Quy chế

Quy chế

I. MỤC ĐÍCH VÀ NGUYÊN TẮC
Mục đích: Giới thiệu và quảng bá các thương hiệu nổi tiếng , Cung cấp thông tin cho khách hàng tìm kiếm và tìm hiểu thông tin về các sản phẩm dịch vụ của nhà cung cấp.

Nguyên tắc:

Nguyên tắc 1: Làm trang chủ luôn sống động

Trang web cần luôn mang sức sống mới với các chương trình khuyến mãi, các cuộc thi hoặc các trò chơi.

Điều đầu tiên là phải thường xuyên đổi mới các lời mời chào, các hình ảnh xuất hiện trên web. Các trò chơi có thưởng hiện nay còn bị xem nhẹ, thường bị đặt trong các góc khuất trên trang web nhưng với nếu trò chơi có được các giải thưởng hấp dẫn khiến người xem mơ tưởng và kèm theo các giải thưởng an ủi thì khả năng lôi kéo khách hàng là rất lớn. Hãy giữ khách hàng bằng điểm thưởng và các chương trình khuyến mãi.

Nhưng vấn đề không phải hoàn toàn đặt vào các chương trình khuyến mãi. Định nghĩa "thế nào mới được coi là sống động " và "có nguyên tắc gì làm chuẩn cho việc thiết kế các website cho các lĩnh vực khác nhau hay không" cũng đã gây ra rất nhiều sự khó khăn khi design. Vấn đề kết hợp hài hoà giữa thẩm mỹ và tính kinh tế quả thật không phải đối với ai cũng dễ dàng. Hy vọng chúng ta có thể cùng thử đưa ra một số nguyên tắc (theo ý thành viên ) mà một trang web cần có.

Nguyên tắc 2: Có Catalogue phong phú

Để có thể thu hút người mua hàng thì không gì bằng cung cấp cho họ nhiều khả năng chọn lựa và giao hàng thật nhanh. Dù trên mạng hay trong các cửa hàng thật thì người tiêu dùng luôn muốn có được sự thoải mái trong chọn lựa.

Tuy nhiên , cần chú ý kho dự trữ phải thật ổn định. Không được để khách hàng phải chờ đợi đi kiếm mặt hàng đó hay phải trả lời với họ rằng trong kho đã hết. Không nên giới thiệu các mặt hàng chung chung vì như vậy sẽ làm xấu đi hình ảnh của công ty. Chỉ nên tập trung vào một số mặt hàng cụ thể.

Nguyên tắc 3: Điều chỉnh giá cả thật hợp lý.

Trên internet, việc so sánh giá cả giữa các công ty vô cùng dễ dàng. Phần lớn người tiêu dùng chọn cách mua trên mạng vì nó rất tiện lợi và đỡ tốn thời gian. Tuy nhiên, phần lớn khách hàng lại chỉ mua hàng qua mạng với giá chí ít cũng bằng với giá ngoài cửa hàng. Vì vây, nếu có 1 quỹ dành cho việc hạ giá thì nên dành quỹ này cho các mặt hàng được người dùng trên mạng mua nhiều nhất. Nên duy trì những cuộc khuyến mãi đặc biệt.

Nguyên tắc 4: Đơn giản hoá việc đặt hàng.

Tránh trình bày quá riềm rà trên trang web để khách hàng có thể mua được cái họ cần chỉ sau vài cái bấm chuột. Nên nhớ: mục tiêu của 1 trang kinh doanh là số người đặt hàng chứ không phải số người truy cập vào trang web chỉ để xem. Hiện nay, chỉ khoảng 1% số người vào xem tang web sẽ đặt hàng. Vì sao lại như vậy? Nguyên nhân chính là do tốc độ vào mạng bây giờ còn thấp, các trang giói thiệu lại chưa hợp lý nên thời gian nối mạng quá lâu. Điều này làm giảm 3/4 số lượng hàng bán được. Vậy làm thế nào có thể giảm được tình trạng đó? Theo các chuyên gia thì nên cho thêm mục "search" vào trang web cũng như đơn giản hoá việc giảm đặt hàng cũng như thanh toán. Cũng có rất nhiều cách hay mà AOL là một ví dụ điển hình. Phải luôn tiến hành thử nghiệm việc đặt hàng và thanh toán của khách hàng.

Nguyên tắc 5: Hãy để khách hàng lựa chọn hình thức chi trả.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều cách chi trả khác nhau. Hình thức nào cũng có những ưu và nhược điểm của nó. Tuy nhiên, mục đích cuối cùng của bất cứ người bán hàng nào cũng là làm cho người mua hàng rút ra càng nhiều tiền càng tốt. Bởi vậy, hãy đảm bảo rằng site của thành viên luôn tạo điều kiện hết sức cho người mua hàng "được" trả tiền một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Nguyên tắc 6: Tạo cho khách hàng cảm giác yên tâm

Việc thường xuyên xảy ra các vụ mất thẻ tín dụng trên mạng đã làm giảm đáng kể mong muốn mua hàng qua mạng của mọi người. Hãy giải thích cho khách hàng của thành viên  cơ chế bảo mật của site cũng như công bố những văn bản pháp luật có liên quan đến việc bảo vệ thông tin trên mạng.

Nguyên tắc 7: Giới thiệu nhiều phương thức giao hàng.

Các hình thức giao hàng phong phú với giá cả hợp lý sẽ làm tăng sự hài lòng của khách hàng với khả năng phục vụ của công ty. Hãy nhớ rằng những người khắt khe về thời gian giao hàng sẵn sàng trả chi phí cao để được giao hàng đúng hẹn.

Nguyên tắc 8: Công khai quá trình đặt hàng.

Hãy cho phép khách hàng được theo dõi tiến trình xử lý đơn đặt hàng của họ. Mặc dù không phải lúc nào các bước tiến hàng xử lý đơn đặt hàng cũng có thể được công bố công khai nhưng việc này sẽ gây ấn tượng rất tốt của khách hàng với công ty Khách hàng sẽ có sự thông cảm khi có sự cố bất ngờ trên quá trình xử lý. Đồng thời, việc này cũng sẽ gắn kết khách hàng với công ty nhiều hơn. Tạo cho họ (khách hàng) cảm giác như công ty là của chính họ. Cố gắng email cho khách hàng biết những thời điểm quan trọng trong quá trình xử lý đơn đặt hàng.

Nguyên tắc 9: Luôn giữ quan hệ

Quan hệ với khách hàng bằng email, điện thoại, thệp chúc mừng, nhác nhở họ những thời điểm đáng nhớ.... tất cả điều này sẽ làm khách hàng không thể quên được công ty của thành viên

Nguyên tắc 10: Giữ chân khách hàng.

Nếu có điều kiện, hãy tổ chức những câu lạc bộ giành cho khách hàng, hãy tạo những đợt khuyến mãi.

Nên có những ưu đãi dặt biệt dành cho khách hàng "sộp" và khách hàng trung thành.

II. QUY ĐỊNH

Website thuonghieuvietnoitieng.vn là tài sản của Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam. Với việc sử dụng các thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website thuonghieuvietnoitieng.vn, đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận hoàn toàn các quy định sử dụng website dưới đây.

Mời bạn vui lòng đọc kỹ các quy định sử dụng website dưới đây trước khi quyết định sử dụng thông tin, dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.

1. Đăng ký sử dụng và đăng nhập tài khoản

Khi đăng ký sử dụng tài khoản trên thuonghieuvietnoitieng.vn, bạn cần cung cấp cho website các thông tin cá nhân chính xác, đầy đủ và mới nhất. Khi chọn mật khẩu cho tài khoản truy nhập, hãy chọn mật khẩu theo cách mà không ai có thể dễ dàng đoán được.

Sau khi đăng ký, bạn chịu trách nhiệm bảo quản mật khẩu và không nên tiết lộ mật khẩu cho bất cứ ai hoặc ủy quyền, cho phép bất cứ người nào sử dụng vào bất cứ mục đích nào.  thuonghieuvietnoitieng.vn sẽ luôn coi việc truy nhập và sử dụng các dịch vụ trên trang web bằng tên truy nhập và mật khẩu của một người nào đó như là việc truy nhập và sử dụng các dịch vụ bởi chính khách hàng đó, bất kể tên truy nhập và mật khẩu có thể được sử dụng bởi người khác mà chủ sở hữu không biết hoặc không cho phép.

Nếu phát hiện ra bất cứ người nào biết mật khẩu hoặc sử dụng mật khẩu của mình để truy nhập và sử dụng các dịch vụ trên trang web, bạn cần thông báo ngay lập tức cho chúng tôi và thay đổi mật khẩu hoặc yêu cầu website hỗ trợ cài đặt mật khẩu mới.

2. Quyền thu thập và sử dụng thông tin

Khi bạn truy cập và sử dụng trang web, thuonghieuvietnoitieng.vn có thể thu thập và lưu trữ các thông tin như các số liệu thống kê quá trình truy cập, các thông tin cá nhân cung cấp cho thuonghieuvietnoitieng.vn khi đăng ký… Các thông tin cá nhân khách hàng cung cấp bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ chỗ ở… Chúng tôi có thể sử dụng các thông tin này vào việc lập kế hoạch, nghiên cứu, thiết kế và tuyên truyền các dịch vụ hoặc cung cấp thông tin cho các cơ quan pháp luật theo yêu cầu của Luật pháp hoặc của Toà án.

3. Quy định về nội dung thông tin trên website

Người sử dụng chịu trách nhiệm về bất cứ nội dung thông tin gửi lên hoặc truyền đi qua trang web của thuonghieuvietnoitieng.vn và không được phép hoặc cho phép người khác tạo ra bất cứ sự khó chịu, phiền toái, quấy rầy nào đối với thuonghieuvietnoitieng.vn cũng như đối với bất kỳ khách hàng hoặc người sử dụng khác.

Bản cam kết sử dụng trang web trong chừng mực phù hợp với tất cả các luật và quy định hiện hành và đồng ý không sử dụng trang web để gửi lên, truyền đi, phân tán, liên kết các nội dung mà:

Chứa các thông tin quảng cáo
Vi phạm các luật, các quy định của Chính Phủ Việt nam.
Vi phạm các quy định về bản quyền, nhãn hiệu, sở hữu trí tuệ, quyền sở hữu cá nhận.
Chứa các thông tin có tính khiêu dâm, kích động, phỉ báng.
Phá hoại tính an toàn, tính đồng nhất, các giao diện của trang web.

Bất cứ vi phạm nào đối với các quy định trên, thuonghieuvietnoitieng.vn sẽ huỷ bỏ quyền sử dụng website của người vi phạm. Đồng thời tuỳ theo mức độ vi phạm mà người sử dụng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

thuonghieuvietnoitieng.vn là website chia sẻ cộng đồng, thuonghieuvietnoitieng.vn giữ quyền thông tin trên website, tất cả các thông tin bao gồm: thông tin địa điểm, các bình luận, các hình ảnh......... và thông tin khác liên quan đến địa điểm và thành viên đều thuộc quyền sở hữu của thuonghieuvietnoitieng.vn, và tất cả các thông tin này sẽ không "Bị xóa/Được xóa" vì bất cứ lý do nào! Các trường hợp có thể được xóa bỏ khỏi hệ thống bao gồm các nội dung không liên quan hay nội dung rác do ban quản trị quy định!

4. Tuyên bố từ chối

thuonghieuvietnoitieng.vn có các biện pháp bảo mật cho trang web và các dịch vụ cung cấp. Tuy nhiên, thuonghieuvietnoitieng.vn không thể đảm bảo tuyệt đối trang web khỏi các hành động phá hoại hoặc các loại virus từ Internet.

thuonghieuvietnoitieng.vn không có bất cứ bảo đảm nào hoặc tuyên bố nào về tính chính xác hay hoàn thiện của bất kỳ thông tin nào trên website này. Định kỳ thuonghieuvietnoitieng.vn sẽ bổ sung, thay đổi, cải tiến hoặc cập nhật các tính năng và thông tin trên website này mà không cần báo trước. Trong bất kỳ trường hợp nào, thuonghieuvietnoitieng.vn sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ mất mát, thiệt hại, trách nhiệm mang lại do việc sử dụng thông tin từ website này, cũng như bất kỳ lỗi, thiếu sót, gián đoạn hoặc chậm trễ về các thông tin.

Việc sử dụng thông tin tại web site này là hoàn toàn tùy thuộc vào rủi ro riêng của người sử dụng. Trong bất kỳ trường hợp nào, thuonghieuvietnoitieng.vn hoặc các đại diện của mình sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt hoặc tất yếu nào.

Trang web của thuonghieuvietnoitieng bao gồm các đường liên kết đến các trang web khác không thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát của thuonghieuvietnoitieng.vn hoặc chứa các thông tin do các bên thứ ba cung cấp. Do vậy, thuonghieuvietnoitieng.vn không chịu trách nhiệm về các lỗi hoặc thiếu sót trong thông tin trích dẫn và các nội dung, quyền riêng tư, tính bảo mật của các trang web liên kết đến cũng như các thiệt hại nếu có khi bạn truy nhập, sử dụng các trang web đó.

5. Các thay đổi trên website thuonghieuvietnoitieng.vn

Chúng tôi có toàn quyền bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ bất kỳ thông tin nào cũng như thay đổi giao diện, sự trình bày, thành phần hoặc chức năng, nội dung của trang web này bao gồm bất kỳ khoản mục nào vào bất kì lúc nào mà không cần báo trước.

Thay đổi quy định

Chúng tôi có toàn quyền thay đổi quy định mà không cần báo trước. Với việc tiếp tục sử dụng thuonghieuvietnoitieng.vn sau những sửa đổi đó, bạn mặc nhiên đồng ý chấp hành các sửa đổi trong quy định.

Quy định về các hành động không được phép

Bạn không được quyền xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận, sử dụng hay tìm cách xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận hoặc sử dụng bất kỳ phần nào trong máy chủ của chúng tôi, và/ hoặc bất kỳ khu vực dữ liệu nào nếu không được chúng tôi cho phép.

Bạn không được quyền hoặc có các hành động nhằm hạn chế hoặc cấm đoán bất kỳ người dùng nào khác sử dụng các tiện ích trên trang thuonghieuvietnoitieng.vn.

Bạn không được quyền gửi lên hoặc truyền phát bất kỳ thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội dưới bất kì hình thức nào, bao gồm cả việc truyền bá hay khuyến khích những hành vi có thể cấu thành tội phạm hay vi phạm bất cứ điều khoản nào của luật pháp địa phương, quốc gia hay quốc tế. Chúng tôi tôn trọng quyền tự do ngôn luận, nhưng cũng bảo lưu việc có toàn quyền lược bớt, hoặc xoá bỏ một phần hoặc toàn bộ nội dung nào các bạn đưa lên, bất kể việc vi phạm đó là rõ ràng hay chỉ là hàm ý.

Bạn không được phép gửi hoặc truyền bất kỳ thông điệp nào mang tính quảng cáo, mời gọi, thư dây chuyền, cơ hội đầu tư hay bất kỳ dạng liên lạc có mục đích thương mại nào mà người dùng không mong muốn, thư rác hay tin nhắn rác.

Bạn không được gửi hoặc truyền bất kỳ thông tin nào không thuộc quyền sở hữu của bạn trừ khi đó là thông tin được cung cấp miễn phí, không gửi bất kỳ thông tin nào có chứa bất kỳ loại virus, Trojan, bọ hay các thành phần nguy hại nào.

Bạn sẽ không gửi, xuất bản, truyền, tái sản xuất, phân phát hoặc khai thác bằng bất cứ hình thức nào với bất cứ thông tin nào có được từ thuonghieuvietnoitieng.vn vào mục đích thương mại; hoặc tải lên, gửi, xuất bản, truyền, tái sản xuất hoặc phân phối dưới bất cứ hình thức nào những nội dung được bảo vệ bởi luật bản quyền và luật sở hữu trí tuệ của thuonghieuvietnoitieng.vn hoặc tạo ra các biến thể của các nội dung đó mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chủ nhân hoặc người giữ bản quyền.

Bạn không được sử dụng thông tin trong trang web này với bất cứ hình thức nào hoặc bất cứ mục đích nào, trừ những điều khoản được xác lập trong bản Quy định sử dụng này.

Cấm truy cập

Chúng tôi có toàn quyền, vào mọi lúc, cấm hoặc từ chối truy cập của bạn vào thuonghieuvietnoitieng.vn hoặc bất kỳ phần nào của website ngay lập tức và không cần báo trước nếu chúng tôi cho rằng bạn đã vi phạm bất cứ điều khoản nào trong bản Quy định này, hoặc việc cấm truy cập xuất phát từ nhận định của chúng tôi, khi chúng tôi cho rằng từ chối đó phù hợp và cần thiết trong thẩm quyền của chúng tôi.

Thông tin của bên thứ ba

Thông tin được cung cấp tại thuonghieuvietnoitieng.vn có thể chứa thông tin từ bên thứ ba hoặc được chọn lọc từ các nguồn khác. Chúng tôi không chấp nhận bất cứ trách nhiệm nào về các thông tin mà chúng tôi đăng tải, bạn sẽ sử dụng hoặc đặt niềm tin vào những thông tin đó với hiểu biết, trách nhiệm và nguy cơ của riêng bạn.

Bồi thường

Bạn đồng ý bồi hoàn những nghĩa vụ pháp lý, tố tụng, tổn thất, chi phí (bao gồm cả án phí không giới hạn) có liên quan tới hoặc phát sinh từ sự vi phạm của bạn đối với bất kỳ điều khoản nào trong Quy định sử dụng của thuonghieuvietnoitieng.vn. Chúng tôi có thể, trong trường hợp xét thấy cần thiết, hoặc theo quy định của pháp luật tham gia tố tụng trước các khiếu kiện hoặc đàm phán để dàn xếp.

Quyền sở hữu trí tuệ và các quyền khác

Tất cả quyền sở hữu trí tuệ tồn tại trong website thuonghieuvietnoitieng.vn đều thuộc về Công ty CP Truyền thông Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam. Theo đó, tất cả các quyền hợp pháp đều được đảm bảo. Trừ phi được sự đồng ý của thuonghieuvietnoitieng.vn, bạn không được phép tải lên, gửi, xuất bản, tái sản xuất, truyền hoặc phân phát bằng bất cứ hình thức nào bất cứ thành phần nào của website thuonghieuvietnoitieng.vn hoặc tạo ra những bản sửa đổi của nội dung cung cấp trong website thuonghieuvietnoitieng.vn.

Tại các khu vực được phép đăng tải bài viết, bạn có thể chia sẻ thông tin được phép dưới các định dạng chúng tôi mặc định và bạn phải tự chịu trách nhiệm đối với các nội dung, thông tin, hình ảnh và bất kỳ sự chia sẻ nào khác của bạn với cá nhân người sử dụng hoặc nhóm người sử dụng.

Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, chúng tôi vẫn được bảo lưu quyền xử lý các thông tin đăng tải cho phù hợp với thuần phong mỹ tục, các quy tắc đạo đức và các quy tắc đảm bảo an ninh quốc gia, và chúng tôi có toàn quyền cho phép hoặc không cho phép bài viết của bạn xuất hiện hay tồn tại trên diễn đàn hoặc tại các khu vực được phép chia sẻ thông tin.

Chúng tôi có toàn quyền, bao gồm quyền tác giả, thương hiệu, bí mật kinh doanh và các quyền sở hữu khác, nội dung của website, và hàng hóa hoặc dịch vụ được cung cấp mà chúng tôi có trong website thuonghieuvietnoitieng.vn. Việc sử dụng quyền và sở hữu của chúng tôi cần phải được chúng tôi cho phép trước bằng văn bản. Ngoài việc cấp phép bằng văn bản, chúng tôi không cấp phép dưới bất kỳ hình thức nào khác cho dù đó là hình thức công bố hay hàm ý, hoặc thông qua việc để bạn sử dụng dịch vụ. Và do vậy, bạn không có quyền sử dụng website hoặc dịch vụ của chúng tôi vào mục đích thương mại mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi trước đó.

Bạn đồng ý để chúng tôi tự do sử dụng, tiết lộ, áp dụng và sửa đổi bất kỳ ý tưởng, khái niệm, cách thức, đề xuất, gợi ý, bình luận hoặc hình thức thông báo nào khác mà bạn cung cấp cho chúng tôi có liên quan tới thuonghieuvietnoitieng.vn một cách hoàn toàn miễn phí.

Cung cấp nội dung trên thuonghieuvietnoitieng.vn

Bạn đồng ý trao cho chúng tôi toàn bộ quyền và cấp phép (bao gồm cả các quyền về tinh thần hay các quyền cần thiết khác) để sử dụng, trưng bày, tái sản xuất, chỉnh sửa, xuất bản, cung cấp, xúc tiến, dịch và tạo ra các phiên bản tổ hợp khác, một phần hoặc toàn bộ, trên phạm vi toàn cầu mà không đòi hỏi thù lao. Sự cấp phép này được áp dụng với bất cứ dạng thức, phương tiện, công nghệ nào đã được biết đến hoặc phát triển sau này; bạn cần lưu ý rằng, các bài viết (post) trên diễn đàn, hoặc tại các khu vực được phép có thể tiếp tục nằm trên website của chúng tôi ngay cả khi tài khoản của bạn đã bị xóa vì bất kỳ lý do gì.

Giới hạn trách nhiệm pháp lý và bảo đảm

Tất cả thông tin chỉ dành cho việc tham khảo tổng quát của bạn. thuonghieuvietnoitieng.vn không nhận bất cứ trách nhiệm nào về những thông tin đó.

Việc truy cập và sử dụng website thuonghieuvietnoitieng.vn do bạn hoàn toàn tự chịu trách nhiệm và được cung cấp như hiện có. thuonghieuvietnoitieng.vn chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân và chúng tôi không đại diện cho hoặc bảo đảm về bất cứ điều gì, được phát ngôn cụ thể hay hàm ý cho bất cứ mục đích cụ thể nào.

Bạn hành xử và tin tưởng hoàn toàn vào kỹ năng và khả năng đánh giá của chính bạn đối với việc sử dụng và cách hiểu đối với thông tin bạn có được tại thuonghieuvietnoitieng.vn. Bạn chịu trách nhiệm đảm bảo rằng việc sử dụng thông tin của bạn tuân thủ tất cả các yêu cầu của pháp luật hiện hành.

Giới hạn nghĩa vụ pháp lý trong Quy định sẽ được áp dụng với quy mô đầy đủ nhất được pháp luật hiện hành cho phép.

Thông báo về Quyền tác giả

Nếu bạn cho rằng quyền sở hữu của bạn đã bị sử dụng theo những cách thức vi phạm quyền tác giả, bạn có thể liên hệ với nhân viên phụ trách vấn đề bản quyền của chúng tôi tại địa chỉ thuonghieuvietnoitieng@gmail.com

Luật áp dụng

Bạn đồng ý rằng bản Quy định sử dụng và bất kỳ bất đồng nào phát sinh từ việc bạn sử dụng website này hoặc các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ được giải quyết theo luật pháp hiện hành của Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Thông qua việc đăng ký hoặc sử dụng website và dịch vụ của chúng tôi, bạn mặc nhiên đồng ý và tuân thủ toàn bộ các quy định của Luật pháp Việt Nam.

III. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

Quy trình dành cho người mua hàng;

Khách hàng vào thuonghieuvietnoitieng.vn  tìm kiếm dịch vụ sản phẩm sau đó liên hệ trực tiếp nhà cung cấp trao đổi thông tin và thỏa thuận về giá các dịch vụ liên quan đến bảo hành khuyến mại và đặt mua trực tiếp (hai bên tự thỏa thuận)

Quy trình dành cho người bán hàng/đăng tin

Nhà cung cấp đăng tin về các sản phẩm dịch vụ bao gồm thông tin Tên nhà cung cấp, địa chỉ, số điện thoại email liên hệ và giá cả của hàng hóa dịch vụ .Người mua liên hệ trực tiếp nhà cung cấp để trao đổi thỏa thuận trực tiếp (hai bên tự thỏa thuận)

Quy trình đăng tin:

Bước 1 đăng kí tài khoản:

Bước 2 đăng nhập:

Bước 3 đăng tin: gồm các bước đăng thương hiệu, đăng chi nhánh và sản phẩm dịch vụ

Đăng thương hiệu

Đăng chi nhánh

Đăng sản phẩm/ dịch vụ

Quản lý thông tin:

Tất cả thông tin người bán đăng lên website đều được Ban quản trị của website thuonghieuvietnoitieng.vn duyệt theo quy trình:

Kiểm tra lỗi thương hiệu (theo điều 3 mục VIII Quy định)

Những thương hiệu được ban quản trị kiểm tra không vi phạm những quy định của (Mục VIII điều 3) sẽ được ban quản trị cho hiển thị trên website thuonghieuvietnoitieng.vn

Duyệt thông tin

Kiểm tra thông tin

Cơ chế xử lý khi vi phạm(khóa tài khoản, xóa tài khoản tạm thời hay vĩnh viễn)

Quy trình giao nhận vận chuyển
Người mua có quyền thỏa thuận với người bán/nhà cung cấp về phương thức giao hàng với sản phẩm, dịch vụ mình đã đặt mua, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận www.thuonghieuvietnoitieng.vn có trách nhiệm cung cấp thông tin cho người mua hoặc người bán/nhà cung cấp khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẫn xảy ra sau khi giao hàng.
www.thuonghieuvietnoitieng.vn yêu cầu người bán/nhà cung cấp khi đăng tin bài rao bán sản phẩm, dịch vụ khuyến mại phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách vận chuyển, thanh toán. 
Người mua cần đọc kỹ những chính sách vận chuyển của người bán trong mỗi tin rao vặt. www.thuonghieuvietnoitieng.vn khuyến cáo người mua đọc phần “thông tin phản hồi” ở dưới mỗi chủ đề để biết được mức độ tin cậy của người bán.
Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Khi tiến hành giao dịch người mua cần tìm hiểu về chính sách bảo hành hàng hóa của người bán. Tất cả hàng hóa của www.thuonghieuvietnoitieng.vn đều được bảo hành chính hãng. Thông tin của trung tâm bảo hành sẽ được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm. Người mua vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành có trên phiếu bảo hành.
Trong trường hợp sản phẩm được phân phối trực tiếp từ các người bán/nhà cung cấp, người mua vui lòng trực tiếp liên hệ người bán/nhà cung cấp để được hỗ trợ bảo hành trong thời gian nhanh nhất. Người bán có trách nhiệm tiếp nhận bảo hành sản phẩm dịch vụ cho người mua như trong cam kết giấy bảo hành sản phẩm. Mọi thông tin của người bán/nhà cung cấp được ghi trên phiếu biên nhận giao hàng/hóa đơn được đính kèm trong thùng hàng.
Nếu người mua gặp khó khăn trong việc liên hệ trung tâm bảo hành, có thể gửi yêu cầu tại www.thuonghieuvietnoitieng.vn hoặc liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng của www.thuonghieuvietnoitieng.vn.
Trong trường hợp người mua ở quá xa trung tâm bảo hành hoặc gặp các vấn đề bất tiện không thể đến trung tâm bảo hành trực tiếp, quý khách có thể gửi sản phẩm về www.thuonghieuvietnoitieng.vn, www.thuonghieuvietnoitieng.vn sẽ hỗ trợ gửi sản phẩm đi bảo hành giúp quý khách.
Người mua có quyền khiếu nại, khiếu kiện người bán trong trường hợp người bán từ chối bảo hành bảo trì sản phẩm khi đang còn trong thời hạn bảo hành bảo trì ghi trên giấy bảo hành.
www.thuonghieuvietnoitieng.vn khuyến cáo người mua hàng cần kiểm tra các chính sách bảo hành, báo trì đối với hàng hóa có dự định mua. www.thuonghieuvietnoitieng.vn sẽ không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo hành bất kỳ sản phẩm nào. www.thuonghieuvietnoitieng.vn chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm của người mua được bảo hành theo chế độ của người bán.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

www.thuonghieuvietnoitieng.vn và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website www.thuonghieuvietnoitieng.vn. Khi phát sinh tranh chấp, www.thuonghieuvietnoitieng.vn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của www.thuonghieuvietnoitieng.vn và thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: thuonghieuvietnoitieng@gmail.com, người mua có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.
Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của www.thuonghieuvietnoitieng.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên www.thuonghieuvietnoitieng.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố trong thời hạn 7 ngày làm việc. 
Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của www.thuonghieuvietnoitieng.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật
www.thuonghieuvietnoitieng.vn tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao vặt sản phẩm, dịch vụ trên www.thuonghieuvietnoitieng.vn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
Các bên bao gồm người bán/nhà cung cấp, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với www.thuonghieuvietnoitieng.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.
Sau khi người bán, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho bán quản trị www.thuonghieuvietnoitieng.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: www.thuonghieuvietnoitieng.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. www.thuonghieuvietnoitieng.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ của người bán đó trên www.thuonghieuvietnoitieng.vn đồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.
Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

IV. QUY TRÌNH THANH TOÁN

Người mua và người bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán khi nhận hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)
Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ
Cách 3: Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

Với mỗi phương thức thanh toán được lựa chọn, Người mua thực hiện thanh toán tiền và chi phí mua hàng (gọi là “tiền hàng”) cho người giao hàng hoặc thực hiện thanh toán thông qua thẻ thanh toán.

V. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung tin bán hàng trên www.thuonghieuvietnoitieng.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, website TMĐT áp dụng cơ chế đảm bảo an toàn giao dịch như sau:

Quản lý thông tin của Nhà Bán Hàng: Khi đăng ký tham gia bán hàng trên Sàn giao dịch TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn, Ngưởi bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, tư cách pháp lý, địa chỉ, số điện thoại, email) trên mỗi tin bán hàng và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin này sẽ được Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn đưa vào dữ liệu quản lý. www.thuonghieuvietnoitieng.vn sử dụng việc thẩm định thông tin người bán/nhà cung cấp để bảo đảm rằng giao dịch được thực hiện thành công, và giảm thiểu rủi ro có thể phát sinh

Khi đã được đăng bán sản phẩm trên www.thuonghieuvietnoitieng.vn: người bán phải ký cam kết về kinh doanh uy tín và chất lượng hàng hóa đúng với tiêu đề, mô tả và chất lượng đã đăng trên sàn Sàn giao dịch TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn.

Thông qua xác nhận thông tin cá nhân bằng số điện thoại của người bán, www.thuonghieuvietnoitieng.vn sẽ có cơ chế liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông xác nhận các thông tin về số điện thoại sử dụng trong giao dịch.

Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, www.thuonghieuvietnoitieng.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua viên qua Internet hoặc email. Người mua không nên trả tiền trước cho người bán mà ngưởi mua chưa giao dịch lần nào. Người mua tham khảo thông tin về người bán, chất lượng hàng hóa bằng cách liên hệ trước với người bán. Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà www.thuonghieuvietnoitieng.vn yêu cầu thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.thuonghieuvietnoitieng.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. 
Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn , www.thuonghieuvietnoitieng.vn chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

www.thuonghieuvietnoitieng.vn cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của thành viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của www.thuonghieuvietnoitieng.vn về phương diện các Trang và Dịch Vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;
Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn;
Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.thuonghieuvietnoitieng.vn.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.thuonghieuvietnoitieng.vn

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Số 1, Đường Văn Tiến Dũng, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: Info@thuonghieuvietnoitieng.vn

SĐT: 0913 456 760

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu www.thuonghieuvietnoitieng.vn thực hiện việc này.
Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.thuonghieuvietnoitieng.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email: Info@thuonghieuvietnoitieng.vn

SĐT: 0913 456 760

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên www.thuonghieuvietnoitieng.vn được www.thuonghieuvietnoitieng.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.thuonghieuvietnoitieng.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, www.thuonghieuvietnoitieng.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của www.thuonghieuvietnoitieng.vn
Ban quản lý www.thuonghieuvietnoitieng.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.thuonghieuvietnoitieng.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

VI. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

Mọi qui định dưới đây áp dụng cho các khâu tiền kiểm và hậu kiểm của ban quản trị www.thuonghieuvietnoitieng.vn nếu phát hiện thành viên vi phạm qui định trong quá trình hoạt động nhằm mục đích tạo môi trường kinh doanh an toàn, lành mạnh và công bằng cho các thành viên và thành viên đang hoạt động tại www.thuonghieuvietnoitieng.vn.

Vì thế, ban quản trị www.thuonghieuvietnoitieng.vn khuyến cáo thành viên nên tìm hiểu kỹ các qui định trước khi đăng bán sản phẩm để tránh những vi phạm không do chủ ý. Những qui định mới sẽ được ban quản trị cập nhật liên tục dựa trên phân tích về thị trường, cộng đồng, các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động và có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn.

Quy Định Diễn Giải  Xử lý 
Mức 1 Mức 2

1. Avatar

- Avata sử dụng hình ảnh phản cảm, nhạy cảm, lấy hình ảnh logo của bên khác đưa lên Avarta.

- Avata sử dụng hình sản phẩm…

Yêu cầu thay thế avatar Khóa TK 7 ngày hoặc hơn tùy mức độ.

2. Hình ảnh

- Những hình ảnh được sử dụng từ các website, ấn phẩm, tin quảng cáo khác.
- Những hình ảnh mà công ty chúng tôi đánh giá không phù hợp với thuonghieuvietnoitieng.vn
Yêu cầu thay đổi hình Khóa TK 7 ngày hoặc tùy mức độ.

- Những hình ảnh vi phạm pháp luật, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của Việt Nam hay các nước khác.

- Những hình ảnh xâm hại đến quyền lợi và đời tư của người khác.

Khóa TK vĩnh viễn Khóa TK vĩnh viễn.

3.Thông Tin Liên Hệ

- Tài khoản không có thông tin liên hệ cụ thể, bao gồm: Số điện thoại, địa chỉ, nick yahoo v.v..
- Thông tin thanh toán: thành viên nên ghi rõ thông tin thanh toán để người mua hàng thuận tiện hơn khi giao dịch.
Nhắc nhở hướng dẫn Khóa TK 7 ngày hoặc hơn tùy mức độ.

4.Tài Khoản

- Có tên tài khoản có liên quan đến thuonghieuvietnoitieng.vn - Giả dạng ban quản trị: 
thuonghieuvietnoitieng.vn, webmaster, administratorxx, v.v..

- Avartar là logo của thuonghieuvietnoitieng.vn, sản phẩm có hình ảnh là logo của thuonghieuvietnoitieng.vn được gọi là
tài khoản giả danh thuonghieuvietnoitieng.vn

- Tên tài khoản dễ gây hiểu lầm và kích động, vi phạm thuần phong mỹ tục.
- Tên tài khoản có liên quan đến chính trị gia Việt Nam.

Khóa TK vĩnh viễn Khóa TK vĩnh viễn.

- Tạo nhiều tài khoản khác nhau cùng thông tin liên hệ, thông tin thanh toán

Hướng dẫn tạo & sử dụng
1 nick duy nhất, các nick còn
lại sẽ khóa vĩnh viễn
Khóa vĩnh  viễn tất cả các nick vi phạm

- Tạo nhiều tài khoản để kích giá, phá giá, đặt mua không thanh toán.

Khóa TK vĩnh viễn Khóa TK vĩnh viễn

5.Cấm Đăng

- Bán hàng nhái/fake không ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ Không duyệt tin bán Khóa TK 15 ngày hoặc hơn tùy mức độ

- Các bài dạng mang tính chất quảng cáo hoặc đường link quảng cáo vào
trong tin đăng của người khác hoặc hướng người dùng giao dịch ở các sàn mua bán khác ngoài thuonghieuvietnoitieng.vn

Xóa Khóa TK 30 ngày hoặc hơn tùy mức độ

- Đối với các sản phẩm như  điện thoại, máy tính, đồ điện tử nói chung: Không ghi rõ thông tin về nguồn gốc,
xuất xứ, bảo hành, không đúng model, thương hiệu sản phẩm

Không duyệt Khóa TK 30 ngày hoặc hơn tùy mức độ

- Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà pháp luật Việt Nam cấm như:
súng, đạn, pháo, dao, kiếm, vũ khí, hóa chất độc hại, ma túy, chất gây nghiện khác, hàng lậu, động vật quý hiếm, hàng giả, tài liệu bí mật quốc gia
các sản phẩm vi phạm luật bản quyền thương hiệu

Xóa Khóa TK 30 ngày hoặc hơn tùy mức độ

- Không được đăng tin mua bán con người hoặc các bộ phận của cơ thể người, thông tin cá nhân của hàng loạt người khác

Xóa Khóa TK 30 ngày hoặc hơn tùy mức độ

- Không đưa các vấn đề liên quan đến tôn giáo, chính trị, vùng miền, sắc tộc, sex, bán hàng đa cấp , đất đai cộng cộng …

Xóa Khóa TK 30 ngày hoặc hơn tùy mức độ

- Không được phép đăng tin hoặc rao bán các mặt hàng liên quan đến: Đồ khiêu dâm (Băng đĩa, dụng cụ kích thích, sextoys ...)
không phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam (được phép bán bao cao su như các nhà thuốc)

Xóa Khóa TK 30 ngày hoặc hơn tùy mức độ

6. Đánh Giá

- Điểm uy tín âm 4

Khóa vĩnh viễn  

- Ðánh giá xấu “không xác đáng” về thành viên giao dịch (do BQT xác minh và quyết định).

Xóa đánh giá xấu Khóa TK 15 ngày

- Gian lận điểm uy tín.

Xóa đánh giá & Khóa 7 ngày

Khóa TK 30 ngày
7. Bình luận

- Bình luận với ngôn từ vi phạm thuần phong mỹ tục, từ ngữ nhạy cảm hoặc xúc phạm người khác.

Xóa comment & khóa 7 ngày Khóa TK vĩnh viễn

- Bình luận với nội dung gây ảnh hưởng đến uy tín thuonghieuvietnoitieng.vn

Khóa  TK vĩnh viễn  

- Có bình luận với nội dung giả danh thuonghieuvietnoitieng.vn

Khóa vĩnh viễn  

- Bình luận quảng cáo sản phẩm hoặc website của mình tại tin của người khác

Xóa & cảnh cáo Khóa TK 30 ngày

- Bình luận cạnh tranh, phá giá, từ ngữ mang tính chất nhạy cảm, khích bác người khác, chê bai món hàng của người khác...

Xóa & cảnh cáo Khóa TK 30 ngày

- Bình luận có nội dung liên quan đến chính trị, phản động

Xóa & khóa vĩnh viễn  

- Bình luận spam nội dung linh tinh không ý nghĩa (up, spam nội dung trùng lặp nhau..)

Xóa & cảnh cáo Khóa TK 15 ngày

8. Chữ Ký

- Ngôn từ mang tính chất nhạy cảm, khích bác người khác, đề cập chính trị phản động v.v.. Nhắc nhở & Xóa & Khóa 7 ngày Khóa TK vĩnh viễn

- Chữ ký quá lớn (font chữ 5), mang tính chất quảng cáo

Nhắc nhở & Khóa 7 ngày Khóa TK15 ngày

- Chứa link liên kết đến một website tương tự thuonghieuvietnoitieng.vn

Nhắc nhở & Khóa 7 ngày Khóa TK 15 ngày


Nghiêm cấm các hành động

- Trái với luật pháp của Việt Nam và quốc tế, xâm phạm quyền lợi của bên thứ 3, và trái với các chính sách Sàn giao dịch TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn đề ra.

- Sử dụng trái phép tài khoản, bài đăng, giao dịch của người khác.

- Đăng các nội dung gây hiểu lầm, không chính xác, xuyên tạc hoặc gian lận.

- Gửi thư rác các loại.

- Dùng virus, phần mềm độc hại… gây ảnh hưởng đến hoạt động của trang web hay xâm phạm đến quyền lợi tài sản của người sử dụng.

- Copy hay sửa đổi nội dung trang web bao gồm bản quyền, logo, nhãn hiệu.

- Sử dụng thông tin của người dùng khác mà không được đồng ý.

Chế tài

- Xóa các sản phẩm tài khoản đã đăng.

- Đình chỉ/chấm dứt hoạt động của tài khoản.

- Phạt tiền hoặc có những chế tài luật pháp cho các hành động vi phạm gây thiệt hại.

Sản phẩm cấm đăng bán

- Rượu các loại;

- Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;

- Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

- Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;

- Mỹ phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến da mà không có nhãn mác;

- Mặt hàng thuộc dạng cấm.

- Băng đĩa, sách báo, vật phẩm có tính chất đồi trụy.

- Động thực vật hoang dã và động thực vật quý hiếm tự nhiên.

- Ma túy, chất kích thích và các loại chất gây nghiện khác.

- Vũ khi, chất nổ, hóa chất độc hại.

- Tài liệu bí mật quốc gia, các loại mật mã chuyên dụng và chương trình bảo vệ phần mềm trong phạm vi bảo vệ bí mật nhà nước.

- Con người hoặc các bộ phận của cơ thể người.

- Danh sách email và thông tin cá nhân của hàng loạt người.

- Sản phẩm/phần mềm bất hợp pháp hoặc dùng chương trình bẻ khóa.

- Những mặt hàng mang tính chất phân biệt chủng tộc hay xúc phạm đến dân tộc hoặc một quốc gia nào đó.

- Các sản phẩm bất hợp pháp do trộm cắp mà có.

- Các sản phẩm vi phạm thương hiệu, bản quyền.

- Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.

Lưu ý: Danh sách này sẽ được cập nhật bổ sung khi có sự thay đổi của pháp luật Việt Nam hoặc từ phản ánh của cộng đồng. 

Hình ảnh: Không được phép đăng tải các hình ảnh mang tính chất khiêu dâm, bạo lực, có thương hiệu hay bản quyền của người khác.

VIII. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn. www.thuonghieuvietnoitieng.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng. Khi thực hiện các giao dịch trên Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản trị Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT,

Email: Info@thuonghieuvietnoitieng.vn

SĐT: 0913 456 760

 Tuy nhiên, Ban quản trị Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được ban quản trị, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do ban quản trị gây ra.

IX. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN LÝ WEBSITE TMĐT [Thuonghieuvietnoitieng.vn]

Quyền của Ban quản lý Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn

Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn nêu ra. 
Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên. 
Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn.
Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn. 
Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt. 
Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên. 
Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng. 

Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Website www.thuonghieuvietnoitieng.vn

Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn chịu trách nhiệm xây dựng Website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.
Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn.
Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn.
Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website TMÐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn.
Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn chịu trách nhiệm trong việc công bố đầy đủ các nội dung thông tin liên quan đến hàng hóa khuyến mại cũng như thông tin về đơn vị thực hiện chương trình khuyến mại trong từng thông tin khuyến mại đăng tải trên website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn theo quy định của pháp luật hiện hành.
Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn chịu trách nhiệm trong việc cung cấp thông tin về hàng hóa, dịch vụ cho người tiêu dùng theo quy định của Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn chịu trách nhiệm ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định pháp luật.
Website www.thuonghieuvietnoitieng.vn chịu trách nhiệm loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.
Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn cam kết bồi thường cho khách hàng nếu phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ hoặc thẻ khách hàng thường xuyên do website phát hành bị đối tác từ chối trái với các điều kiện đã công bố trên website hoặc trên chính phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ, thẻ khách hàng thường xuyên đó. Sau khi thực hiện bồi thường cho khách hàng, website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn có quyền liên hệ và yêu cầu đối tác là nhà bán hàng thực hiện các quy trình đòi bồi thường.
Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên website thương mại điện tử đồng thời sẽ hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên website thương mại điện tử.
Website TMÐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.
Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn sẽ công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

X. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM THÀNH VIÊN THAM GIA SÀN GIAO DỊCH / WEBSITE

Quyền của Thành viên Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn

Khi đăng ký trở thành Thành viên của Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn và được Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn chấp thuận, Thành viên sẽ được quyền khởi tạo gian hàng trực tuyến để giới thiệu hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn.
Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý gian hàng và các giao dịch của mình trên Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn.
Thành viên sẽ được nhân viên của Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng gian hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn.
Thành viên sẽ có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn giải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp trên Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các Thành viên.
Thành viên có quyền thực hiện các chương trình khuyến mại trên trang website với đầy đủ các thông tin sau: tên, địa chỉ, số điện thoại và các thông tin liên hệ khác của thành viên, mô tả hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại và hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại, trong đó bao gồm các thông tin về xuất xứ hàng hóa, quy cách, chất lượng hàng hóa và dịch vụ; thời gian khuyến mại, ngày bắt đầu, ngày kết thúc và địa bàn hoạt động khuyến mại; giá bán hàng hóa, giá cung ứng dịch vụ trước thời điểm được khuyến mại; tổng chi phí thực tế khách hàng phải trả để sở hữu hàng hóa, sử dụng dịch vụ được khuyến mại, bao gồm cả chi phí trả cho thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ khuyến mại trực tuyến; nội dung cụ thể của các điều kiện gắn với việc khuyến mại hàng hóa, dịch vụ.
Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn.

Nghĩa vụ của Thành viên Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
Thành viên chịu trách nhiệm về những thông tin của chương trình khuyến mãi cũng như chính sách khuyến mãi, thông tin liên quan đến hàng hóa khuyến mãi.
Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn và những thông tin đăng tải lên Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.
Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn.
Thành viên có trách nhiệm cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
Thành viên phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Website thương mại điện tử.
Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn trong bản Quy chế này.
Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn.

XI. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Quy chế của Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn. Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn có quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động và có trách nhiệm thông báo lên Website TMĐT www.thuonghieuvietnoitieng.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi.Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
Quy chế hoạt động sẽ được www.thuonghieuvietnoitieng.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia  www.thuonghieuvietnoitieng.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XII. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng 
www.thuonghieuvietnoitieng.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.
Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với www.thuonghieuvietnoitieng.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:
Hỗ trợ khách hàng
Website thương mại điện tử www.thuonghieuvietnoitieng.vn
Số nhà 22, tổ 4, đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Mã số thuế: 0106798188
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân: 0106798188
Người đại diện: Ông Phạm Văn Biển – Chức vụ: Tổng Giám đốc

Email: Info@thuonghieuvietnoitieng.vn

SĐT: 0913 456 760