Hoạt động công ty

Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam - Vinacel

Từ khi thành lập, VINACEL đã đẩy mạnh việc quảng bá hình ảnh cho chính mình, cũng như bước đầu làm điểm tựa cho các thương hiệu nổi tiếng đang trên đà phát triển và thành công. Trên trang web thuonghieuvietnoitieng.vn, hàng trăm doanh nghiệp nổi tiếng, uy tín đã thực sự khẳng định được thương hiệu rất riêng của mình đối với người tiêu dùng.

Với sứ mệnh là "tôn vinh những thương hiệu Việt nổi tiếng", VINACEL nguyện là cầu nối đáng tin cậy đưa những thương hiệu nổi tiếng lên một tầm cao mới.

Trải qua 2 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam ngoài là cầu nối với các doanh nghiệp, thương hiệu nổi tiếng trên cả nước, Vinacel còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, từ thiện trong cả nước. 

Hoạt động nổi bật trong tháng 02/2017 Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam đã tham gia với vai trò là nhà Tài trợ chính cho Chương trình: "Tuổi già không cô đơn" lần thứ 2, được tổ chức tại Nhà Hát lớn Hà Nội.

hoạt động công ty vinacel

          Chủ tịch Trung ương Hội NCT Việt Nam Phạm Thị Hải Chuyền trao Bằng khen, tặng hoa vinh danh  Bà Vũ Thị Mỹ - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam 

Tối ngày 26/2, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Trung ương Hội NCT Việt Nam phối hợp với Tạp chí Lao động và Xã hội (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội), Công ty TNHH Văn hóa Truyền thông New tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật “Tuổi già không đơn” lần thứ 2 năm 2017 và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VOVTV.

Tham dự chương trình có đồng chí có đồng chí Nguyễn Thúy Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội; đồng chí Phạm Thị Hải Chuyền, Chủ tịch Trung ương Hội NCT Việt Nam; đồng chí Đào Hồng Lan, Thứ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội; TS Đàm Hữu Đắc, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội NCT Việt Nam, Trưởng Ban Chỉ đạo Chương trình “Tuổi già không cô đơn” lần thứ 2 năm 2017; các đồng chí Phó Chủ tịch Trung ương Hội: Ngô Trọng Vịnh, Nguyễn Hòa Bình; TS Trần Ngọc Diễn, Tổng Biên tập Tạp chí Lao động và Xã hội, Trưởng Ban tổ chức Chương trình cùng đại diện một số bộ, ban, ngành Trung ương và các đơn vị, nhà hảo tâm đồng hành cùng Chương trình “Tuổi già không cô đơn”.

tuổi già không cô đơn

TS Đàm Hữu Đắc, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội NCT Việt Nam, Trưởng Ban Chỉ đạo phát biểu khai mạc chương trình

“Tuổi già không cô đơn” là chương trình có ý nghĩa chính trị, xã hội mang tính nhân đạo, nhân văn sâu sắc với mục đích tiếp nối truyền thống “Tương thân tương ái - Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, đồng cảm và chia sẻ cùng NCT neo đơn, NCT có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. 

Phát biểu khai mạc chương trình, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội NCT Việt Nam Đàm Hữu Đắc cho biết: Chương trình “Tuổi già không cô đơn” không ngừng khơi dậy lòng nhân ái trong mỗi con người phát huy truyền thống quý giá của dân tộc, thương người như thể thương thân và đạo lý uống nước nhớ nguồn của người Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên khắp mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài quan tâm, thăm hỏi, giúp đỡ thiết thực cho những NCT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; giúp đỡ sẻ chia cho những mảnh đời bất hạnh, người già cô đơn không nơi nương tựa. Sau 2 năm triển khai chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các tổ chức, cá nhân đặc biệt các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ, nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc gần chục ngàn NCT ở 40 tỉnh, thành phố đã nhận được quà tết của chương trình….

hoạt động công ty vinacel

Chủ tịch Trung ương Hội NCT Việt Nam Phạm Thị Hải Chuyền trao Bằng khen, tặng hoa các tổ chức, cá nhân được vinh danh

Đây là chương trình văn hóa nghệ thuật đan xen với các phóng sự xã hội về hoạt động hỗ trợ NCT neo đơn, không nơi nương tựa, NCT có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Đinh Dậu 2017. Đồng thời vinh danh những tấm lòng vàng đã có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội trong thời gian qua.