• Sản phẩm/Dịch vụ
  • Thương hiệu
  • Chí nhánh/Đại lý
  • Tuyển dụng

Diamond Place

Lĩnh vực kinh doanh:Trung tâm Tổ chức Sự kiện

Địa chỉ:15A Hồ Văn Huê, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:08 3845 5169

Fax:08 3845 5160

Email:info@diamondplace.com.vn

Website:http://www.diamondplace.com.vn/

Người đại diện:Đỗ Thanh Bình (Tổng giám đốc)

Thông tin giới thiệu

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Diamond Place

Diamond Place là chuỗi trung tâm hội nghị tiệc cưới gồm Diamond Place, tọa lạc ở 15A Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận và Diamond Place II nằm ngay số 584 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình. Được thiết kế theo lối kiến trúc châu Âu hiện đại, tinh xảo, mỗi trung tâm đều mang một phong cách riêng để bạn có thể lựa chọn được nơi phù hợp với sự kiện quan trọng của mình.

Tiệc cưới Diamond Place

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hội nghị - tiệc cưới, Diamond Place luôn là điểm đến tin cậy để làm nên buổi tiệc hoàn hảo nhất cho những ai đang có nhu cầu. Sự chuyên nghiêp trong từng dịch vụ đã mang lại thành công cho ngày vui của bạn. Sự khác biệt từ thực đơn, trang trí cho đến cách phục vụ… tại Diamond Place so với thị trường làm tăng thêm độ hấp dẫn, vẻ độc đáo và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi vị khách mời. Đây vừa là trung tâm hội nghị, vừa là trung tâm tiệc cưới lý tưởng tại HCM cho bạn.

Diamond Place - Be Forever!

Hội nhập vào xu thế xã hội một cách nhanh chóng Diamond Place đã dung hòa được đẳng cấp và giá cả thị trường, tạo cho không ít người tiêu dùng sự ngạc nhiên, thích thú và vô cùng hài lòng. Bạn có thể nhận được những dịch vụ tốt nhất với mức giá từ 3.500.000 đồng/ bàn tiệc dành cho 10 người tại trung tâm hội nghị Diamond Place.

Đi lên từ chất lượng luôn là tiêu chí mà Diamond Place đặt ra ngay từ những ngày đầu thành lập. Chất lượng cao, dịch vụ tốt, hậu mãi ấn tượng, đi cùng chi phí cực kì hợp lý, Diamond Place vinh dự nằm trong top 5 nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất TPHCM năm 2014, một trong những lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu tìm kiếm một trung tâm tổ chức hội nghị – tiệc cưới tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Thông tin bản đồ

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Diamond Place II

Địa chỉ:584 Âu Cơ, P.10, Q.Tân Bình

Điện thoại:0902 68 00 22

Diamond Place

Địa chỉ:15A Hồ Văn Huê, Q.Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại:(08) 3845 5169

Fax:(08) 3845 5160

Địa điểm cùng lĩnh vực