• Sản phẩm
  • Thương hiệu
  • Chí nhánh/Đại lý
  • Tuyển dụng

Nầm dê nướng

Thông tin giới thiệu

Nầm nướng cay cay, giòn giòn, thơm lừng mùi sả; chấm kèm nước chấm chua chua, cay cay; ăn một lần mà nhớ mãi. Nầm dê là một trong những phần ngon nhất của con dê, tuy nhiên nầm dê rất hiếm vì tỷ lệ dê cái được đưa đi giết mổ không nhiều. Vì người mua dê chẳng bao giờ bán đi những con dê cái đang đẻ. Mà chỉ nầm dê cái đang sinh đẻ thì mới có giá trị. Mỗi một con khi giết mổ, tôi bóc ra được một vốc tay nhỏ nầm thôi. Vậy thì, các nhà hàng lấy đâu ra lắm nầm đến thế, mà ai hỏi ăn bao nhiêu cũng có. Tại nhà hàng chúng tôi chỉ bán nầm dê cho những khách hàng đã đặt trước và chúng tôi không cam kết đảm bảo 100% có hàng. Vì lợi ích và sức khỏe của bản thân mình chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng không nên mua nầm dê khi không biết xuất xứ, không biết cách phân biệt nầm thật nầm giả…Chúng tôi xin chia sẻ 1 số hình ảnh nầm dê thật với mong muốn giúp quý khách tránh mua phải hàng giả ảnh hưởng đến sức khỏe. Quý khách lưu ý nếu đúng nầm dê thật khi thái ra miếng nhỏ sẽ có cả sữa của con dê còn trong đó.

Nầm dê nướng

Đánh giá

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Nhà hàng Long Dê

Lĩnh vực kinh doanh:Nhà Hàng

Địa chỉ:Gia Viễn , Ninh Bình

Điện thoại:0912382710 - 0912 888 586

Email:nhahanglongde@gmail.com

Website:http://www.dacsandenui.com/

Thông tin giới thiệu

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Nhà hàng Long Dê

Nói về thịt dê, không đâu ngon bằng dê núi Ninh Bình. Ngày ngày, từng đàn dê chắc khoẻ, dạo trên núi đá, gặm lá rừng xanh và uống giọt sương còn đọng lại làm nhớ món khoái khẩu thịt dê rừng.

ĐẶC SẢN THỊT DÊ NÚI NINH BÌNH

Từ thịt dê núi Ninh Bình có thể chế biến hàng chục món: tiết canh dê, tái dê, dê nướng, dê xào lăn, lẩu dê… trong đó, món tiết canh dê có lẽ là đứng đầu bảng. Muốn làm được bát tiết canh dê núi Ninh Bình ngon không phải dễ.

Phải là người có nghề mới đánh được bát tiết canh đông lại như đóng bánh nhưng ăn vào vẫn mềm ngọt đầu môi. Tiết canh dê được tuyển lựa từ những phần ngon nhất của con dê như tai, lưỡi, thịt thăn và phần sụn xương sườn, thêm lạc rang, vừng rang, hành củ, rau thơm.

Miếng tiết đỏ au vừa mềm vừa giòn sần sật, thơm dậy mùi vừng rang, ngầy ngậy vị hành nướng. Vừa nhấm nháp tiết canh, vừa tợp thêm hớp rượu Đam Khê trong vắt thì cứ gọi là thần khẩu lên mây.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm làm nhà hàng thịt dê núi tại Ninh Bình,  chúng tôi chuyên cung cấp thịt dê tươi và các món ăn từ thịt dê núi Ninh Bình. Với lợi thế có cơ sở kinh doanh tại Ninh Bình, chung tôi cam kết cung cấp cho quý khách những thực phẩm tươi ngon nhất từ dê núi Ninh Bình.

Khi quý khách có nhu cầu mua thịt tươi, xin vui lòng liên hệ và đặt hàng trước 1 ngày để chúng tôi chuẩn bị. Vì chúng tôi không bán hàng đông lạnh mà chỉ bán hàng tươi sống mới giết mổ, vì vậy thủ tục đặt hàng và thanh toán phải hoàn thành trước 15h ngày hôm trước.

Chúng tôi cũng cam kết về độ tươi sống của sản phẩm chúng tôi cung cấp. Không có bất kỳ chất bảo quản nào được sử dụng vì mọi loại thịt đều được đóng gói chân không và được giao cho Quý khách hàng ngay trong ngày.

Dê nướng ngũ vị: Món ngon Ninh Bình 

Độ tươi của sản phẩm Quý khách sẽ cảm nhận được khi chế biến và sử dụng. Đặc biệt khi mua thịt dê tươi của chúng tôi Quý khách sẽ an tâm về nguồn gốc chính xác của thịt Dê Ninh Bình nuôi tại các huyện Gia Sinh, Gia Hưng, Gia Viễn.

“Khuyến cáo quý khách hàng hiện nay vì hám lợi nhiều chủ cửa hàng không có lương tâm đã bất chấp mọi thủ đoạn để trục lợi bằng cách đưa các loại thịt ôi thiu, thịt chó, thịt lợn… để làm giả thịt dê.”

Thông tin bản đồ

Nhà hàng Long Dê
Xem bản đồ lớn Báo lỗi vị trí

Cạnh nhà Thi đấu Tỉnh Ninh Bình

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Vina Giầy

Địa chỉ:Gia Viễn , Ninh Bình

Điện thoại:0912 888 586 ( Mr. Tuấn)

Địa điểm cùng lĩnh vực