• Sản phẩm/Dịch vụ
  • Thương hiệu
  • Chí nhánh/Đại lý
  • Tuyển dụng

Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Hà Nội

Lĩnh vực kinh doanh:Đồ uống

Địa chỉ:Tầng 8, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại:0436 369 323

Email:recruitment@heineken.com

Website:heinekenhanoi.talentnetwork.vn

Thông tin giới thiệu

Thương hiệu việt nổi tiếng - Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Hà Nội

Heineken  là công ty sản xuất bia của Hà Lan, được Gerard Adriaan Heineken thành lập vào năm 1864 tại thành phố Amsterdam trên cơ sở mua lại từ một nhà máy bia có tên là De Hooiberg (Haystack). Nhà máy bia Heineken Hà Lan đặt tại Zoeterwoude, 's-Hertogenbosch và Wijlre.

Nhà máy bia ban đầu tại Amsterdam đã dừng sản xuất năm 1988 và được bảo tồn như một bảo tàng với tên gọi là Heineken Experience, một trong những địa điểm du lịch rất thu hút tại Hà Lan. Nhà máy bia Heineken nằm ở thủ đô Amsterdam, là một di tích lịch sử và trung tâm cung cấp thông tin cho du khách về phân phối toàn cầu về bia pilsner và bia Heineken.(*)

nha-may-bia-heinekenNhà máy bia heineken ơ Hà Lan


Alfred Heineken, cháu nội của nhà sáng lập, gia nhập công ty vào năm 1942 và biến Heineken từ một cơ sở sản xuất đơn thuần thành một doanh nghiệp gần gũi với khách hàng.

Chính Alfred là người đã đưa ra chủ trương xuất khẩu bia ra toàn thế giới, khởi đầu cho việc mở rộng của Heineken trên toàn thế giới. Năm 1933, Heineken trở thành loại bia ngoại đầu tiên được nhập khẩu vào Mỹ sau khi lệnh cấm sản xuất bia rượu được bãi bỏ. Trong giai đoạn giữa hai cuộc Thế chiến, Heineken được xuất khẩu sang Pháp, Bỉ, Anh, Tây Phi và Indonesia.

Heineken bước vào thị trường Anh năm 1961, khi ký hợp đồng hợp tác với tập đoàn sản xuất bia Anh Whitbread & Co Năm 1969 hãng cấp giấy phép chế biến bia Heineken ngay tại Anh, vì vào thời điểm ấy, người Anh chuộng bia nhẹ hơn là bia lager. Heineken đã tạo ra một loại bia mới nhẹ hơn so với bia Heineken thông thường và đặt tên là Heineken Cold Filtered. Loại bia này có bao bì khác so với bia Heineken truyền thống và được bán với giá thấp hơn để khách hàng không bị lầm lẫn.

Quyết định thay thế Heineken Cold Filtered và Export tại Anh năm 2003 bằng loại bia sản xuất tại Hà Lan đánh dấu sự kết thúc của mối liên hệ giữa Heineken NV và Whitbread & Co  và mở ra một thời đại mới cho thương hiệu Heineken.

Hiện nay HEINEKEN đang có 165 nhà máy hoạt động tại 70  nước trên thế giới với 85 ngàn nhân viên đang làm việc cho tập đoàn. HEINEKEN đang sở hữu tổng số 250 nhãn hiệu bia và cider.

Thông tin bản đồ

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Hà Nội

Địa chỉ:Tầng 8, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại:0436 369 323

Địa điểm cùng lĩnh vực