• Sản phẩm/Dịch vụ
  • Thương hiệu
  • Chí nhánh/Đại lý
  • Tuyển dụng

Nem công

Lĩnh vực kinh doanh:Nhà Hàng

Địa chỉ:302 - 304 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại:0912 888 586/ 0983.83.74.88 ( Mr. Tuấn)

Email:info@thuonghieuvietnoitieng.vn

Thông tin giới thiệu

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Nhà hàng Món Huế

Thương hiệu nổi tiếng Món Huế là chuỗi nhà hàng ăn tại chỗ, cung cấp thức ăn Việt Nam an toàn sức khỏe, hương vị hoàng gia, thường được xem như là đặc trưng ẩm thực Huế. Nhà hàng món Huế phục vụ món ăn bằng cách sử dụng công thức nấu ăn bí mật gia truyền của chúng tôi .

TVC Giới thiệu Nhà hàng Món Huế

Điểm mạnh nổi trội là về  hương vị, an toàn thực phẩm và nguồn cung ứng thực phẩm trực tiếp, giúp Món Huế có hơn 50 món ăn khác biệt nhau với giá cả phải chăng, đáp ứng khẩu vị khác nhau của mọi khách hàng và khuyến khích khách hàng ghé đến thường xuyên.

Hơn 50 nhà hàng Món Huế mở cửa từ 6 giờ sáng đến 23 giờ, đếu có địa điểm thuộc các khu vực có lưu lượng dân số đông trên khắp thành phố Hồ Chí Minh, chẳng hạn như khu thương mại, cao ốc văn phòng, trung tâm mua sắm, căn hộ khu phức hợp và trường học. Các nhà hàng đều rộng thoáng với diện tích trung bình 200 mét vuông, tạo nên không gian hoàn hảo cho nhu cầu giải trí ăn uống của khách hàng mục tiêu, cụ thể là gia đình trung lưu, nhân viên công sở và sinh viên.

nem công nhà hàng món huế

Đối với những khách hàng đôi khi quá bận rộn để đến thưởng thức tại nhà hàng Món Huế, nhà hàng cung cấp dịch vụ mang thức ăn giao đến nhà, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Nhờ vào nhiệt tình và quý mến của khách hàng đối với thương hiệu Món Huế, Nhà hàng Món Huế đã tăng số lượng các nhà hàng Món Huế từ con số 53 trong năm 2015 và sẽ cao hơn nữa trong thời gian sắp tới .

Thông tin bản đồ

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Nem công

Địa chỉ:179 Phố Huế - P.Phố Huế - Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại:0912 888 586/ 0983.83.74.88 ( Mr. Tuấn)

Địa điểm cùng lĩnh vực