• Sản phẩm/Dịch vụ
  • Thương hiệu
  • Chí nhánh/Đại lý
  • Tuyển dụng

Thegioitructuyen.vn

Lĩnh vực kinh doanh:Thương mại điện tử

Địa chỉ:401 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại:(84-8)-39 37 5678 / 0919 891909

Fax:Đang cập nhật

Email:lienhe.thegioitructuyen@gmail.com

Website:http://thegioitructuyen.vn/

Người đại diện:Đang cập nhật ()

Thông tin giới thiệu

Thương Hiệu Việt Nổi Tiếng - Thegioitructuyen.vn

Website Thegioitructuyen.vn được thành lập năm 2010. Thế Giới Trực Tuyến với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thương mại điện tử, chúng tôi tự hào đã và đang phát triển không ngừng về dịch vụ và sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cho doanh nghiệp và người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại số. 

thuong-hieu-viet-noi-tiengWebsite thegioitructuyen.vn

Đến với Thegioitructuyen.vn là giúp doanh nghiệp và khách hàng tiết kiệm nhiều về chi phí, thời gian, lựa chọn sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Chúng tôi luôn luôn nổ lực làm vượt lòng mong đợi của quý khách hàng để cung cấp các kết quả hoàn hảo nhất. 

Thế Giới Trực Tuyến là một trong những website bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng nổi tiếng trên thế giới và trong nước. Sản phẩm chính của chúng tôi là: điện tử viễn thông, điện hoa quà tặng, thời trang, sản phẩm giáo dục, dụng cụ đa năng, bút ký cao cấp, v.v.v…

Trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để liên tục mang đến Qúy khách hàng những sản phẩm giá trị với giá hấp dẫn nhất. Sự cố gắng của chúng tôi đã được đền đáp bằng số lượng truy cập tăng mỗi ngày, doanh thu tăng liên tục mỗi tháng và được các tổ chức, hiệp hội khen ngợi là website TMĐT chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

 Chính vì vậy mà 4 năm liền chúng tôi được vinh dự đạt Top 3 website TMĐT được người tiêu dùng ưa thích nhất 2010, 2011, 2012, và 2013

Thế Giới Trực Tuyến luôn được khách hàng tín nhiệm không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn giao hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Công ty có thể giao hàng ngay trong vòng 1h đặt hàng đối với khách hàng trong nội thành. Đặc biệt đối với khách hàng ở tỉnh, chúng tôi luôn đảm bảo về việc giao hàng tận tay. 

Thông tin bản đồ

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Thegioitructuyen.vn

Địa chỉ:401 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại:(84-8)-39 37 5678 / 0919 891909

Fax:Đang cập nhật

Địa điểm cùng lĩnh vực