• Sản phẩm/Dịch vụ
  • Thương hiệu
  • Chí nhánh/Đại lý
  • Tuyển dụng

Công ty CP Bông Sen

Lĩnh vực kinh doanh:Nhà Hàng

Địa chỉ:117 - 123 Dong Khoi Street District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam.

Điện thoại:08 38291516

Fax:08 38246894

Email:bongsencorp@bongsencorporation.com.vn

Website:http://www.bongsencorporation.com

Người đại diện:Ông Lý Chánh Đạo (Tổng giám đốc)

Thông tin giới thiệu

Thương hiệu việt nổi tiếng - Công ty CP Bông Sen

Là doanh nghiệp thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn. Khách sạn Bông Sen chuyển sang hoạt động theo hình thức Công ty cổ phần từ tháng 01-2005 với tên gọi Công ty cổ phần Bông Sen, tên giao dịch Bông Sen Corporation, có vốn điều lệ ban đầu là 130 tỷ đồng. Đến năm 2014, vốn điều lệ đã tăng mạnh lên con số 816 tỷ đồng.

Tvc giới thiệu Công ty CP Bông Sen

Đa dạng về sản phẩm, dịch vụ, Bông Sen Corporation được biết đến như một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ lưu trú, ẩm thực, du lịch. Công ty sở hữu và quản lý hàng loạt những thương hiệu đã tạo được dấu ấn sâu sắc đối với khách hàng trong và ngoài nước như Khách sạn Palace Saigon, Khách sạn Bông Sen Saigon, Khách sạn Bông Sen Annex, nhà hàng Vietnam House, Lemongrass, Calibre, Bier Garden, Buffet Gánh Bông Sen, bánh Brodard với hệ thống 18 cửa hàng, lữ hành Lotus Tours. Các đơn vị này đều có vị trí ngay trung tâm Sài Gòn. Tất cả khách hàng đều tin tưởng chất lượng dịch vụ vì Bông Sen cam kết luôn mang đến sự hài lòng ở mức cao nhất.  

Buffet Gánh Bông Sen

Hơn thế nữa, một trong những điểm làm nên sự khác biệt là chuỗi nhà hàng của Bông Sen nằm trong khu “tứ giác vàng” đắc địa bậc nhất Sài Gòn mà đặc biệt ấn tượng là “Quảng trường đi bộ Nguyễn Huệ” – một trong những công trình hiện đại và trọng tâm của Thành phố. Quý khách không chỉ được thưởng thức món ngon trong không gian nhà hàng đẹp, ấm cúng mà còn được ngắm nhìn mọi hoạt động và không khí sầm uất trên con phố đi bộ ngập tràn hoa và đèn này.

Thông tin bản đồ

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Công ty CP Bông Sen

Địa chỉ:117-123 Đồng Khởi - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:(84-8) 382338016

Fax:(84-8) 38246762

Địa điểm cùng lĩnh vực