• Sản phẩm/Dịch vụ
  • Thương hiệu
  • Chí nhánh/Đại lý
  • Tuyển dụng

Cơ sở Tảo Spidana

Lĩnh vực kinh doanh:Đồ uống

Địa chỉ:74 Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà Đà Nẵng

Điện thoại:0912 888 586/ 0983.83.74.88 ( Mr. Tuấn)

Email:khuchang.taomattroi@gmail.com

Thông tin giới thiệu

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Cơ sở Tảo Spidana

Thân gửi Quý khách hàng, những người bạn, những người đồng hành vô giá của chúng tôi!

Hằng ngày, chúng ta trao gửi yêu thương tới người thân, bạn bè, đối tác và cả những người ta có duyên gặp gỡ trong cuộc sống bằng những món quà kì diệu và lin thiêng.

 Cơ sở Tảo Spidana

Từ nhiều năm nay, chúng tôi luôn ước vọng sáng tạo những món quà độc đáo và chất lượng phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng. Bởi vậy, không chỉ là nhà nhâp khẩu lâu đời thực phẩm và đồ uống, chúng tôi còn hoạt động tích cực trong lĩnh vực phân phối hàng nội địa chất lượng cao. Từng sản phẩm đến tay Quý khách chính là sự tỉ mỉ và tận tâm từ khi lựa chọn sản phẩm, thiết kế cho tới khi gói và giao hàng.

Đặt chân thật làm giá  trị hàng đầu của mình, chúng tôi rất tự hào hôm nay đã có những bước đi vững vàng. Chúng tôi cũng hết sức vinh dự khi ngày một nhiều Quý khách hàng hài lòng và đặt trọn niềm tin vào chúng tôi qua từng năm tháng.

Lời cuối cùng, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng, những người bạn, những người đồng hành vô giá của công ty. Chúng tôi thật tâm nguyện cầu sức khỏe và bình an luôn ở bên Quý khách.

Tảo Spidana

Gía trị chúng tôi mang lại

Chất lượng: Hàng nhập khẩu chính hãng, hàng nội địa chất lượng cao, chúng tôi cam kết và tin rằng sẽ mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất!

Uy tín: Là một trong những châm ngôn của công ty. Chúng tôi tin rằng sự uy tín tạo dựng nên chất lượng và thương hiệu của công ty. Và sẽ lỗ lực không ngừng để niềm tin của Quý khách hàng luôn trọn vẹn.

Gía cả hợp lí: Châm ngôn chất lượng tạo niềm tin, công ty luôn tin rằng sẽ mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lí nhất!

Nhiệt tình:nLà thế đại diện cho hệ trẻ, nhiệt huyết, năng động, đội ngũ nhân viên của công ty hiện nay sẽ là những người bạn tư vấn hết mình của quý khách hàng mỗi khi Quý khách hàng có câu hỏi thắc mắc!

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Cơ Sở Tảo Spidana

Địa chỉ:  74 Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà Đà Nẵng

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0912 888 586  (Mr. Tuấn) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0913 456 760       

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488    

Thông tin bản đồ

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Cơ Sở Tảo Spidana

Địa chỉ:74 Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà Đà Nẵng

Điện thoại:0912 888 586/ 0983.83.74.88 ( Mr. Tuấn)

Nhân viên Kinh doanh

Email:khuchang.taomattroi@gmail.com

Địa điểm cùng lĩnh vực