• Sản phẩm
  • Thương hiệu
  • Chí nhánh/Đại lý
  • Tuyển dụng

Buffet Hà Nội trưa Thứ 2 - Thứ 6 (Trẻ em)

Thương hiệu:Nhà hàng Sen Tây Hồ

Giá:180.000 VNĐ

Thông tin giới thiệu

Tính đến thời điểm này, Buffet đang dần trở nên quen thuộc với người Việt Nam, đồng nghĩa với sự xuất hiện của các nhà hàng lớn nhỏ khác nhau ,đang góp phần tạo nên một sân chơi nhộn nhịp trong ngành dịch vụ. Nhưng cái cách mà chúng tôi đang tồn tại và phát triển trong hơn 10 năm qua chính là dựa trên sự tâm huyết , nhiệt thành, tận tụy, không gì ngoài những mong muốn xây dựng một quy trình vận hành bài bản và bền vững nhằm mang đến một dịch vụ trên mức hoàn hảo cho khách hàng khi đã tin yêu và kì vọng ở chúng tôi. Bên cạnh đó Nhà hàng Sen Tây Hồ cũng không ngừng học hỏi,luôn làm mới mình không chỉ ở những món ăn ngon mà còn cả ở không gian và muôn vàn những dịch vụ cao cấp khác.

Đánh giá Sản phẩm

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Butffe Sen Tây Hồ

Lĩnh vực kinh doanh:Nhà Hàng

Địa chỉ:614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại:043 719 9242 - 043 719 9857 - 043 710 0368

Email:info@sentayho.com.vn

Website:http://sentayho.com.vn/

Người đại diện:Phan thị Phương Dung

Thông tin giới thiệu

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Nhà hàng Sen Tây Hồ

Hệ thống nhà hàng SEN là chuỗi nhà hàng ẩm thực Buffet đầu tiên tại Việt Nam, tính đến nay đã mở ra 4 cơ sở tọa lạc trên các con phố lớn của Hà Nội và vẫn đang không ngừng mở rộng, phát triển, đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách hàng:

Từ bao đời nay, song hành cùng lịch sử ngàn năm văn hiến, "ẩm thực" đã được nâng tầm không chỉ là nhu cầu vật chất thun túy, ầmà nó đã trở thành "Văn hóa ẩm thực” nói chung, và là cái nét của từng vùng miền dân tộc nói riêng. Hệ thống nhà hàng Sen đã ra đời nhằm làm thỏa mãn những thực khách khó tính nhất. 

TVC giới thiệu Nhà hàng Sen Tây Hồ

Mỗi một không gian thuộc hệ thống nhà hàng, là một sự tổng hợp hài hòa giữa tinh hoa ẩm thực, nét đẹp về kiến trúc và sự tận tụy trong yếu tố con người. Nhà hàng Sen Tây Hồ mong muốn mang đến những nét quen mà lạ, và giúp định nghĩa sự hoàn hảo trong  lòng mỗi thực khách khi đến đây.

Không gian ẩm thực Nhà hàng Sen Tây Hồ

Tự hào là chuỗi nhà hàng buffet lớn nhất Việt Nam, hệ thống Nhà hàng Sen cung cấp bữa trưa và bữa tối tự chọn với thực đơn phong phú bao gồm hơn 150 món ăn 3 miền, món ăn Âu - Á, các loại hải sản, đồ nướng và đồ Nhật…Giờ đây, bạn sẽ không còn phải băn khoăn lựa chọn giữa hàng trăm ngàn thương hiệu ăn uống, bởi vì cho dù là một bữa tối đơn giản giữa những người thân, người bạn, những bữa tiệc liên hoan tưng bừng của anh chị em đồng nghiệp hay một buổi gặp gỡ thân mật, quây quần ấm cúng của cả đại gia đình, chúng tôi đều có thể đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của quý thực khách.

Không gian văn hóa đặc trưng của người Hà Nội

Không chỉ là nơi tụ hội các món ăn ngon từ khắp các vùng miền trên cả nước và thế giới, nhà hàng SEN là đơn vị duy nhất mang đến cho thực khách một không gian ẩm thực mới lạ, đậm nét văn hóa. Các chương trình biểu diễn nhạc sống gồm có nhạc cổ điển, Nhạc dân tộc, Nhạc trữ tình, liên kết cùng các đơn vị như liên đoàn Xiếc Việt Nam, hứa hẹn mang đến cho quý thực khách những chương trình tạp kĩ nghệ thuật đầy hấp dẫn, để thực khách vừa được hòa mình vào lễ hội ẩm thực, vừa được thết đãi những “ món ngon tinh thần “ một cách trọn vẹn và hoàn hảo.

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

BUFFET SEN 60 LÝ THÁI TỔ

Địa chỉ:60 Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm - HN

Điện thoại:043.9744.192

KHU VĂN HÓA ẨM THỰC SEN TÂY HỒ

Địa chỉ:614 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

Điện thoại:(04) 3.719 9242 / (04) 3.719 9857 / (04) 3.710 0368

MAISON SEN

Địa chỉ:61 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - HN

Điện thoại:04 3944 9735

SEN NAM THANH

Địa chỉ:84B, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại:0439410307

Địa điểm cùng lĩnh vực