• Sản phẩm
  • Thương hiệu
  • Chí nhánh/Đại lý
  • Tuyển dụng

Nobel Dạ dày

Thương hiệu:Công ty CP Sao Thái Dương

Giá:300.000 VNĐ

Phí vận chuyển: Giao hàng với Đơn hàng dưới 200k: ship 30k - Đơn hàng từ 300k - dưới 1000k : ship 20k - Đơn hàng 1000k trở lên: miễn phí

Khuyến mại: Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ : 0912 888 586 / 0983.83.74.88 (Mr. Tuấn) để được tư vấn, hỗ trợ.

- Khi mua 02 hộp Nobel Dạ dày có tổng giá trị 600.000 VND được giảm 60.000 VND còn 540.000 VND

- Khi mua 03 hộp Nobel Dạ dày có tổng giá trị 900.000 VND được giảm 12­­0.000 VND còn 780.000 VND

Áp dụng từ ngày: 21/04/2018 – 31/05/2018

Thông tin giới thiệu

Lựa chọn tốt nhất cho trào ngược dạ dày thực quản tái phát

Ưu điểm nổi bật của NOBEL Dạ Dày là tạo cảm giác dễ chịu, nhanh chóng và bền vững bên trong thực quản, dạ dày và ruột.

Nguyên nhân  gây những khó chịu ở dạ dày – ruột

Thực tế, có rất nhiều bệnh về dạ dày – ruột, nên có thể nhầm lẫn chúng với nhau. Chúng có thể nhẹ, tạm thời hoặc có thể tồn tại lâu dài và ảnh hưởng nặng nề đến cơ thể. Do đó việc nhận biết các dấu hiệu bất thường sớm và điều trị kịp thời, sẽ giúp điều trị dứt điểm, ngăn ngừa biến chứng.

Ảnh: Các triệu chứng khó chịu ở dạ dày – ruột

Theo giáo sư Chandrasoma, chuyên gia về lĩnh vực trào ngược dạ dày thực quản, tại Hoa Kì: "Trào ngược dạ dày thực quản và loét dạ dày là những nguyên nhân chủ yếu gây ra những  khó chịu ở dạ dày – ruột."
Trong trào ngược dạ dày thực quản,  acid và vật chất trong dạ dày, trở ngược lên thực quản, gây đau ngực và bỏng rát. Tình trạng này xảy ra do sự suy yếu của cơ vòng thực quản dưới (LES). LES giúp lưu giữ thức ăn, acid dạ dày nằm đúng vị trí của chúng, là ở trong dạ dày.


Ảnh: Trào ngược dạ dày thực quản

Các con số đáng lo ngại về biến chứng trào ngược dạ dày thực quản

Tại Hoa Kì:

Khoảng một nửa số người trưởng thành bị ợ nóng hoặc nôn mửa do Trào ngược dạ dày thực quản ít nhất mỗi tháng một lần, và 5% - 10% phải vật lộn với các triệu chứng trào ngược hàng ngày. Theo Viện Quốc gia về Bệnh tiểu đường và Tiêu hoá và Bệnh thận (NIDDK), khoảng 20% ​​dân số mắc trào ngược dạ dày thực quản vào năm 2015. 

Ảnh: Những con số đáng lo ngại về trào ngược dạ dày thực quản

 

Ở Việt Nam

- Hơn 7 triệu người dân Việt Nam đang mắc GERD

- Cứ 10 người mắc trào ngược dạ dày thì có 6 người bị biến chứng

60% bệnh nhân trào ngược bị biến chứng tai mũi họng với các biểu hiện viêm thanh quản mãn, khàn giọng, cảm giác vướng cổ, ho mạn tính, viêm mũi xoang mạn…

45% bệnh nhân có biến chứng viêm thực quản, tiến triển thành các biến chứng nặng hơn như: loét thực quản, chít hẹp thực quản, barrett thực quản và ung thư thực quản.

90% người bệnh ung thư thực quản phát hiện ra bệnh khi ung thư đã ở giai đoạn cuối và không thể chữa trị.


Các thuốc điều trị trào ngược dạ dày thực quản trên thị trường?

Nếu bạn bị trào ngược dạ dày thực quản kết hợp với loét dạ dày, bạn có thể sử dụng thuốc kháng acid để trung hòa acid dạ dày hoặc thuốc ức chế bơm proton (PPIs), để ngăn chặn bài tiết acid dạ dày.
Tuy nhiên, các thuốc kể trên chỉ làm dịu nhanh chóng những khó chịu, và thường mang tính chất tạm thời, mà không giải quyết các nguyên nhân cơ bản gây bệnh, nên các triệu chứng vẫn tái phát. Điều này tạo cơ hội phát triển các biến chứng: viêm loét dạ dày thực quản; chít hẹp thực quản, Barrett thực quản (tiền ung thư) và ung thư thực quản.
Danh sách thuốc kháng acid
Danh sách thuốc PPI
 
Biến chứng khôn lường của các thuốc điều trị trào ngược dạ dày thực quản

- Thuốc kháng acid - Tạm thời giảm
Thuốc kháng acid thường làm trung hòa axit dạ dày quá mức để giảm đau nhanh chóng. Tuy nhiên, hiệu quả này chỉ tạm thời, vì chúng không giải quyết nguyên nhân gốc rễ của vấn đề. 
Theo thời gian, niêm mạc của đường tiêu hóa sẽ bị ăn mòn. Trong một số ít trường hợp, nó có thể phát triển thành ung thư nếu không được điều trị.
Điều quan trọng là không tự sử dụng các thuốc này, đặc biệt là sử dụng kéo dài.
- Thuốc chống acid dạ dày – Tác dụng phụ
Thuốc ức chế bơm proton (PPIs) là một nhóm thuốc thường được bác sĩ kê đơn, để điều trị trào ngược dạ dày thực quản, có loét dạ dày. PPIs làm giảm sản xuất axit dạ dày bằng cách ngăn chặn các enzym sản xuất axit trong thành dạ dày. 
Tuy nhiên, việc sử dụng PPIs kéo dài có thể gây ra tình trạng bài tiết acid dạ dày quá mức trên mức trước điều trị, thường xảy ra trong vòng hai tuần sau khi điều trị bằng PPIs kết thúc. Kết quả, các triệu chứng dạ dày -  ruột lại quay trở lại, thường xuyên hơn. Tạo ra một vòng luẩn quẩn của điều trị lại. 
Ngoài ra, sử dụng thường xuyên PPIs cũng liên quan đến tăng nguy cơ sa sút trí tuệ, bệnh tim mạch, suy thận và loãng xương.
Do đó, ngăn chặn sự bài tiết axit dạ dày bằng PPIs không điều trị chứng trào ngược dạ dày thực quản. Thay vào đó, chúng chỉ làm giảm tạm thời các triệu chứng. 

 

 Giải pháp nào cho các triệu chứng: đau đớn, ợ chua, ợ nóng, trào ngược tái phát, không biến chứng?

XU HƯỚNG MỚI: SỬ DỤNG CURCUMIN TỰ NHIÊN ĐỂ ĐIỀU TRỊ TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY THỰC QUẢN


NOBEL Dạ Dày là một công thức tiên tiến, chuyên điều trị các bệnh dạ dày, thực quản, có tác dụng loại bỏnguyên nhân gốc rễ của các triệu chứng liên quan đến acid dạ dày, thúc đẩy quá trình chữa bệnh tự nhiên với các hiệu ứng làm lành kéo dài. 
Được phát triển bởi công ty Cổ phần Sao Thái Dương, NOBEL Dạ Dày được công thức hóa với Curcumin (chiết xuất nghệ vàng) được chiết bào chế theo công nghệ hiện đại, và được bổ sung thêm Cao đậu tương lên men (Nattokinase).
Sự kết hợp đặc biệt này, giúp giải quyết toàn bộ vấn đề về tiêu hóa: trào ngược dạ dày thực quản, loét dạ dày tá tràng, và làm lành các tổn thương lâu dài.
✓ Giúp giảm đau, giảm viêm loét dạ dày, tá tràng, ợ hơi, ợ chua, tức ngực, giảm trào ngược dạ dày - thực quản.
✓ Duy trì mức độ axit dạ dày khỏe mạnh 
✓ Giúp phá vỡ chu trình phụ thuộc vào thuốc 
✓ Hết tái phát, chặn đứng biến chứng

 

Chỉ tiêu chất lượng của NOBEL Dạ Dày 
Curcumin (chiết xuất nghệ vàng)
• Curcumin chiết xuất tự nhiên, không hóa chất độc hại từ cây nghệ vàng (Curmuma longa).

Cây nghệ vàng được nuôi trồng ở cao nguyên Lâm Đồng, nơi có đất đỏ bazan trù phú, với các chỉ số vàng: độ cao 1.500 so với mực nước biển, khí hậu ôn đới mất quanh năm, rất lý tưởng cho việc trồng nghệ vàng sạch.

Ảnh: Vùng trồng cây Nghệ vàng

Khác với các chiết xuất Curcumin khác trên thị trường, curcumin trong Nobel dạ dày được chiết tách theo công nghệ hiện đại nhất hiện giờ là QUẤN HẠT Curcumin trong tinh dầu nghệ tự nhiên, thay vì nhũ hóa phân tử curcumin trong các chất hóa học nhân tạo.
Giúp tăng thời gian lưu giữ phân tử curcumin trong máu từ 8-12 tiếng (làm tăng hấp thu gấp 10 lần so với 95% curcumin + piperin)

 

Biểu đồ 1: Nồng độ curcumin trong huyết tương trung bình trong NOBEL Dạ dày so với curcumin kiểm soát
 

 
Biểu đồ 2: Nồng độ trong huyết tương của chất curcumin trong NOBEL Dạ Dày  và curcumin 95%

 
• Khả năng chịu acid cao - khả năng chống chịu và hiệu quả ngay cả ở môi trường dạ dày có pH thấp (acid)
 Lợi ích về mặt sức khoẻ được chứng minh khoa học được ủng hộ bởi các nghiên cứu sâu rộng
• Giải pháp tự nhiên lâu dài cho các khó chịu dạ dày – ruột
• An toàn cao. Chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ nghệ vàng 


Cao đậu nành lên men
Nattokinase là thành phần chính của cao đậu nành lên men là một enzyme sinh học mạnh được chiết xuất và tinh chế cao từ một món ăn Nhật truyền thống gọi là Natto. Nattokinase được sản xuất bằng cách bổ sung Bacillus natto, một loại vi khuẩn có ích, giúp lên men đậu nành.

Ưu điểm nổi bật của Nattokinase là:

  • Có tác dụng chống viêm mạnh.
  • Làm giảm đau và tiêu sưng nhanh chóng
  • Tăng tưới máu lớp tế bào biểu mô dạ dày thực quản, giúp đẩy nhanh quá trình làm lành mô tổn thương, viêm, loét.

Sự kết hợp giữa Curcumin và Nattokinase làm giúp giải quyết triệt để các chựng ợ hơi, ợ chua, ợ nóng, nóng rát thực quản hoặc ho và viêm họng kéo dài do trào ngược acid dạ dày

 

Hotline: 0912 88 85 86

TẠI SAO BẠN LẠI LỰA CHỌN NOBEL DẠ DÀY?

Không giống như các loại thuốc tân dược, hoặc thuốc kê đơn của bác sĩ - chúng không hoàn toàn giải quyết tận gốc các bệnh dạ dày – ruột, NOBEL Dạ Dày với sự kết hợp giữa Curcumin 100% tự nhiên và Nattokinase, vừa làm giảm các triệu chứng gây ra bởi sự tiết acid dạ dày quá mức, vừa ức chế sự ăn mòn thực quản, dạ dày – ruột và các nguyên nhân gốc rễ gây bệnh. Đặc biệt NOBEL Dạ Dày cung cấp hiệu ứng làm dịu lâu dài.

 

1) NOBEL Dạ Dày làm giảm tiết acid dạ dày và bảo vệ dạ dày ruột

Không giống như thuốc ức chế bơm Proton (PPIs)Curcumin tự nhiên và Nattokinase có thể phát hiện và giải quyết tận gốc căn nguyên gây ra các triệu chứng trào ngược dạ dày bằng cách làm giảm tiết acid dạ dày và bảo vệ dạ dày – ruột.

NOBEL Dạ Dày là một giải pháp hoàn toàn tự nhiên để làm dịu các triệu chứng trào ngược acid dạ dày, đặc biệt có kèm theo đau ngực, bụng,

2) NOBEL Dạ Dày giúp tăng tưới máu lớp tế bào lót thực quản, dạ dày-ruột

Ở người mắc bệnh dạ dày, các nhà nguyên cứu phát hiện, họ có một đặc điểm chung là lưu lượng máu tới những vị trí tổn thương rất thấp. Việc bổ sung kết hợp Curcumin và Nattokinase giúp tăng tưới máu ở các vị trí bị tổn thương, giúp chữa lành loét thực quản, dạ dày–ruột nhanh chóng. Do đó làm giảm đau, ợ nóng và các bệnh về đường tiêu hóa khác. Ngăn cản trào ngược tiến triển và hình thành biếng chứng.

3) NOBEL Dạ Dày chống viêm và chống oxy hóa

Tình trạng viêm và quá tải gốc tự do là nguyên nhân chính dẫn tới trào ngược dạ dày thực quản và phát triển các biến chứng của nó: viêm loét dạ dày thực quản, chít hẹp thực quản, Barrett thực quản và ung thư thục quản.

Chứng ợ nóng làm viêm các tế bào biểu mô thực quản, dẫn đến sưng, đau đớn, loét và xuất huyết.

Curcumin trong NOBEL Dạ Dày có thể ức chế các yếu tố NF-ƙB, do đó làm giảm sản xuất axit của yếu tố IL-6 và IL-8, và giảm viêm.

Curcumin cũng có khả năng tăng cường sản xuất enzym SOD, giúp dọn sạch các gốc tự do trong tế bào (gốc tự do là những chất không ổn định, nó thường giết các tế bào lân cận, gây ra thương tích và làm vết loét rộng ra)

4) NOBEL Dạ Dày giúp giảm đau nhanh chóng

Đau là một triệu chứng phổ biến của những người mắc bệnh về dạ dày – ruột. NOBEL Dạ dày mang lại cảm giác dễ chịu nhanh chóng cho các bệnh nhân mắc trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng.

Curcumin được chứng minh là làm giảm đau thành công trong một nghiên cứu lâm sàng

 

NOBEL DẠ DÀY CAM KẾT ĐIỀU TRỊ VỚI TẤT CẢ BỆNH NHÂN MẮC TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY THỰC QUẢN

Hết toàn bộ các triệu chứng trào ngược sau 3 tuần

NẾU KHÔNG KHỎI TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY THỰC QUẢN SAU 4 TUẦN SẼ HOÀN LẠI TIỀN 100%

Duy trì liệu trình dùng 2 tháng, giảm 90% tái phát


 

Hotline: 0912 88 85 86 

NOBEL DẠ DÀY có hiệu quả cao trên các cá nhân mắc:

1. Trào ngược dạ dày tái phát và tiến triển 
2. Bệnh dạ dày – ruột do di truyền 
3. Ợ chua, ợ nóng, tức ngực khó thở do trào ngược (có hay không có kết quả nội soi)
4. Mong muốn tìm kiếm một giải pháp tự nhiên cho các vấn đề về tiêu hóa lâu dài
5. Trào ngược dạ dày ở người thừa cân, béo phì
6. Tiêu thụ quá nhiều rượu, thuốc lá hoặc cà phê  

- Liều đề nghị
Mỗi ngày uống 1 viên, ngày uống 3 lần, uống sau bữa ăn.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SAO THÁI DƯƠNG
Trụ sở: 92 Phố Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Văn phòng làm việc: Số 130 Phố Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 
0912 888 586 / 0983.83.74.88 (Mr. Tuấn) để được tư vấn, hỗ trợ.

Đánh giá

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Công ty CP Sao Thái Dương

Lĩnh vực kinh doanh:Dược phẩm/ Y Tế

Địa chỉ:Số 92 Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:043 646 1590- 0912 888 586

Email:fuci2601@gmail.com

Thông tin giới thiệu

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty CP Sao Thái Dương

Việt Nam là đất nước có nền Y Dược học cổ truyền lâu đời, trước khi nền Y học hiện đại hình thành và phát triển. Trải qua nhiều biến đổi thăng trầm cùng đất nước, Y dược cổ truyền đã đóng góp một vai trò rất quan trọng trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân ta.

TVC  Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Sao Thái Dương

Chính vì vậy các đơn vị kinh doanh dược phẩm, đặc biệt trong lĩnh vực Đông Dược đã lần lượt ra đời và dần dần thể hiện hiệu quả với vai trò đóng góp vào nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe toàn dân.

Công ty cổ phần Sao Thái Dương, tiền thân là xưởng sản xuất Thái Dương được hình thành ban đầu với một số vốn rất khiêm tốn đã phát triển lớn mạnh với các sản phẩm đã trở thành thương hiệu nổi tiếng của công ty trên thị trường: Kem Nghệ Thái Dương, Gót Sen, Dầu gội dược liệu Thái Dương… và nhiều sản phẩm khác.

Vào năm 2002 Công ty cổ phần Sao Thái Dương được thành lập dưới sự lãnh đạo của Ban giám đốc gồm có: Giám đốc: DS. Nguyễn Hữu Thắng, Phó giám đốc: Th.S, DS. Nguyễn Thị Hương Liên, cùng các dược sỹ trẻ, các Thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân… năng động, tâm huyết với sự nghiệp phát triển công nghiệp Dược - Mỹ phẩm Việt Nam.

Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực: Mỹ phẩm, Dược phẩm và thực phẩm chăm sóc sức khoẻ, công ty cổ phần Sao Thái Dương luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, để làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

TVC Thực phẩm chức năng Big 1

Nhân sự là yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển và trường tồn của công ty. Trong đó, quá trình tuyển chọn, đào tạo liên tục là qui trình bắt buộc để giúp công ty có những bước chuyển biến phù hợp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các thành viên trong công ty từ người công nhân đến cán bộ kỹ thuật cũng như đội ngũ quản lý nỗ lực không ngừng trau dồi kiến thức, cập nhật thông tin, tự hoàn thiện mình để theo kịp với tốc độ phát triển kỹ thuật công nghệ của ngành, cũng như của đất nước.

Sau 5 năm thành lập, ban đầu chỉ có 10 người, nay tổng số cán bộ công nhân viên trên 600 người, trong đó cán bộ có trình độ đại học, sau đại học và hai bằng đại học chiếm 16%; trung cấp chiếm 10%; sơ cấp, công nhân kỹ thuật chiếm 50%.

Các cán bộ quản lý từ cấp tổ sản xuất trở lên được thường xuyên cử đi đào tạo các lớp GMP do Bộ Y Tế tổ chức, các lớp đào tạo về ISO, GMP của các chuyên gia quốc tế do công ty mời về để nâng cao năng lực quản lý. 

Hàng năm tổ chức “ chiêu hiền, đãi sỹ” tuyển chọn người tài từ các trường Đại học Dược, Đại học Bách Khoa…để đào tạo và bố trí đúng người, đúng việc.

TVC Collagen Tây Thi Sao Thái Dương

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới là thế mạnh đặc biệt của công ty Sao Thái Dương. Hiện nay, với gần 50 nhãn hàng được đưa ra thị trường. Đó là kết quả và thước đo sự lớn mạnh không ngừng của bộ phận nghiên cứu phát triển sản phẩm của công ty.

Ngoài sự làm việc sáng tạo không mệt mỏi, Việc nghiên cứu phát triển sản phẩm được đầu tư các trang thiết bị nghiên cứu, sản xuất và kiểm nghiệm hiện đại đảm bảo tốt quá trình đưa ra sản phẩm từ khâu nghiên cứu, sản xuất, kiểm soát trước khi đưa đến tay khách hàng.

Bộ phân nghiên cứu và phát triển sản phẩm là một tập thể không ngừng học hỏi, mọi lúc mọi nơi, cập nhật kiến thức nâng cao trình độ chuyên môn cũng như nghiệp vụ quản lý. Học từ kinh nghiệm dân gian đến khoa học công nghệ hiện đại. Học từ người tiêu dùng đến thầy cô bạn bè… Học để nâng cao tri thức và biến tri thức thành giá trị phục vụ cho cuộc sống.

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Công ty CP Sao Thái Dương

Địa chỉ:130 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại:0912 888 586 ( Mr. Tuấn)

Địa điểm cùng lĩnh vực