• Sản phẩm
  • Thương hiệu
  • Chí nhánh/Đại lý
  • Tuyển dụng

Báo pháp luật plus: “lật tẩy” thủ đoạn bán sản phẩm chống ung thư vidatox không rõ nguồn gốc

Giá:5.950.000 VNĐ

Phí vận chuyển: Giao hàng toàn quốc.

Khuyến mại: Để được tư vấn trực tiếp Quý khách hàng liên hệ Số máy Hotline : 0912.88.85.86 /0983.83.74.88

Thông tin giới thiệu

(PL+) - Bằng nhiều chiêu trò quảng cáo trên mạng internet, các địa chỉ bán sản phẩm chống ung thư Vidatox không rõ nguồn gốc đã coi như sản phẩm của họ là “chính hãng”. Đã có nhiều người chỉ vì ham rẻ mà vô tình sử dụng phải sản phẩm giả mạo, không có hiệu quả trong hỗ trợ điều trị ung thư.

Hàng giả bán...từ công ty chuyên nghiệp             

Gần đây khi sản phẩm Vidatox hỗ trợ điều trị ung thư của Tập đoàn dược phẩm Labiofam từ Cuba sản xuất đã được nhiều người dân biết đến, tìm mua và sử dụng. Các sản phẩm của Vidatox của Labiofam đã ủy quyền cho công ty cổ phần thương mại & xuất nhập khẩu Hưng Thắng (HT Pharma) là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, nhằm bảo đảm việc đưa được sản phẩm thật đến tận tay người bệnh.

Một trong nhiều sản phẩm Vidatox được cho là giả.
Một trong nhiều sản phẩm Vidatox được cho là giả.

Nhưng cũng chính vì độ “nóng” của Vidatox mà có không ít đơn vị cũng rao bán sản phẩm không rõ nguồn gốc, tự nhận là hàng xịn gắn mác hàng xách tay…  Tìm kiếm từ khóa Vidatox, sản phẩm chống ung thư từ Cuba trên Google đã hiện ra hàng trăm nghìn kết quả, hàng nghìn lựa chọn các địa điểm bán sản phẩm với đủ mức giá từ rẻ đến đắt như: http://vidatoxchinhhang.com; http://www.thuocvidatoxcuba.com.vn....

Lựa chọn một kênh bán hàng có vẻ “chuyên nghiệp” nhất là http://vidatoxchinhhang.com, được bảo đảm bởi Bidu Pharma, chúng tôi đến tìm mua sản phẩm.

Gọi đến đường dây nóng 01232.03.0XXX, chúng tôi hẹn gặp chuyên viên tư vấn bán sản phẩm Vidatox chính hãng ở văn phòng tại một căn hộ thuê ở chung cư tại 125D, Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đến nơi, người bán đưa ra  giới thiệu 3 loại sản phẩm Vidatox bao gồm: Vidatox Plus và 2 loại Vidatox 30CH. Giải thích với chúng tôi, người bán cho biết, Vidatox 30 CH có màu xanh là hàng nội địa của Cuba, hỗ trợ điều trị ung thư, nhưng chỉ sản xuất và bán cho người dân Cuba sử dụng.

Còn loại Vidatox 30 CH có màu đỏ là sản phẩm được bán, phân phối trên khắp thế giới. Về hiệu quả sử dụng trong hỗ trợ điều trị ung thư là có tác dụng như nhau, đều có thể làm giảm kích cỡ, không để khối u phát triển thêm.

Còn với sản phẩm Vidatox Plus chỉ có duy nhất một dòng sản phẩm bán trên toàn thế giới, có tác dụng mạnh hơn hẳn  2 loại Vidatox 30 CH nói trên, hỗ trợ rất tốt cho điều trị ung thư, có thể phối hợp với các liệu pháp xạ trị, hóa chất để ngăn cản sự phát triển của các tế bào ung thư. Giá sản phẩm Vidatox 30 CH là 3.600.000 đồng và Vidatox Plus là 4.890.000 đồng, rẻ hơn rất nhiều nếu mua sản phẩm tương tự tại HT Pharma.

Khi thấy chúng tôi có vẻ e ngại về chất lượng, sợ mua phải hàng giả mạo, người bán hàng cho biết, hiện nay sản phẩm Vidatox của Labiofam đang được phân phối tại thị trường Việt Nam thông qua hai đơn vị chính là HT Pharma và BiduPharma.

Sản phẩm này đang gây hoang mang trên thị trường, khiến người tiêu dùng bất bình.
Sản phẩm này đang gây hoang mang trên thị trường, khiến người tiêu dùng bất bình.

Hàng của BiduPharma là sản phẩm được nhập trực tiếp từ Cuba và xách tay về Việt Nam nên có giá rẻ hơn so với HT Pharma, cộng với BiduPharma đã có thời gian hơn nhiều năm kinh doanh sản phẩm này nên giá thành có thể hạ hơn... Để khách hàng yên tâm, BiduPharma đã dán tem chống hàng giả, tem điện tử của riêng mình lên các sản phẩm để người bệnh có thể yên tâm sử dụng, với sự đảm bảo của BiduPharma.

Khi chúng tôi hỏi về nguồn gốc và làm sao xác định được độ tin cậy của loại tem dán này thì nhân viên tư vấn từ chối trả lời, với lý do: Không có nhà phân phối nào đưa giấy tờ cho khách hàng xem cả... Trong khi đó, HT Pharma luôn cung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn cho khách hàng, bên cạnh các thông tin bổ sung chứng minh sản phẩm Vidatox Plus của HT Pharma là hàng chính hãng.

Hàng giả ngang nhiên công kích đối tác và mạo nhận khuyến mãi.

Để tạo niềm tin cho khách hàng, ngay trên website của BiduPharma cũng đã giới thiệu tất cả những sản phẩm Vidatox một cách công khai, thậm chí có cả những bài viết dùng để công kích đơn vị là nhà phân phối độc quyền HT Pharma và cho rằng, tất cả các sản phẩm cũng được bán chỉ là dạng “xách tay”, lừa người tiêu dùng.

Người đàn ông này cho rằng mình có khả năng cung cấp nhiều sản phẩm Vidatox.
Người đàn ông này cho rằng mình có khả năng cung cấp nhiều sản phẩm Vidatox.

Nhất là mẫu nhãn Vidatox Plus của HT Pharma rất lạ, không hề giống với những sản phẩm của Labiofam đang bán trên toàn thế giới. Thậm chí để chúng tôi tin tưởng hơn, người bán còn cho biết, để tưởng nhớ tới lãnh đạo Cuba Fidel Castro qua đời, toàn bộ sản phẩm Vidatox đều được giảm giá theo… chính sách từ bên Cuba.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện thương mại của HT Pharma cho biết: Đây là một thông tin bịa đặt, vi phạm các quy chuẩn đạo đức. Cũng tại Cuba, đại diện thương mại của HT Pharma cũng đã tham dự lễ viếng của Chủ tịch Fidel Castro để bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn với ngài Chủ tịch Fidel và sự cảm thông với nhân dân Cuba.

Đại diện của HT Pharma cho biết đã trao đổi với Labiofam và được xác nhận bằng văn bản, có dấu của Labiofam là không hề có bất kỳ chương trình khuyến mãi nào như vậy. Đây có thể là thông tin bịa đặt của những nơi bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng muốn mượn thông tin từ một sự kiện lớn của Cuba để tăng tốc độ bán hàng.

Cũng như Labiofam khẳng định chỉ duy nhất có HT Pharma là đại diện thương mại của tập đoàn Labiofam, là đơn vị độc quyền Vidatox plus trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đồng thời là đơn vị độc quyền trong việc đăng ký và thương mại hóa sản phẩm Vidatox 30CH. Và cũng thông báo các đơn vị bán hàng online, hàng trực tuyến mang tên BiduPharma hoàn toàn không có quan hệ thương mại chính thức nào với Labiofam. Labiofam hoàn toàn không chịu trách nhiệm về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm Vidatox Plus và Vidatox 30CH do các đơn vị này phân phối.

Ngoài ra, do hiện nay tại thị trường Việt Nam có quá nhiều nơi bán các sản phẩm Vidatox khiến người tiêu dùng hoang mang, cho nên HT Pharma đã được Labiofam đồng ý cho sử dụng một loại mẫu riêng tại Việt Nam. Đây chính là nguyên nhân mà sản phẩm chính hãng, được phân phối của HT Pharma lại có hình thức khác với sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Do đó, những người bệnh khi mua sản phẩm Vidatox, ngoài việc kiểm tra tem, số lô, còn có thể xác định thông qua hình thức độc quyền của sản phẩm được phân phối bởi HT Pharma. Khách hàng nên cẩn trọng với những địa chỉ bán sản phẩm Vidatox không rõ nguồn gốc, tránh mua phải sản phẩm giả mạo, khi sử dụng không có hiệu quả như mong muốn.

Ý kiến từ nhiều chuyên gia cho thấy, hiện nay tình trạng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đang ngày càng bùng phát tại Việt Nam. Đã đến lúc các cơ quan chức năng, quản lý thị trường cần sớm vào cuộc, dọn sạch những địa chỉ bán hàng giả, hàng kém chất lượng đang công khai trên mạng, bảo đảm quyền được bảo hộ của doanh nghiệp và tạo niềm tin cho người tiêu dùng.

Hải Tuấn

Khuyến cáoHiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị tự xưng là phân phối sản phẩm Vidatox Plus. Vậy làm thế nào để người tiêu dùng có thể mua được sản phẩm Vidatox Plus chính hãng?

Tại Việt Nam, Tập đoàn Labiofam - Đơn vị trực tiếp sản xuất Vidatox Plus và phân phối trên toàn cầu - đã ủy quyền cho  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HƯNG THẮNG  là đơn vị phân phối sản phẩm Vidatox Plus tại Việt Nam.

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và tránh mua phải hàng giả, chúng tôi xin chính thức thông báo với quý khách hàng Cách nhận biết sản phẩm chính hãng của HT PHARMA như sau: 

Hàng chính hãng phải có đủ 2 tem:

1.      Tem thứ nhất: TEM NHẬP KHẨU của Bộ Công An khi soi đèn UV vào có hiện lên ngôi sao 6 cánh.

 

2.      Tem thứ 2: TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO (Gồm 12 ký tự vô hạn không lặp lại)

 

Các bước thực hiện:

Bước 1: Cào nhẹ để lấy mã số bí mật bên dưới lớp phủ cào

Bước 2: Soạn tin nhắn SPMã số bí mật gửi đến 8099 

                      Ví dụ: SPPV8TXX92X2HE hoặc SPpv8txx92x2he gửi 8099

Bước 3: Nhận tin nhắn tự động từ tổng đài 8099 về thông tin sản phẩm.

Bước 4. Kiểm tra lại bằng cách đối chiếu thông tin số Seri (10 Ký số) trên tin nhắn trùng khớp với số Seri in trên Tem.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần TM & XNK Hưng Thắng (HT PHARMA)

Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm VIDATOX®Plus tại Việt Nam

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ : 0912 888 586 / 0983.83.74.88   (Mr. Tuấn) để được tư vấn, hỗ trợ.

Kính chúc Quý khách hàng có được lựa chọn đúng đắn và đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn!

Đánh giá Sản phẩm

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Vidatox - Hỗ trợ điều trị ung thư

Lĩnh vực kinh doanh:Dược phẩm/ Y Tế

Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:0912 888 586/0983.83.74.88

Email:Hanhkth.ht@gmail.com

Website:http://thuonghieuvietnoitieng.vn/mua-gi--ban-gi--o-dau-/duoc-pham/vidatox%C2%AEplus-vidatox---ho-tro-dieu-tri-ung-thu-p12909.html

Thông tin giới thiệu

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Vidatox - Thuốc Vidatox hỗ trợ điều trị ung thư

Ht pharma độc quyền vidatox tại Việt Nam

Vidatox là dòng sản phẩm được chiết xuất từ Nọc bọ cạp xanh, có tên gọi (Rophalorus Junceus). Đây là loài bọ cạp đặc hữu chỉ có ở Cuba, nọc của nó có tác dụng kìm hãm sự phát triển, tiêu diệt tế bào ung thư; giảm đau, kháng viêm mạnh.

Thời sự VTV1 đưa tin Vidatox Plus

Tăng cường hệ miễn dịch; ngăn ngừa ung thư tiến triển và tái phát, đặc biệt khi kết hợp với các phương pháp điều trị khác như Hóa – Xạ trị, Phẫu thuật… sẽ nâng cao hiệu quả điều trị và giảm thiểu tác dụng phụ do các phương pháp này gây ra.

Sản phẩm được Labiofam nghiên cứu sản xuất trong nhiều năm, từ năm 2014 đã được HT Pharma chính thức đưa về Việt Nam.Ngày 25 tháng 4 năm 2014, tại khách sạn Rex, TP HCM, Tập đoàn Dược phẩm Labiofam Cuba đã chính thức ký hợp đồngủy quyền HT Pharma là Nhà Nhập khẩu và Phân phối độc quyền sản phẩm VIDATOX®Plus tại Việt Nam.

vidatox

Đây là dấu mốc có ý nghĩa rất lớn đánh dấu việc một sản phẩm tốt từ Cuba đến với người dân Việt Nam để hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, trong bối cảnh các biện pháp điều trị ở trong nước và trên thế giới vẫn đang rất hạn chế đối với căn bệnh này.

vidatox plus điều trị ung thư

Chứng nhận HT Pharma là Đơn vị độc quyền Nhập khẩu và Phân phối Vidatox Plus tại Việt Nam.

Vidatox Plus đã được Bộ Y tế chính thức cấp phép lưu hành tại Việt Nam

Để Vidatox Plus được chính thức lưu hành ở Việt Nam, HT Pharma còn cần được nhận được sự thông qua quan trọng từ Bộ Y tế Việt Nam. Dưới đây là giấy phép sản phẩm Vidatox Plus của HT Pharma được Bộ Y tế công nhận. HT Pharma xin gửi tới quý khách hàng để có thể thêm cơ sở tin tưởng vào nguồn gốc và chất lượng sản phẩm Vidatox Plus mà HT Pharma phân phối.

VTV1: Labiofam Cuba sản xuất thành công sản phẩm dùng cho bệnh ung thư VIDATOX Plus

Năm 2015, tại Kỳ họp Ủy ban Liên chính phủ Việt Nam – Cuba lần thứ 33, Tập đoàn Labiofam tiếp tục khẳng định HT Pharma là Nhà Nhập khẩu và Phân phối Độc quyền VIDATOX®Plus. 

vidatox plus điều trị ung thư

Khi đem so sánh lượng hoạt chất của các sản phẩm này với Vidatox Plus mà HT Pharma trực tiếp nhập từ Tập đoàn Labiofam, kết quả cho thấy như hình bên dưới.

Qua mẫu phân tích Quý khách hàng có thể thấy hàm lượng hoạt chất của các sản phẩm không rõ nguồn gốc mang mác xách tay so với sản phẩm được HT Pharma nhập khẩu (mẫu 0) là hoàn toàn không có hoặc lượng hoạt chất rất thấp.

vidatox plus - điều trị ung thưLãnh đạo HT Pharma và Tập đoàn Labiofam bắt tay ký kết hợp đồng Nhập khẩu và Phân phối Vidatox chính thức tại Việt Nam

Chính vì thế HT Pharma khuyến cáo, quý khách hàng nếu mong muốn sử dụng Vidatox xin hãy lựa chọn sản phẩm Vidatox Plus mà HT Pharma phân phối để chắc chắn về chất lượng sản phẩm.

Ung thư là một căn bệnh nan y mà trên thế giới và Việt Nam chưa có một phương thức nào khẳng định có thể chữa khỏi hoàn toàn được. Vì thế, việc đẩy lui và duy trì cho ung thư không quay trở lại là mục đích chính trong các phương pháp điều trị hiện nay. Vidatox Plus được cho là một lựa chọn tốt vì hiệu quả đã được chứng minh trên hàng ngàn người tại Cuba, Việt Nam và trên toàn thế giới.

vidatox plus - điều trị ung thư

Với nỗ lực không ngừng mang tới những sản phẩm chất lượng cho người Việt, HT Pharma sẽ luôn đồng hành Quý khách hàng để chiến thắng căn bệnh hiểm nghèo này.

Khuyến cáoHiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị tự xưng là phân phối sản phẩm Vidatox Plus. Vậy làm thế nào để người tiêu dùng có thể mua được sản phẩm Vidatox Plus chính hãng?

vidatox plus điều trị ung thư

Tại Việt Nam, Tập đoàn Labiofam - Đơn vị trực tiếp sản xuất Vidatox Plus và phân phối trên toàn cầu - đã ủy quyền cho  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HƯNG THẮNG  là đơn vị độc quyền và duy nhất phân phối sản phẩm Vidatox Plus tại Việt Nam.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ : 0912 888 586  0983.83.74.88 (Mr. Tuấn) để được tư vấn, hỗ trợ.

Kính chúc Quý khách hàng có được lựa chọn đúng đắn và đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn!

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Vidatox - Hỗ trợ điều trị ung thư

Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:0912 888 586 / 0983.83.74.88 ( Mr. Tuấn)

Văn phòng Đại diện tại Miền Nam

Địa chỉ:Lầu 3, tòa nhà Jabes I, 244 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại:0912 888 586/ 0983.83.74.88 ( Mr. Tuấn)

Địa điểm cùng lĩnh vực