• Sản phẩm
  • Thương hiệu
  • Chí nhánh/Đại lý
  • Tuyển dụng

Báo 24h: hỗn loạn thị trường vidatox - hỗ trợ điều trị ung thư

Thương hiệu:Vidatox - Hỗ trợ điều trị ung thư

Giá:5.950.000 VNĐ

Phí vận chuyển: Giao hàng toàn quốc.

Khuyến mại: Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ : 0912 888 586 / 0983.83.74.88 (Mr. Tuấn) để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin giới thiệu

Tại Việt Nam, sản phẩm Vidatox giả được lưu hành dưới rất nhiều hình thức, và được truyền thông là hàng xách tay từ Cuba về thông qua Bác sĩ, sinh viên, cán bộ Bộ Ngoại giao, du lịch…

 
Vidatox Plus là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư của Tập đoàn Dược phẩm Labiofam Cuba sản xuất và đang được lưu hành tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Vidatox cũng đã được biết đến và sử dụng rộng rãi từ năm 2014. Công ty CPTM & XNK Hưng Thắng (HT Pharma) là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Labiofam ủy quyền phân phối nhãn hàng Vidatox Plus và ủy quyền tiến hành thủ tục cấp phép thương mại hóa sản phẩm Vidatox 30CH trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Nhiều bệnh nhân đang bị lừa

Sau khi thu thập 4 mẫu Vidatox ngẫu nhiên trôi nổi trên thị trường mang tên là hàng xách tay và tiến hành đối chiếu, so sánh với sản phẩm Vidatox Plus của HT Pharma, được thực hiện tại Trung tâm Kiểm nghiệm – Sở Y tế Hà Nội, cho thấy: 3 trong 4 mẫu không có vết của hoạt chất, mẫu còn lại vết hoạt chất mờ nhạt, gần như không xuất hiện. Điều này đồng nghĩa rằng các hàng trôi nổi trên thị trường không do HT Pharma cung cấp đều không đạt tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm.

Vidatox Plus chứa các hoạt chất chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh, một loại bọ cạp chỉ có tại miền trung và miền nam Cuba. Hoạt chất từ nọc loài bọ cạp này có khả năng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, đồng thời có tác dụng phòng ngừa ung bướu rất hiệu quả. Bên cạnh đó, các hoạt chất từ nọc loài bọ cạp này giúp hỗ trợ nâng cao khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng, giúp giảm đau, phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân ung bướu.

Để tìm hiểu về sản phẩm này chúng tôi đã thực hiện tìm kiếm với từ khoá: “Vidatox hỗ trợ điều trị ung thư” trên Google và nhận được trên 10 nghìn kết quả, trong đó không ít các trang web với tiêu đề là website bán hàng chính hãng. Nhưng trên thực tế là chỉ có trang web với địa chỉ www.vidatox.vn mới là trang web chính thức của công ty HT Pharma.

Trong vai người mua hàng, khi gọi điện tới các số điện thoại quảng cáo trên internet, người bán cho biết sẵn sàng cung cấp với số lượng không hạn chế và giá cả cạnh tranh song khi hỏi tới giấy phép nhập khẩu hoặc giấy chứng nhận là nhà phân phối của Tập đoàn Labiofam Cuba thì câu trả lời đều loanh quanh và không rõ ràng.

Thông tin từ Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế - đơn vị cấp phép nhập khẩu sản phẩm Vidatox Plus cho biết, hiện chỉ có duy nhất một doanh nghiệp được phép nhập khẩu sản phẩm này tại Việt Nam là HT Pharma, đây là doanh nghiệp được Tập đoàn Labiofam chọn làm nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam từ tháng 10/2014.Và Vidatox lưu hành tại Việt Nam chỉ có duy nhất một loại là Vidatox Plus. Sản phẩm Vidatox 30CH mới đang trong giai đoạn HT Pharma hoàn tất thủ tục thương mại tại thị trường Việt Nam. Như vậy, các sản phẩm Vidatox 30CH đang bán trên thị trường đều là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng và không được phân phối chính ngạch.

Kết quả kiểm nghiệm của Sở Y tế Hà Nội cũng cho thấy, 4 mẫu sản phẩm ngẫu nhiên trôi nổi mang tên là hàng xách tay được kiểm nghiệm không có hoạt chất hoặc hoạt chất bị pha loãng nhiều lần so với mẫu chuẩn của HT Pharma đang nhập khẩu chính thức. Điều này có nghĩa là rất nhiều người tiêu dùng đang lâm trọng bệnh và ở vào giai đoạn thập tử nhất sinh đã bị lừa, mất tiền mà mang thêm tật.

Hỗn loạn thị trường Vidatox – hỗ trợ điều trị ung thư - 1

Kiểm tra nguồn gốc, tem trống hàng giả của bộ Công An, tem điện tử phủ cào, số lô...

 

Tại sao Vidatox bị làm giả?

Công ty HT Pharma cho biết, Vidatox Plus bị làm giả không chỉ ở Việt Nam, mà còn bị làm giả ở ngay tại Cuba. Từ Cuba, các sản phẩm giả này đã được chuyển đi rất nhiều các quốc gia trên thế giới. Điển hình là tại Italia, cơ quan quản lý của nước này đã tổ chức kiểm tra và bắt giữ hàng nghìn lọ Vidatox giả.

Tại Việt Nam, sản phẩm Vidatox giả được lưu hành dưới rất nhiều hình thức, và được truyền thông là hàng xách tay từ Cuba về thông qua Bác sĩ, sinh viên, cán bộ Bộ Ngoại giao, du lịch… Ngoài việc mang các sản phẩm không rõ nguồn gốc tới kiểm nghiệm tại sở Y tế Hà Nội, HT Pharma còn gửi các mẫu trôi nổi trên thị trường tới Tập đoàn Labiofam – Cuba và Tập đoàn này cũng cho biết, hầu hết các mẫu này không phải do Labiofam sản xuất mặc dù chúng có bề ngoài y hệt nhau.

Nguyên nhân của tình trạng các sản phẩm Vidatox của Labiofam bị làm giả, nhái tràn lan là do công dụng hỗ trợ đặc biệt của sản phẩm này với ung thư. Nọc bọ cạp xanh có hoạt tính sinh học giúp giảm đau kháng viêm và tăng cường hệ miễn dịch trên khối u. Theo tài liệu khoa học, Nọc bọ cạp xanh có khả năng phát hiện và chọn lọc tế bào ung thư sau đó tấn công và tiêu diệt. Nó ngăn cản sự phát triển mạch máu tăng sinh đến nuôi dưỡng khối u, khiến những tế bào này không thể phát triển hoặc hoại tử khô, chết theo chu trình.

 

Bên cạnh đó, Vidatox Plus còn có tác dụng hiệp đồng, không xung đột với các biện pháp điều trị khác. Vidatox Plus giúp người bệnh giảm đau rất mạnh. Vì thế giúp người bệnh có cảm giác ăn ngon miệng và hệ thống miễn dịch cũng được cải thiện hơn. Nhất là với những bệnh nhân đang trong quá trình hóa trị, xạ trị, Vidatox Plus giúp người bệnh giảm thiểu các tác dụng phụ và tăng hiệu quả điều trị.

 

Vidatox ra đời từ kết quả của công trình của Tiến sĩ Fabio de J.Linares Pazos với nọc độc của bọ cạp xanh và chỉ nọc bọ cạp xanh Cuba mới chứa các hoạt chất tạo nên tác dụng đặc biệt của Vidatox với nhiều dòng tế bào ung thư khác nhau.

Hỗn loạn thị trường Vidatox – hỗ trợ điều trị ung thư - 2

Vidatox Plus có khả năng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư

 

Thông qua kết quả của nhiều năm nghiên cứu, tháng 10 năm 2010 Vidatox đã được thử nghiệm trên hơn 10.000 bệnh nhân ung thư, khoảng 3.500 trong số đó sống ở ngoài Cuba và đã cho những kết quả tích cực trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống và ngăn chặn sự phát triển khối u.        

Khuyến cáoHiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị tự xưng là phân phối sản phẩm Vidatox Plus. Vậy làm thế nào để người tiêu dùng có thể mua được sản phẩm Vidatox Plus chính hãng?

Tại Việt Nam, Tập đoàn Labiofam - Đơn vị trực tiếp sản xuất Vidatox Plus và phân phối trên toàn cầu - đã ủy quyền cho  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HƯNG THẮNG  là đơn vị phân phối sản phẩm Vidatox Plus tại Việt Nam.

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và tránh mua phải hàng giả, chúng tôi xin chính thức thông báo với quý khách hàng Cách nhận biết sản phẩm chính hãng của HT PHARMA như sau: 

Hàng chính hãng phải có đủ 2 tem:

1.      Tem thứ nhất: TEM NHẬP KHẨU của Bộ Công An khi soi đèn UV vào có hiện lên ngôi sao 6 cánh.

 

2.      Tem thứ 2: TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO (Gồm 12 ký tự vô hạn không lặp lại)

 

Các bước thực hiện:

Bước 1: Cào nhẹ để lấy mã số bí mật bên dưới lớp phủ cào

Bước 2: Soạn tin nhắn SPMã số bí mật gửi đến 8099 

                      Ví dụ: SPPV8TXX92X2HE hoặc SPpv8txx92x2he gửi 8099

Bước 3: Nhận tin nhắn tự động từ tổng đài 8099 về thông tin sản phẩm.

Bước 4. Kiểm tra lại bằng cách đối chiếu thông tin số Seri (10 Ký số) trên tin nhắn trùng khớp với số Seri in trên Tem.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần TM & XNK Hưng Thắng (HT PHARMA)

Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm VIDATOX®Plus tại Việt Nam

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ : 0912 888 586 / 0983.83.74.88   (Mr. Tuấn) để được tư vấn, hỗ trợ.

Kính chúc Quý khách hàng có được lựa chọn đúng đắn và đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn!

 

Đánh giá Sản phẩm

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Vidatox - Hỗ trợ điều trị ung thư

Lĩnh vực kinh doanh:Dược phẩm/ Y Tế

Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:0912 888 586/0983.83.74.88

Email:Hanhkth.ht@gmail.com

Website:http://thuonghieuvietnoitieng.vn/mua-gi--ban-gi--o-dau-/duoc-pham/vidatox%C2%AEplus-vidatox---ho-tro-dieu-tri-ung-thu-p12909.html

Thông tin giới thiệu

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Vidatox - Thuốc Vidatox hỗ trợ điều trị ung thư

Ht pharma độc quyền vidatox tại Việt Nam

Vidatox là dòng sản phẩm được chiết xuất từ Nọc bọ cạp xanh, có tên gọi (Rophalorus Junceus). Đây là loài bọ cạp đặc hữu chỉ có ở Cuba, nọc của nó có tác dụng kìm hãm sự phát triển, tiêu diệt tế bào ung thư; giảm đau, kháng viêm mạnh.

Thời sự VTV1 đưa tin Vidatox Plus

Tăng cường hệ miễn dịch; ngăn ngừa ung thư tiến triển và tái phát, đặc biệt khi kết hợp với các phương pháp điều trị khác như Hóa – Xạ trị, Phẫu thuật… sẽ nâng cao hiệu quả điều trị và giảm thiểu tác dụng phụ do các phương pháp này gây ra.

Sản phẩm được Labiofam nghiên cứu sản xuất trong nhiều năm, từ năm 2014 đã được HT Pharma chính thức đưa về Việt Nam.Ngày 25 tháng 4 năm 2014, tại khách sạn Rex, TP HCM, Tập đoàn Dược phẩm Labiofam Cuba đã chính thức ký hợp đồngủy quyền HT Pharma là Nhà Nhập khẩu và Phân phối độc quyền sản phẩm VIDATOX®Plus tại Việt Nam.

vidatox

Đây là dấu mốc có ý nghĩa rất lớn đánh dấu việc một sản phẩm tốt từ Cuba đến với người dân Việt Nam để hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, trong bối cảnh các biện pháp điều trị ở trong nước và trên thế giới vẫn đang rất hạn chế đối với căn bệnh này.

vidatox plus điều trị ung thư

Chứng nhận HT Pharma là Đơn vị độc quyền Nhập khẩu và Phân phối Vidatox Plus tại Việt Nam.

Vidatox Plus đã được Bộ Y tế chính thức cấp phép lưu hành tại Việt Nam

Để Vidatox Plus được chính thức lưu hành ở Việt Nam, HT Pharma còn cần được nhận được sự thông qua quan trọng từ Bộ Y tế Việt Nam. Dưới đây là giấy phép sản phẩm Vidatox Plus của HT Pharma được Bộ Y tế công nhận. HT Pharma xin gửi tới quý khách hàng để có thể thêm cơ sở tin tưởng vào nguồn gốc và chất lượng sản phẩm Vidatox Plus mà HT Pharma phân phối.

VTV1: Labiofam Cuba sản xuất thành công sản phẩm dùng cho bệnh ung thư VIDATOX Plus

Năm 2015, tại Kỳ họp Ủy ban Liên chính phủ Việt Nam – Cuba lần thứ 33, Tập đoàn Labiofam tiếp tục khẳng định HT Pharma là Nhà Nhập khẩu và Phân phối Độc quyền VIDATOX®Plus. 

vidatox plus điều trị ung thư

Khi đem so sánh lượng hoạt chất của các sản phẩm này với Vidatox Plus mà HT Pharma trực tiếp nhập từ Tập đoàn Labiofam, kết quả cho thấy như hình bên dưới.

Qua mẫu phân tích Quý khách hàng có thể thấy hàm lượng hoạt chất của các sản phẩm không rõ nguồn gốc mang mác xách tay so với sản phẩm được HT Pharma nhập khẩu (mẫu 0) là hoàn toàn không có hoặc lượng hoạt chất rất thấp.

vidatox plus - điều trị ung thưLãnh đạo HT Pharma và Tập đoàn Labiofam bắt tay ký kết hợp đồng Nhập khẩu và Phân phối Vidatox chính thức tại Việt Nam

Chính vì thế HT Pharma khuyến cáo, quý khách hàng nếu mong muốn sử dụng Vidatox xin hãy lựa chọn sản phẩm Vidatox Plus mà HT Pharma phân phối để chắc chắn về chất lượng sản phẩm.

Ung thư là một căn bệnh nan y mà trên thế giới và Việt Nam chưa có một phương thức nào khẳng định có thể chữa khỏi hoàn toàn được. Vì thế, việc đẩy lui và duy trì cho ung thư không quay trở lại là mục đích chính trong các phương pháp điều trị hiện nay. Vidatox Plus được cho là một lựa chọn tốt vì hiệu quả đã được chứng minh trên hàng ngàn người tại Cuba, Việt Nam và trên toàn thế giới.

vidatox plus - điều trị ung thư

Với nỗ lực không ngừng mang tới những sản phẩm chất lượng cho người Việt, HT Pharma sẽ luôn đồng hành Quý khách hàng để chiến thắng căn bệnh hiểm nghèo này.

Khuyến cáoHiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị tự xưng là phân phối sản phẩm Vidatox Plus. Vậy làm thế nào để người tiêu dùng có thể mua được sản phẩm Vidatox Plus chính hãng?

vidatox plus điều trị ung thư

Tại Việt Nam, Tập đoàn Labiofam - Đơn vị trực tiếp sản xuất Vidatox Plus và phân phối trên toàn cầu - đã ủy quyền cho  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HƯNG THẮNG  là đơn vị độc quyền và duy nhất phân phối sản phẩm Vidatox Plus tại Việt Nam.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ : 0912 888 586  0983.83.74.88 (Mr. Tuấn) để được tư vấn, hỗ trợ.

Kính chúc Quý khách hàng có được lựa chọn đúng đắn và đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn!

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Vidatox - Hỗ trợ điều trị ung thư

Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:0912 888 586 / 0983.83.74.88 ( Mr. Tuấn)

Văn phòng Đại diện tại Miền Nam

Địa chỉ:Lầu 3, tòa nhà Jabes I, 244 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại:0912 888 586/ 0983.83.74.88 ( Mr. Tuấn)

Địa điểm cùng lĩnh vực