Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam (VINACEL)

VINACEL Là gì?
Là tên viết tắt của Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam được thành lập vào tháng 4 năm 2015 tại Hà Nội. Từ khi thành lập, VINACEL đã đẩy mạnh việc quảng bá hình ảnh cho chính mình, cũng như bước đầu làm điểm tựa cho các thương hiệu nổi tiếng đang trên đà phát triển và thành công. Trên trang web thuonghieuvietnoitieng.vn, hàng trăm doanh nghiệp nổi tiếng, uy tín đã thực sự khẳng định được thương hiệu rất riêng của mình đối với người tiêu dùng.

Với sứ mệnh là "tôn vinh những thương hiệu nổi tiếng", VINACEL nguyện là cầu nối đáng tin cậy đưa những thương hiệu nổi tiếng lên một tầm cao mới.

Dễ dàng tìm kiếm
Với công cụ tìm kiếm thông minh, khách hàng chỉ cần gõ từ khóa (tên nhà hàng, công ty hoặc tên sản phẩm, tên món ăn, địa chỉ), kết quả sẽ được hiện lên với những gợi ý thông minh giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian tìm kiếm.

Tối ưu hóa sản phẩm
VINACEL giúp khách hàng tối ưu hóa không gian hiển thị của sản phẩm trên Website. Tất cả thông tin được đăng tải đều được kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt, đảm bảo đúng thông tin và tính trung thực của sản phẩm, để khách hàng luôn an tâm và tin dùng VINACEL.

Khách hàng mở
Khách hàng có thể trực tiếp đăng tải thương hiệu, chi nhánh, đại lý và sản phẩm của công ty với đầy đủ thông tin theo Market có sẵn trên trang chủ của VINACEL. Hơn nữa, khách hàng có thể tự cập nhật các sản phẩm mới, lạ của công ty mình lên Website. Đây chính là sự khác biệt mà VINACEL muốn mang lại cho khách hàng, nhằm thúc đẩy sự hợp tác và phát triển lâu dài, bền vững.

TRỞ THÀNH SÀN TMĐT UY TÍN VÀ TIN CẬY VỚI KHÁCH HÀNG, VINACEL LÀ NƠI TIN TƯỞNG, GIAO DỊCH BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG, ĐÚNG GIÁ, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG!

vinacel

I. Hình thức Hợp tác

A.  Khách hàng tham gia hợp tác với Sàn Thương mại Thuonghieuvietnoitieng.vn được hưởng các quyền lợi sau : 

       1) Được đăng giới thiệu hình ảnh thương hiệu kể cả video quảng cáo sản phẩm (không giới hạn nội dung). Hoàn toàn miễn phí!

        2 ) Được đăng toàn bộ chi nhánh, đại lý bán sản phẩm trên cả nước (không giới hạn nội dung). Hoàn toàn miễn phí! 

        3 ) Được đăng (không giới hạn) sản phẩm dịch vụ trên gian hàng. Hoàn toàn miễn phí!

        4 ) Được đăng Tuyển dụng đại lý và tuyển dụng nhân sự cho công ty (không giới hạn nội dung). Hoàn toàn miễn phí!

Thao tác đơn giản dễ thực hiện : 

Bước 1 

Đăng ký thành viên theo đường link sau : 

http://thuonghieuvietnoitieng.vn/dang-ky.html

Bước 2 

Đăng nhập và đăng quảng cáo rao vặt ,đăng tin miễn phí theo mẫu có sẵn: 

http://thuonghieuvietnoitieng.vn/dang-nhap.html

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý công ty!

Sàn thương mại điện tử uy tín : Thuonghieuvietnoitieng.vn 

Liên hệ Hotline : 0912.888.586 /0983.837.488, để được hướng dẫn chi tiết!