• Sản phẩm/Dịch vụ
  • Thương hiệu
  • Chí nhánh/Đại lý
  • Tuyển dụng

Công ty TNHH Y Dược Bảo Liên

Lĩnh vực kinh doanh:Dược phẩm/ Y Tế

Địa chỉ:Số 39 ngách 222f ngõ 260 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại:0912 888 586/ 0983.83.74.88 ( Mr. Tuấn)

Email:hoamaudon07@gmail.com

Thông tin giới thiệu

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Y Dược Bảo Liên

Nhà thuốc Đông Y gia truyền Bảo Liên

Xin chân thành cảm ơn các quý vị ở nhiều địa phương trên toàn quốc đã yêu quý, tin cậy đến với nhà thuốc chúng tôi trong nhiều năm qua!

Kính thưa quý vị!

TVC Thảo dược chữa bệnh xơ vữa mạch hiệu quả - Nhà thuốc Y Dược Bảo Liên

Nam y là văn hóa chữa bệnh của dân tộc Việt Nam, 54 dân tộc là 54 nền văn hóa chữa bệnh đầy bản sắc. Kế thừa và làm giàu truyền thống Nam y có sự góp phần của Bảo Liên – Nhà Thuốc gia Nam truyền lâu đời của Việt Nam.

Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, Nhà Thuốc Nam gia truyền Bảo Liên vẫn luôn tự hào được đóng góp một phần nhỏ bé trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Để phát huy vốn quý của y học cổ truyền và thể theo nguyện vọng của quý vị, ngoài các bài thuốc sắc. Nhà Thuốc Bảo Liên đã hợp tác với nhà máy công ty TNHH Nam Dược (đơn vị đạt tiêu chuẩn GMP – WHO trong sản xuất thuốc) để phát triển các bài thuốc Nam gia truyền của Bảo Liên thành các sản phẩm bào chế hiện đại.

Nhà thuốc Đông Y gia truyền Bảo Liên

Chăm sóc sức khỏe rất tốt, an toàn cho Quý vị, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé:

♦ Táo Em: trị tận gốc táo bón cho bé

♦ Gấu Em: giúp trẻ thèm ăn, ăn ngon ngủ tốt, hấp thu dinh dưỡng tốt, lên cân tự nhiên

♦ Mẫu Táo: Giúp chị em nhanh hồi phục sức khỏe, giảm stress, ăn ngon ngủ tốt, đặc biệt trị tận gốc táo bón cho phụ nữ (dùng được cho cả phụ nữ đang mang thai và cho con bú)

♦ Nhuận táo Bảo Liên: giúp hồi phục nhanh sức khỏe người già, người già mệt mỏi, mới ốm dậy, sau phẫu thuật. Đặc biệt trị tận gốc táo bón cho người già, nam giới

♦ Ăn Ngon Bảo Liên: giúp bổ sung dinh dưỡng đầy đủ (đạm thủy phân từ men bia, đạm thực vật, chất béo từ thực vật, các vi chất cần thiết), các chất chống oxy hóa từ tinh chất màng gạo lứt, cao hà thủ ô, chất xơ tự nhiên tự đậu đen. Giúp trẻ em suy dinh dưỡng hấp thu tốt, bổ sung đủ dinh dưỡng, lên cân tự nhiên. Giúp người lớn tăng cường sức khỏe, thanh lọc thải độc cơ thể.

♦ Thiên Mỹ Đan: điều hòa nội tiết tố nữ, thanh lọc thải độc cơ thể, cung cấp hơn 120 chất chống oxy hóa làm giảm quá trình lão hóa, giúp phụ nữ khỏe đẹp từ bên trong.

♦ Thiên Mỹ Nhan: bài thuốc trị nám, tàn nhang quý từ thảo dược, trẻ hóa da mặt, giúp làn da sáng hồng.

♦ Thông Xoang Bảo Liên: bài thuốc quý từ thảo dược giúp trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang, tránh tác dụng phụ của thuốc tây.

thuốc điều trị táo bón cho người già

Nhà Thuốc Bảo Liên - phương hướng & nhiệm vụ

Chúng tôi kết hợp tinh hoa của YHCT và Y học hiện đại trong khám bệnh, chẩn đoán và điều trị bệnh với mục tiêu mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho người bệnh.

Chẩn đoán bệnh : dùng các thiết bị, máy móc, kỹ thuật của Y học hiện đại: siêu âm, nội soi, xét nghiệm để chẩn đoán bệnh một cách chính xác, khoa học

Điều trị bệnh & chăm sóc sức khỏe : vận dụng những nguyên tắc chữa bệnh của Y học hiện đại và tinh hoa các bài thuốc Nam gia truyền quý để điều trị và chăm sóc sức khỏe. Tránh được những tác dụng phụ không mong muốn của thuốc tây cho người bệnh.

Chúng tôi chỉ mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ thảo dược tới khách hàng, một số bài thuốc đã được Nhà Thuốc Bảo Liên kết hợp với nhà máy công ty TNHH Nam Dược (Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP – WHO) hiện đại hóa bài thuốc thành dạng bào chế hiện đại nhằm mang lại sự tiện dụng nhất cho người bệnh khi dùng thuốc (không phải sắc thuốc).

giúp trẻ ăn ngon, hấp thụ tốt

Sản phẩm Gấu em - Giúp trẻ phát triển toàn diện

Mục tiêu

» Thương hiệu ” Nhà thuốc của người Việt”

» Bảo tồn và phát triển các bài thuốc quý của các dân tộc Việt Nam

» Quảng bá thuốc Nam đến bạn bè thế giới

Nhiệm vụ

» Khám chữa bệnh bằng YHCT : các bệnh thoái hóa xương khớp, thoát vị đĩa đệm, mỡ máu, xơ vữa mạch, tiểu đường, gút, bệnh thận, bệnh ngoài da…

» Bào chế những bài thuốc nam hay thành dạng hiện đại, dễ sử dụng : thuốc thảo dược trị táo bón, chậm lên cân trẻ em, làm đẹp phụ nữ..

» Bảo tồn, phát huy, sưu tầm các bài thuốc nam quý!

“NAM DƯỢC TRỊ NAM NHÂN”

Lời của Tuệ Tĩnh thiền sư – Thánh Tổ Thuốc Nam luôn vang vọng mãi trong mỗi con người Bảo Liên, không chỉ là lời nhắc nhở của Cha Ông nghìn năm mà với chúng tôi, những con người Bảo Liên đó là Quốc Hồn, là bản sắc, là giá trị vĩnh cửu. Và để chúng tôi luôn tâm niệm rằng sứ mệnh của con người Bảo Liên là được bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho Người Việt.

Tuệ Tĩnh Thiền Sư 

Thông tin bản đồ

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Công ty TNHH Y Dược Bảo Liên

Địa chỉ:Số 39 ngách 222f ngõ 260 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại:0912 888 586/ 0983.83.74.88 ( Mr. Tuấn)

Địa điểm cùng lĩnh vực