trâu khô đã tỏa ra một mùi thơm vô cùng hấp dẫn. Lúc ăn, trong miệng thấy vị ngọt của thịt đọng lại, hoà quyện cùng mùi thơm từ khói củi núi đá và chút cay nồng của tiêu rừng, chút thơm lạ của mắc khén.

Với qui trình sản xuất hoàn toàn thủ công, thịt được lựa chọn kỹ càng, từng thớ thịt được cắt thành từng miếng dọc thớ dài từ 10 – 15cm, dầy 1,5 – 2cm, ướp với tiêu ớt và các loại gia vị tự nhiên truyền thống, sau đó dùng que tre xiên vào treo lên gác bếp trên giàn than củi nóng hong cho khô dần.

Công ty CP đầu tư An Tín Việt Nam

Cơ sở SX tại Cao Bằng: Tổ Xuân Đại, thị trấn Xuân Hòa, H.Hà Quảng, T. Cao Bằng

Bình luận về Chi nhánh/Đại lý

Bạn phải đăng nhập dể gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Địa điểm cùng lĩnh vực