• Sản phẩm/Dịch vụ
  • Thương hiệu
  • Chí nhánh/Đại lý
  • Tuyển dụng

Lotte Legend Sài Gòn

Lĩnh vực kinh doanh:Karaoke

Địa chỉ:Số 2A - 4A, Tôn Đức Thắng, Q1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:08 38 233 333

Fax:08 38 232 333

Email:info@legendsaigon.com

Website:http://www.lottehotel.com/saigon/en/

Người đại diện:Ông Hide Ishiyama (Tổng giám đốc)

Thông tin giới thiệu

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Lotte Legend Sài Gòn

Tọa lạc ngay bên sông Sài Gòn thơ mộng đẹp lung linh dưới những ánh đèn chiếu lung linh. Du Khách sẽ thật sự thích thú với không gian Thành Phố Saigon đẹp về đêm. Khách Sạn tọa lạc trên con đường tấp nập, sầm uất và nhộn nhịp nhất Thành Phố Hồ Chí Minh.

 Rất tiện lợi cho bạn trong việc mua sắm, giải trí, khu thương mại. Không những thế, chỉ mất mười phút đi taxi là bạn có thể tham quan các địa danh nổi tiếng như là: Nhà Thờ Đức Bà, Nhà hát Thành Phố, Hồ con Rùa, Bảo tang chứng tích chiến tranh…

Khách Sạn Lotte Legend Saigon với lối kiến trúc mang đậm nét Châu Âu sang trọng, hiện đại. Khách sạn Lotte Legend Saigon có 283 phòng, trong đó bao gồm 11 phòng Suites và 60 phòng Executive. Tất cả các phòng đều được thiết kế rộng rãi, bài trí hài hòa, ấn tượng, mang lại cho du khách một giấc ngủ ngon.

OGGI Restaurant and Bar tại nhà hàng Khách Sạn Lotte Legend Saigon sẽ mang đến cho du khách nhiều món ăn ngon mang đậm nét Trung Hoa, Châu Âu. Không những thế nhiều món ăn mang đậm nét hương vị Bắc, Trung, Nam sẽ thật sự làm hài lòng du khách.

Thông tin bản đồ

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Lotte Legend Sài Gòn

Địa chỉ:Số 2A - 4A, Tôn Đức Thắng, Q1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:08 38 233 333

Fax:08 38 232 333

Địa điểm cùng lĩnh vực