• Sản phẩm/Dịch vụ
  • Thương hiệu
  • Chí nhánh/Đại lý
  • Tuyển dụng

Trị nám và Tàn nhang hiệu quả cùng Sắc Ngọc Khang

Lĩnh vực kinh doanh:Dược phẩm/ Y Tế

Địa chỉ:Số 10 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP HCM

Điện thoại:0912 88 85 86/0983 83 74 88

Email:info@hoathienphu.com

Thông tin giới thiệu

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú

7 NĂM PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Hoa Thiên Phú đã đặt ra những mục tiêu rõ ràng, quyết tâm cao độ, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách và phát triển với tốc độ nhanh chóng.

TVC Giới thiệu Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú

TẦM NHÌN

- Khẳng định vị trí hàng đầu trong việc sản xuất và phân phối những sản phẩm dược đạt chất lượng cao, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước
- Chinh phục thế giới bằng lợi thế Việt Nam, trở thành thương hiệu mang giá trị toàn cầu.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Văn hóa doanh nghiệp là vấn đề luôn được Hoa Thiên Phú đặc biệt quan tâm. Chỉ sau 7 năm phát triển, Hoa Thiên Phú đã xây dựng được nhiều nét văn hóa nổi bật, mang đậm bản sắc riêng, trở thành niềm tự hào của mỗi thành viên Hoa Thiên Phú, đồng thời cũng là yếu tố góp phần không nhỏ vào quá trình phát triển của toàn hệ thống Hoa Thiên Phú.

Kem Dưỡng da Sắc Ngọc Khang

Và 6 giá trị cốt lõi mà Hoa Thiên Phú theo đuổi đã trở thành kim chi nam cho tất cả cán bộ công nhân viên khi thực hiện công việc hay tham gia những hoạt động đoàn thể công ty. Những giá trị đó là:Tâm, Trí, Tín, Trung, Tốc, Tiến.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN

Hoa Thiên Phú hiện nay đang là một hệ thống phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng và là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam trong việc sản xuất, phân phối các sản phẩm Đông dược, thực phẩm chức năng.

Hoa Thiên Phú tự hào vì trên bước đường phát triển của mình luôn được sự cố vấn từ các chuyên gia đầu ngành và đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm.

Viên uống Sắc Ngọc Khang

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Hoa Thiên Phú phát triển hệ thống phân phối tới hầu hết các nhà thuốc Đông y và Tây y, cửa hàng mỹ phẩm và hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Số lượng các nhà thuốc, cửa hàng mỹ phẩm và siêu thị hiện lên tới hơn 25.000 từ khắp các quận/ huyện ở 63 tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, phát triển mạnh nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ…

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Tọa lạc trong Khu Kỹ nghệ Singapore Ascendas Protrade, khu công nghiệp đẳng cấp thế giới, thuộc xã An tây, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, với diện tích hơn 12,000 m2, nhà máy Hoa Thiên Phú chính thức đi vào hoạt động từ tháng 04/2014.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại nhà máy theo tiêu chuẩn quốc tế, hoạt động theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, đạt công suất lớn, luôn đảm bảo nhà máy có sức cạnh tranh tốt trên thị trường.

Thông tin bản đồ

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Trị nám và Tàn nhang hiệu quả cùng Sắc Ngọc Khang

Địa chỉ:Số 10 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP HCM

Điện thoại:0912 88 85 86/0983 83 74 88

Địa điểm cùng lĩnh vực