• Sản phẩm
  • Thương hiệu
  • Chí nhánh/Đại lý
  • Tuyển dụng

NOBEL Tiểu Đêm

Thương hiệu:Công ty CP Sao Thái Dương

Giá:300.000 VNĐ

Phí vận chuyển: Giao hàng với Đơn hàng dưới 200k: ship 30k - Đơn hàng từ 300k - dưới 1000k : ship 20k - Đơn hàng 1000k trở lên: miễn phí

Khuyến mại: Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ : 0912 888 586 / 0983.83.74.88 (Mr. Tuấn) để được tư vấn, hỗ trợ.

Khách hàng mua hàng online sản phẩm mang nhãn Hoa Nhũ Khang tại trụ sở Công ty Cổ phần Sao Thái Dương được khuyến mại như sau:

- Mua 02 hộp Nobel Tiểu Đêm giá 300.000 VND/hộp, tổng giá trị đơn hàng 600.000 VND sẽ được giảm 50.000 VND

- Mua 03 hộp Nobel Tiểu Đêm giá 300.000 VND/hộp, tổng giá trị đơn hàng 900.000 VND sẽ được giảm 100.000 VND

Áp dụng CTKM từ ngày: 08/03/2018 đến 20/04/2018

Thông tin giới thiệu

NOBEL Tiểu Đêm kết hợp hoàn hảo các vị thảo dược có tác dụng: Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đêm, tiểu không tự chủ, giảm đau vùng thắt lưng và phòng ngừa nguy cơ suy thận.

Sản phẩm đạt hiệu quả cao với cả nam và nữ chỉ sau vài lần sử dụng

CÔNG THỨC

Thỏ ty tử:.................. 0.4g
Tiểu hồi hương:........ 0.4g
Xà sàng tử:............... 0.4g
Ngũ vị tử:...................0.4g
Đảng sâm:................ 0.4g
Thục địa:.................. 0.4g
Bạch truật:............... 0.1g
Can khương:........... 0.1g
Phụ liệu Vừa đủ 1 viên

nebel tiểu đêm điều trị tiểu đêm

CƠ CHẾ TÁC DỤNG

Theo y học cổ truyền, chức năng tiểu tiện trong cơ thể chủ yếu do hai cơ quan là thận và bàng quang đảm nhiệm. Y văn có câu: “Thận chủ thủy quản lý sự đóng mở, bàng quang chủ chứa nước tiểu cho nên ban đêm tiểu tiện nhiều lần nên căn cứ vào thận và bàng quang”.

Đối với người khỏe mạnh, âm dương cân bằng và đầy đủ thì ban đêm ít tiểu tiện. Khi có bệnh lý, ban đêm đi tiểu tiện nhiều, đó là thủy hỏa đều bất túc. Chứng đi tiểu tiện nhiều vào ban đêm phần lớn là do thận dương hư yếu. Vả lại ban ngày là dương, ban đêm là âm, ban đêm âm thịnh dương suy, cho nên ban đêm tiểu tiện nhiều lần thực là do dương khí suy yếu gây nên. Muốn chữa dứt điểm tiểu đêm ta phải chú trọng vào ôn bổ thận dương. Thận muốn khỏe phải bổ thêm tỳ, cho nên phải kiêm bổ cả tỳ thận, cùng một lúc vừa ôn dương vừa cố sáp.

Nobel tiểu đêm là sản phẩm với sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị thuốc đông y có tác dụng bổ thận cố tinh như Thỏ ty tử, Xà sàng tử, Ngũ vị tử, Thục địa và các vị thuốc kiện tỳ tăng cường khí huyết như Can khương, Bạch truật, Đẳng sâm . Có tác dụng ôn thận bổ dương trừ tận gốc chứng tiểu đêm nhiều lần, tiểu đục, mỏi lưng, mỏi gối, tiểu tiện không tự chủ.

THEO ĐÔNG Y

Thỏ ty tử: Là một vị thuốc bổ, dùng để chữa các bệnh về thận như đau lưng, mỏi gối, liệt dương. Theo tài liệu cổ,Thỏ ty tử có vị ngọt, cay, tính ôn, quy vào 2 kinh can và thận. Có tác dụng bổ can thận, ích tinh tủy, mạnh gân cốt. Dùng để chữa các chứng tiểu tiện đục.

Tiều hồi hương: Tiểu hồi hương có vị cay, tính ôn, quy vào các kinh can, thận, tỳ và vị. Có tác dụng đuổi hàn, kiện tỳ. Vì tỳ chủ về thấp, các chứng tiểu đêm nhiều lần thường hay dùng tiểu hồi hương để trừ thấp tỳ mà chữa hết tiểu đêm.

Xà sàng tử: Theo Đông y, Xà sàng tử có vị cay đắng, tính bình, quy vào kinh thận. Có tác dụng ích thận mà táo thấp nên rất hay dùng để chữa các bệnh tiểu đêm nhiều lần.

Ngũ vị tử: Là vị thuốc bổ đã được sử dụng từ hàng ngàn năm, giúp cơ thể không mệt nhọc. Đông y coi Ngũ vị tử là thuốc quý để bổ thận, còn có tác dụng liễm phế, bổ ngũ tạng. Ngũ vị tử chuyên dùng để chữa tiểu tiện trắng đục, đau buốt hai bên sườn và lưng.

Đẳng sâm: Là vị thuốc bổ dùng chữa ho, tiêu đờm, lợi tiểu tiện. Đẳng sâm rất có ích trong các bệnh viêm thượng thận, nước tiểu có albumin. Vì thế chứng tiểu đêm nhiều lần nhất định phải có Đẳng sâm trợ sức.

Thục địa: Có vị ngọt, đắng, tính hơi ôn. Có tác dụng nuôi thận tủy, dưỡng được âm. Chữa các bệnh về thận âm hư tổn, gây ra tiểu đêm nhiều lần.

Bạch truật: Có vị ngọt, đắng, tính hơi ôn, quy vào kinh tỳ, được coi là vị thuốc đầu bảng trong các thuốc bổ tỳ, hóa thấp, chữa hết thẩy các chứng thấp ở tỳ. Các chứng tỳ thấp gây tiểu đêm nhiều lần.

Can khương: Có tác dụng ôn trung, tán hàn. Điều hòa các vị thuốc trong bài thuốc .

Các vị thuốc trong Nobel Tiểu Đêm được chọn lọc và phối hợp với nhau theo nguyên tắc ấm thận, mạnh bàng quang, cải thiện chức năng sinh lý của thận và bàng quang. Do đó, Nobel Tiểu Đêm đạt hiệu quả cao với các trường hợp tiểu đêm, tiểu không tự chủ, giảm đau vùng thắt lưng và phòng ngừa nguy cơ suy thận

CÔNG DỤNG

Hết tiểu đêm, tiểu không tự chủ, tiểu buốt, tiểu rắt
Hết mệt mỏi, hết mất ngủ
Hết đau lưng mỏi gối

CÁCH DÙNG

Uống 1 lần 3 viên duy nhất vào mỗi tối

Chú ý: Không dùng cho phụ nữ có thai

Bảo quản: Để nơi khô, tránh ánh sáng trực tiếp.

Sản phẩm này không phải là thuốc. Không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SAO THÁI DƯƠNG
Trụ sở: 92 Phố Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Văn phòng làm việc: Số 130 Phố Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 
0912 888 586 / 0983.83.74.88 (Mr. Tuấn) để được tư vấn, hỗ trợ.

Đánh giá

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Công ty CP Sao Thái Dương

Lĩnh vực kinh doanh:Dược phẩm/ Y Tế

Địa chỉ:Số 92 Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:043 646 1590- 0912 888 586

Email:fuci2601@gmail.com

Thông tin giới thiệu

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty CP Sao Thái Dương

Việt Nam là đất nước có nền Y Dược học cổ truyền lâu đời, trước khi nền Y học hiện đại hình thành và phát triển. Trải qua nhiều biến đổi thăng trầm cùng đất nước, Y dược cổ truyền đã đóng góp một vai trò rất quan trọng trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân ta.

TVC  Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Sao Thái Dương

Chính vì vậy các đơn vị kinh doanh dược phẩm, đặc biệt trong lĩnh vực Đông Dược đã lần lượt ra đời và dần dần thể hiện hiệu quả với vai trò đóng góp vào nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe toàn dân.

Công ty cổ phần Sao Thái Dương, tiền thân là xưởng sản xuất Thái Dương được hình thành ban đầu với một số vốn rất khiêm tốn đã phát triển lớn mạnh với các sản phẩm đã trở thành thương hiệu nổi tiếng của công ty trên thị trường: Kem Nghệ Thái Dương, Gót Sen, Dầu gội dược liệu Thái Dương… và nhiều sản phẩm khác.

Vào năm 2002 Công ty cổ phần Sao Thái Dương được thành lập dưới sự lãnh đạo của Ban giám đốc gồm có: Giám đốc: DS. Nguyễn Hữu Thắng, Phó giám đốc: Th.S, DS. Nguyễn Thị Hương Liên, cùng các dược sỹ trẻ, các Thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân… năng động, tâm huyết với sự nghiệp phát triển công nghiệp Dược - Mỹ phẩm Việt Nam.

Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực: Mỹ phẩm, Dược phẩm và thực phẩm chăm sóc sức khoẻ, công ty cổ phần Sao Thái Dương luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, để làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

TVC Thực phẩm chức năng Big 1

Nhân sự là yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển và trường tồn của công ty. Trong đó, quá trình tuyển chọn, đào tạo liên tục là qui trình bắt buộc để giúp công ty có những bước chuyển biến phù hợp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các thành viên trong công ty từ người công nhân đến cán bộ kỹ thuật cũng như đội ngũ quản lý nỗ lực không ngừng trau dồi kiến thức, cập nhật thông tin, tự hoàn thiện mình để theo kịp với tốc độ phát triển kỹ thuật công nghệ của ngành, cũng như của đất nước.

Sau 5 năm thành lập, ban đầu chỉ có 10 người, nay tổng số cán bộ công nhân viên trên 600 người, trong đó cán bộ có trình độ đại học, sau đại học và hai bằng đại học chiếm 16%; trung cấp chiếm 10%; sơ cấp, công nhân kỹ thuật chiếm 50%.

Các cán bộ quản lý từ cấp tổ sản xuất trở lên được thường xuyên cử đi đào tạo các lớp GMP do Bộ Y Tế tổ chức, các lớp đào tạo về ISO, GMP của các chuyên gia quốc tế do công ty mời về để nâng cao năng lực quản lý. 

Hàng năm tổ chức “ chiêu hiền, đãi sỹ” tuyển chọn người tài từ các trường Đại học Dược, Đại học Bách Khoa…để đào tạo và bố trí đúng người, đúng việc.

TVC Collagen Tây Thi Sao Thái Dương

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới là thế mạnh đặc biệt của công ty Sao Thái Dương. Hiện nay, với gần 50 nhãn hàng được đưa ra thị trường. Đó là kết quả và thước đo sự lớn mạnh không ngừng của bộ phận nghiên cứu phát triển sản phẩm của công ty.

Ngoài sự làm việc sáng tạo không mệt mỏi, Việc nghiên cứu phát triển sản phẩm được đầu tư các trang thiết bị nghiên cứu, sản xuất và kiểm nghiệm hiện đại đảm bảo tốt quá trình đưa ra sản phẩm từ khâu nghiên cứu, sản xuất, kiểm soát trước khi đưa đến tay khách hàng.

Bộ phân nghiên cứu và phát triển sản phẩm là một tập thể không ngừng học hỏi, mọi lúc mọi nơi, cập nhật kiến thức nâng cao trình độ chuyên môn cũng như nghiệp vụ quản lý. Học từ kinh nghiệm dân gian đến khoa học công nghệ hiện đại. Học từ người tiêu dùng đến thầy cô bạn bè… Học để nâng cao tri thức và biến tri thức thành giá trị phục vụ cho cuộc sống.

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Công ty CP Sao Thái Dương

Địa chỉ:130 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại:0912 888 586 ( Mr. Tuấn)

Địa điểm cùng lĩnh vực