• Sản phẩm
 • Thương hiệu
 • Chí nhánh/Đại lý
 • Tuyển dụng

THUỐC SUNCURMIN Công ty CP Sao Thái Dương

Thương hiệu:Công ty CP Sao Thái Dương

Giá:50.000 VNĐ

Phí vận chuyển: Giao hàng với đơn hàng trên 200.000đ. Miễn phí vận chuyển toàn miền Bắc với đơn hàng trên 500.000đ. Miễn phí vận chuyển khu vực miền Trung và miền Nam với đơn hàng trên 1.000.000đ

Khuyến mại: Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ : 0912 888 586 / 0983.83.74.88 (Mr. Tuấn) để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin giới thiệu

1. Hiệu quả nhanh hơn các sản phẩm khác trong điều trị viêm loét dạ dày – hành tá tràng do SUNCURMIN có chứa chiết xuất nghệ vàng (Curcuma longa) được bào chế dưới dạng dung dịch uống được làm giàu Curcumin phối hợp với kỹ thuật chiết xuất, bào chế hiện đại làm tăng khả năng hấp thu tại chỗ, ngay từ lúc uống của hoạt chất giúp chống viêm, liền vết loét, hồi phục niêm mạc dạ dày bị tổn thương.
2. Kích thích tăng tiết chất nhày giúp bảo vệ dạ dày tốt hơn.
3. Do được chiết xuất từ Curcuma longa nên giúp giảm nguy cơ xuất huyết và ung thư dạ dày, ruột.
4. Điều trị viêm loét dạ dày – hành tá tràng đồng thời kích thích tiêu hóa, chữa chứng biếng ăn, đầy bụng, khó tiêu, ưu điểm hơn hẳn các phác đồ điều trị bằng tân dược thường gây chán ăn, giảm hấp thu dẫn đến cơ thể bị suy nhược. Suncurmin giống như một vệ sĩ giúp niêm mạc dạ dày – hành tá tràng khỏe mạnh hơn, nhờ đó phòng chống viêm loét tốt hơn.
5. Ngoài thuốc Suncurmin dạng dung dịch ra còn có dạng viên uống Suncurmin ( hộp 2 vỉ x 6 viên nang) tiện dụng hơn cho việc mang đi làm, đi công tác, đi du lịch.

Loét dạ dày – tá tràng được coi là căn bệnh của cuộc sống văn minh, xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng quay cuồng chạy đua với thời gian, công việc thì bệnh càng phát triển và theo nghiên cứu cứ 10 người thì có 1 người bị loét dạ dày – tá tràng, bệnh có xu hướng phát triển mãn tính, có thể tái phát nhiều lần. Xét trên cả khía cạnh sức khỏe và kinh tế bệnh gây ra những tác động trực tiếp và gián tiếp không nhỏ tới người bệnh, gia đình người bệnh và cộng đồng xã hội. Có rất nhiều bệnh nhân do phải chịu đựng bệnh trong thời gian dài đã biến đổi tâm sinh lý, nhiều khi ở mức trầm trọng, đồng thời loét dạ dày - tá tràng có thể gây tử vong do các biên chứng xuất huyết tiêu hóa, thủng hay ung thư dạ dày. Bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi nhưng gặp nhiều nhất ở độ tuổi 30 – 45.

Tìm hiểu bệnh viêm loét dạ dày tá tràng (Click vào để xem chi tiết)

1. Triệu chứng của bệnh

 
 
 
 
 
 
 

 

 

2. Nguyên nhân gây bệnh

 
 
 
 

 

 

3. Cơ chế sinh bệnh

 
 

 

 

4. Biến chứng của bệnh dạ dày tá tràng

 
 
 
 
 

 

 

5. Điều trị bệnh loét dạ dày tá tràng

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

SUNCURMIN – Giải pháp cho bệnh Viêm loét dạ dày – tá tràng:
Suncurmin có chứa chiết xuất nghệ vàng (Curcuma longa) được bào chế dưới dung dịch uống và dạng viên nang được làm giàu Curcumin phối hợp với kỹ thuật chiết xuất, bào chế hiện đại làm tăng khả năng hấp thu tại chỗ, ngay từ lúc uống của hoạt chất, vì vậy ưu điểm hơn nhiều khi dùng dưới dạng viên nén hoặc bột nghệ nguyên chất.

Tác dụng nổi bật của Suncurmin

 • Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng nhờ tác dụng chống viêm và tái tạo tế bào niêm mạc mới, thay thế tế bào bị tổn thương do rượu, stress, do tác dụng phụ của thuốc, do ăn uống, do vi khuẩn, do rối loạn tiêu hóa…
 • Làm khỏe niêm mạc nhờ tác dụng hoạt huyết, tăng cường dinh dưỡng, tăng sức đề kháng của niêm mạc dạ dày, tá tràng nhờ đó dạ dày – hành tá tràng và đường tiêu hóa khỏe mạnh hơn. Đây là hướng điều trị tận gốc cho bệnh nhân.
 • Bảo vệ dạ dày nhờ kích thích tăng tiết chất nhày.
 • Nhờ đó giảm nguy cơ xuất huyết và ung thư dạ dày, ruột.sum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Integer urna. Aenean tristique. Fusce a neque. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.
 • Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

  CÔNG TY CỔ PHẦN SAO THÁI DƯƠNG
  Trụ sở: 92 Phố Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
  Văn phòng làm việc: Số 130 Phố Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: 
  0912 888 586 / 0983.83.74.88 (Mr. Tuấn) để được tư vấn, hỗ trợ.

Đánh giá Sản phẩm

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Công ty CP Sao Thái Dương

Lĩnh vực kinh doanh:Dược phẩm/ Y Tế

Địa chỉ:Số 92 Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:043 646 1590- 0912 888 586

Email:fuci2601@gmail.com

Thông tin giới thiệu

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty CP Sao Thái Dương

Việt Nam là đất nước có nền Y Dược học cổ truyền lâu đời, trước khi nền Y học hiện đại hình thành và phát triển. Trải qua nhiều biến đổi thăng trầm cùng đất nước, Y dược cổ truyền đã đóng góp một vai trò rất quan trọng trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân ta.

TVC  Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Sao Thái Dương

Chính vì vậy các đơn vị kinh doanh dược phẩm, đặc biệt trong lĩnh vực Đông Dược đã lần lượt ra đời và dần dần thể hiện hiệu quả với vai trò đóng góp vào nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe toàn dân.

Công ty cổ phần Sao Thái Dương, tiền thân là xưởng sản xuất Thái Dương được hình thành ban đầu với một số vốn rất khiêm tốn đã phát triển lớn mạnh với các sản phẩm đã trở thành thương hiệu nổi tiếng của công ty trên thị trường: Kem Nghệ Thái Dương, Gót Sen, Dầu gội dược liệu Thái Dương… và nhiều sản phẩm khác.

Vào năm 2002 Công ty cổ phần Sao Thái Dương được thành lập dưới sự lãnh đạo của Ban giám đốc gồm có: Giám đốc: DS. Nguyễn Hữu Thắng, Phó giám đốc: Th.S, DS. Nguyễn Thị Hương Liên, cùng các dược sỹ trẻ, các Thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân… năng động, tâm huyết với sự nghiệp phát triển công nghiệp Dược - Mỹ phẩm Việt Nam.

Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực: Mỹ phẩm, Dược phẩm và thực phẩm chăm sóc sức khoẻ, công ty cổ phần Sao Thái Dương luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, để làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

TVC Thực phẩm chức năng Big 1

Nhân sự là yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển và trường tồn của công ty. Trong đó, quá trình tuyển chọn, đào tạo liên tục là qui trình bắt buộc để giúp công ty có những bước chuyển biến phù hợp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các thành viên trong công ty từ người công nhân đến cán bộ kỹ thuật cũng như đội ngũ quản lý nỗ lực không ngừng trau dồi kiến thức, cập nhật thông tin, tự hoàn thiện mình để theo kịp với tốc độ phát triển kỹ thuật công nghệ của ngành, cũng như của đất nước.

Sau 5 năm thành lập, ban đầu chỉ có 10 người, nay tổng số cán bộ công nhân viên trên 600 người, trong đó cán bộ có trình độ đại học, sau đại học và hai bằng đại học chiếm 16%; trung cấp chiếm 10%; sơ cấp, công nhân kỹ thuật chiếm 50%.

Các cán bộ quản lý từ cấp tổ sản xuất trở lên được thường xuyên cử đi đào tạo các lớp GMP do Bộ Y Tế tổ chức, các lớp đào tạo về ISO, GMP của các chuyên gia quốc tế do công ty mời về để nâng cao năng lực quản lý. 

Hàng năm tổ chức “ chiêu hiền, đãi sỹ” tuyển chọn người tài từ các trường Đại học Dược, Đại học Bách Khoa…để đào tạo và bố trí đúng người, đúng việc.

TVC Collagen Tây Thi Sao Thái Dương

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới là thế mạnh đặc biệt của công ty Sao Thái Dương. Hiện nay, với gần 50 nhãn hàng được đưa ra thị trường. Đó là kết quả và thước đo sự lớn mạnh không ngừng của bộ phận nghiên cứu phát triển sản phẩm của công ty.

Ngoài sự làm việc sáng tạo không mệt mỏi, Việc nghiên cứu phát triển sản phẩm được đầu tư các trang thiết bị nghiên cứu, sản xuất và kiểm nghiệm hiện đại đảm bảo tốt quá trình đưa ra sản phẩm từ khâu nghiên cứu, sản xuất, kiểm soát trước khi đưa đến tay khách hàng.

Bộ phân nghiên cứu và phát triển sản phẩm là một tập thể không ngừng học hỏi, mọi lúc mọi nơi, cập nhật kiến thức nâng cao trình độ chuyên môn cũng như nghiệp vụ quản lý. Học từ kinh nghiệm dân gian đến khoa học công nghệ hiện đại. Học từ người tiêu dùng đến thầy cô bạn bè… Học để nâng cao tri thức và biến tri thức thành giá trị phục vụ cho cuộc sống.

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Công ty CP Sao Thái Dương

Địa chỉ:130 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại:0912 888 586 ( Mr. Tuấn)

Địa điểm cùng lĩnh vực