• Sản phẩm/Dịch vụ
  • Thương hiệu
  • Chí nhánh/Đại lý
  • Tuyển dụng

Công ty TNHH Sản xuất Nhựa Việt Nhật

Lĩnh vực kinh doanh:Đồ gia dụng

Địa chỉ:31/5 Nguyễn Thiệp - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Điện thoại:0912 88 85 86/0983 83 74 88

Fax:04 3927 4196 - 3927 5914

Email:khachhang@vietnhatplastic.com

Website:http://vietnhatplastic.com/

Thông tin giới thiệu

Thương Hiệu Việt Nổi Tiếng - Công ty TNHH Sản xuất Nhựa Việt Nhật

Công ty TNHH Sản xuất Nhựa Việt Nhật được thành lập năm 2001 là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm ngành nhựa trên địa bàn cả nước.

TVC Nhựa Việt Nhật Thành Phố Hôm Nay 

Sau nhiều năm phấn đấu không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, tích cực đóng góp cho cộng đồng, Công ty nhựa Việt Nhật đã trở thành một trong những thương thiệu đáng tin cậy và được người tiêu dùng trong nước yêu thích.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, với những nỗ lực xây dựng và phát triển không ngừng, đến nay Cty TNHH Sản Xuất  Nhựa Việt Nhật đã tạo dựng được cơ ngơi với đầy đủ tiện nghi và thiết bị sản xuất hiện đại, cho ra nhiều sản phẩm chất lượng tốt, khẳng định vị thế của mình trên thị trường, và được người tiêu dùng tín nhiệm.

Hình ảnh Nhà máy Sản xuất Nhựa Việt Nhật

Chính nhờ những cố gắng trong quá trình hoạt động mà Công ty đã nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng và bằng khen từ nhiều cấp lãnh đạo, các tổ chức... Các danh hiệu đó chính là sự ghi nhận quý giá của người tiêu dùng đối với các sản phẩm và thương hiệu Nhựa Việt Nhật, là nền tảng để Công ty tiếp tục vươn xa trên thị trường khu vực và thế giới.

Với mục tiêu phát triển công ty ngày càng lớn mạnh, xây dựng uy tín, thương hiệu, tạo việc làmv ổn định và nâng cao thu nhập cho người lao động, trong những năm qua, Công ty đã không ngừng vươn lên hoàn thiện về chất lượng, đa dạng mẫu mã sản phẩm, hàng hoá, ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhằm mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm, hàng hoá tốt nhất với giá cạnh tranh.

Thông tin bản đồ

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Công ty TNHH Sản xuất Nhựa Việt Nhật

Địa chỉ:31/5 Nguyễn Thiệp - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Điện thoại:0912 88 85 86/0983 83 74 88

Địa điểm cùng lĩnh vực