• Sản phẩm/Dịch vụ
  • Thương hiệu
  • Chí nhánh/Đại lý
  • Tuyển dụng

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Novaland

Lĩnh vực kinh doanh:Bất động sản

Địa chỉ:65 Nguyễn Du, P.Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại:(08) 3 521 0553

Fax:(08) 377 52 999

Thông tin giới thiệu

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Novaland

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Được thành lập ngày 18.09.1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn), Tập đoàn Nova hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Năm 2007 tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 Tập đoàn:

TVC Novaland Group - Công ty TVC Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc

ANOVA CORP

Hoạt động trong lĩnh vực Thức ăn gia súc, Trại chăn nuôi, Thuốc thú y, Vaccine và tiến đến thiết lập chuỗi giá trị cung cấp nguồn thực phẩm sạch chất lượng cao, an toàn giàu dinh dưỡng.

NOVALAND GROUP: NOVALAND Group: Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản         

Hiện nay, Novaland Group là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản với tổng số vốn điều lệ 5.962 tỷ đồng.

novaland

Ngày 15/9/2017, công trình The Sun Avenue (Q.2) tiến hành cất nóc tòa tháp đầu tiên (SAV1), chính thức hoàn thành phần kết cấu và bắt đầu đi vào công tác hoàn thiện căn hộ. 

Sở hữu vị trí nổi bật – trải dài hơn 500m trên trục đại lô Mai Chí Thọ (Q.2), Dự án còn nằm ngay đối diện trạm dừng tuyến Metro số 2; kết nối ngắn với thủ phủ khu đô thị Thủ Thiêm trong 5 phút, cách Q.1 khoảng 10 phút di chuyển. 

Bên cạnh đó, với quy hoạch thiết kế kiến trúc độc đáo, The Sun Avenue đã giành thắng lợi tại nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, thu hút sự quan tâm đông đảo khách hàng có nhu cầu tìm kiếm suất đầu tư đón đầu ở khu Đông Thành phố.

novaland

Sự kiện cất nóc thành công tháp đầu tiên (SAV1) đã góp phần tạo động lực cho đội ngũ kỹ sư và công nhân tiếp tục nỗ lực đẩy mạnh tiến độ thi công ở những tháp còn lại, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, đảm bảo bàn giao sản phẩm đúng cam kết. 

TẦM NHÌN

Là một Tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế, vị thế cao, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

SỨ MẠNG

Chúng tôi phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHÍNH TRỰC - HIỆU QUẢ - CHUYÊN NGHIỆP

Mỗi một doanh nghiệp đều có một nét văn hoá riêng. Tại Novaland, HĐQT và Ban Điều hành có trách nhiệm chăm lo cho nhân viên. Từng nhân viên có trách nhiệm chăm lo cho khách hàng thể hiện qua sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

Novaland là một đội ngũ chuyên nghiệp có tính nhất quán cao. Mọi ứng xử đều phải theo quy tắc ứng xử. Mọi người đều có quyền tự do của mình nhưng không được làm ảnh hưởng đến người khác.  

Hành vi ứng xử đúng chuẩn mực sẽ gìn giữ Giá trị cốt lõi của Novaland. Chính trực - Hiệu quả - Chuyên nghiệp sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động; giúp chúng ta phát triển bền vững.

Thông tin bản đồ

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Novaland

Địa chỉ:65 Nguyễn Du, P.Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại:(08) 3 521 0553

Fax:(08) 377 52 999

Địa điểm cùng lĩnh vực