• Sản phẩm/Dịch vụ
  • Thương hiệu
  • Chí nhánh/Đại lý
  • Tuyển dụng

Nhà hàng Ozzies Bistro

Lĩnh vực kinh doanh:Nhà Hàng

Địa chỉ:Số 5 Đoàn Thị Điểm – P.Quốc Tử Giám – Q.Đống Đa TP.Hà Nội – Việt Nam

Điện thoại:04 3871 5888 – 093 447 1974

Website:http://ozzies.vn/

Người đại diện:Nguyễn Trần Quân (Giám đốc Nhà hàng)

Thông tin giới thiệu

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Nhà hàng Ozzies Bistro

Chỉ biết rằng, Ozzies là cách chân thành nhất thể hiện khát vọng mang đến một phong cách ẩm thực ngon về hương vị, chuẩn về chất lượng, chuyên nghiệp trong phong cách và chắt lọc được vị ngon truyền thống kết hợp trong sự chuyên nghiệp hiện đại hôm nay.

Món khai vị

Ozzies bắt đầu hành trình từ tình yêu đối với ẩm thực bốn phương được khơi nguồn từ tình cảm dành cho thiên nhiên, đất nước và con người Australia, hay còn gọi bằng tên thân mật là Aussie.

Có thể nói đất nước Australia là một trong số ít các quốc gia trên thế giới vô cùng phong phú và dồi dào về nguồn thực phẩm.

Phile Bò Úc

Với hàng triệu người dân nhập cư từ Châu Á, Châu Âu, châu Mỹ, Phi, những con người coi Úc châu là nhà đã mang đến cho ẩm thực nước Úc một kho tàng vô cùng đa dạng về cách chế biến món ăn. Nhờ có thời gian được sống, làm việc và trực tiếp tham gia trong ngành ẩm thực tại đây, chúng tôi đã bắt đầu câu chuyện Ozzies tại quê hương mình, Việt Nam.

Tại Ozzies Bistro, nếu Pizza, Mỳ Ý Spaghetty hay Caesar Salad và đặc biệt là Steak bò, cừu hay cá hồi phải được chế biến đúng kiểu Ý truyền thống, không lai căng, từ khâu tẩm ướp đến cách nướng, đến việc Ozzies tự mình chuẩn bị các loại sốt ăn kèm như sốt nấm hoặc sốt tiêu cho món steak bò và cừu, sốt tartar cho món cá, đến các loại sốt độc đáo dành cho salad.

Sườn cừu nướng

Các món truyền thống Việt Nam cũng đều được chuẩn bị kỹ càng từ lựa chọn nguyên liệu, tinh tế trong sự kết hợp gia vị truyền thống đảm bảo giữ được hương vị và cân bằng khẩu vị.

Tất cả quy trình chế biến được đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh trong căn bếp chuyên nghiệp của Ozzies, nhằm mang đến cho thực khách các món ngon với sự trân trọng nhất.

Kem chuối

Vui lòng đến và cùng Ozzies Bistro cảm nhận tình yêu đối với ẩm thực, để mỗi một món ăn là một sự sẻ chia đầy yêu thương và tin tưởng của bạn với người thân và bạn bè, của gia đình hay công sở, và của sự cảm nhận cho riêng mình.

Thông tin bản đồ

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Nhà hàng Ozzies Bistro

Địa chỉ:Số 5 Đoàn Thị Điểm – P.Quốc Tử Giám – Q.Đống Đa - TP.Hà Nội – Việt Nam

Điện thoại:04 3871 5888 – 093 447 1974

Địa điểm cùng lĩnh vực