• Sản phẩm/Dịch vụ
  • Thương hiệu
  • Chí nhánh/Đại lý
  • Tuyển dụng

CÔNG TY TNHH MTV SẢN PHẨM Y TẾ HÀ NỘI

Lĩnh vực kinh doanh:Dược phẩm/ Y Tế

Địa chỉ:Căn hộ 17, ngõ 332 đường Hoàng Công Chất, phường Phú Diễm, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Điện thoại:0912 888 586/ 0983.83.74.88 ( Mr. Tuấn)

Email:spydhanoi@gmail.com

Người đại diện:Bùi Thị Kim Ký (Giám đốc)

Thông tin giới thiệu

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH MTV Sản Phẩm Y Tế Hà Nội

Khởi nghiệp bằng đam mê và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung vi chất và các sản phẩm y tế, với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những thành tựu mới nhất về y, dược của quốc tế. Công ty TNHH MTV Sản phẩm Y tế Hà Nội cùng với cán bộ nhân viên đã luôn tìm tòi, phấn đấu tìm ra một hướng đi mới riêng cho mình.

Phương châm và chính sách kinh doanh của Công ty được dẫn dẵn bởi mục tiêu duy nhất “CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ - GIÁ THÀNH CỦA NGƯỜI VIỆT”. Với phương châm đó sản phẩm đầu tiên đã được ra đời trong sự đánh giá cao của giới chuyên môn và đáp ứng sự mong mỏi về chất lượng của người tiêu dung.

SPYD S-CARTILAGE Là sản phẩm hỗ trợ sụn khớp, giúp tăng tiết nhầy dịch khớp là sản phẩm đặc biệt hữu hiệu, tốt cho người mắc chứng khô khớp, viêm khớp, người cao tuổi. Và đặc biệt vì là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nên nó cũng được tin dùng cho các cá nhân đam mê thể thao (Cầu lông, bóng bàn, bóng đá, bóng chuyền, tennis…).

Sở dĩ  SPYD S-CARTILAGE có chất lượng tương đương các sản phẩm nhập khẩu(chính tắc) trên thị trường hiện nay do các nguyên liệu chính được nhập khẩu 100% từ chính hãng. Nhưng đồng thời đảm bảo được yếu tố giá thành phù hợp người Việt Nam mà không giảm chất lượng do được sản xuất trên dây chuyền quản trị theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005; và cơ sở sản xuất của chúng tôi đạt tiêu chuẩn GMP do Tổ chức đảm bảo chất lượng toàn cấu – Văn phòng tại Việt Nam (WQA) cấp.

Để luôn thực hiện được phương châm của mình là “CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ - GIÁ THÀNH CỦA NGƯỜI VIỆT” đối với mọi sản phẩm tiếp theo, Công ty luôn chú trọng đầu tư cho đội ngũ nhân sự, đầu tư cho nghiên cứu, tích cực tham gia chuyển giao các công nghệ y, dược tiên tiến trên thế giới.

Kinh doanh tốt đồng thời đem tới, chia sẻ những thành công trong kinh doanh của mình với những cảnh đời khó khăn của đồng bào là nét nhân văn. Do đó làm tốt kinh doanh nhưng Công ty cũng luôn tham gia các phong trào thiện nguyện của địa phương.

Chúng tôi mong rằng trong thời gian tiếp theo đây, đi cùng sự ủng hộ, tin tưởng của người tiêu dùng, các sản phẩm có chất lượng quốc tế khác sẽ tiếp tục được giới thiệu. Nâng cao sức khỏe, hướng tới chất lượng cuộc sống tốt hơn, sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn là tâm nguyện làm việc và phấn đấu của Công ty TNHH MTV Sản phẩm Y tế Hà Nội.

Thông tin bản đồ

CÔNG TY TNHH MTV SẢN PHẨM Y TẾ HÀ NỘI
Xem bản đồ lớn Báo lỗi vị trí

Trường trung học cơ sở Cầu Diễn

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Địa điểm cùng lĩnh vực