• Sản phẩm/Dịch vụ
  • Thương hiệu
  • Chí nhánh/Đại lý
  • Tuyển dụng

Mì Somen lạnh

Lĩnh vực kinh doanh:Nhà Hàng

Địa chỉ:Số 40, phố Đào Tấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại:0912 888 586/ 0983.83.74.88 ( Mr. Tuấn)

Email:info@thuonghieuvietnoitieng.vn

Thông tin giới thiệu

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Nhà hàng New Sake

Thương hiệu New Sake gồm một chuỗi các nhà hàng “ Ấm thực Nhật Bản” xuất hiện sớm nhất tại Việt Nam cách đây hơn 16 năm. New Sake bắt nguồn từ tên một loại rượu nổi tiếng của người Nhật Bản, rượu Sake. Đây là loại rượu quý từ xa xưa, làm bằng lõi gạo và lên men tự nhiên với nước suối tinh thiết lấy ở thượng nguồn.

TVC Giới thiệu Nhà hàng New Sake 40 & 48 Đào Tấn – Bông hoa anh đào bốn mùa nở rộ trên đất Việt

Người Nhật ưa chuộng rượu Sake vì nó có hương thơm dịu ngọt và rất tốt cho sức khỏe. Thương hiệu New Sake ra đời với mong muốn mang những món ăn ngon, thức uống tinh túy, xuất phát từ tự nhiên, tốt cho sức khỏe của người Nhật đến với khách hàng.

New Sake là niềm đam mê và tâm huyết của Doanh nhân Hương Lan – chủ thương hiệu NewSake. Là người yêu thích nền văn hóa và ẩm thực Nhật Bản, chị muốn đem những nét văn hóa ẩm thực đặc sắc nhất của Nhật Bản về với Việt Nam.

mì somen lạnh nhật bảnMón Mì Somen Lạnh

Nguồn nguyên liệu đảm bảo, đồ ăn Nhật tinh tế, bắt mắt, bổ dưỡng cho sức khoẻ, giá cả phải chăng, chăm sóc chuyên nghiệp là những cam kết giúp chị xây dựng được uy tín thương hiệu NewSake trong lòng khách hàng trong ngoài nước.

Món ăn ngon, giá cả phải chăng, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp và không gian mang đậm nét văn hoá Nhật sẽ khiến cho thực khách hài lòng nhất khi đến với New Sake. Nhà hàng New Sake là địa chỉ thực sự tin cậy và là sự lựa chọn hoàn hảo của Quý khách khi muốn thưởng thực ẩm thực Nhật Bản. 

Hệ thống nhà hàng New Sake có không gian mang đậm nét phong cách xứ sở Hoa anh đào. Từ cách bài trí sắp xếp tới các đồ dùng trang trí đều mang lại sự ấm cúng và thân thiện. Quý khách có thể lựa chọn phòng VIP với bàn ăn và ghế theo kiểu Nhật. Các phòng VIP có không gian riêng biệt, thiết kế rất phù hợp để tiếp khách hàng kinh doanh hoặc thư giãn cùng gia đình và bạn bè.

Thông tin bản đồ

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Mì Somen lạnh

Địa chỉ:Số 40, phố Đào Tấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại:0912 888 586/ 0983.83.74.88 ( Mr. Tuấn)

Địa điểm cùng lĩnh vực