• Sản phẩm/Dịch vụ
  • Thương hiệu
  • Chí nhánh/Đại lý
  • Tuyển dụng

Windsor Plaza hotel

Lĩnh vực kinh doanh:Karaoke

Địa chỉ:18 An Dương Vương , Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại:08 3833 6688

Fax:08 3833 6888

Email:services@windsorplazahotel.com

Website:http://windsorplazahotel.com/vn/

Thông tin giới thiệu

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Windsor Plaza hotel

Tọa lạc tại khu vực giao thoa văn hóa và ghi dấu lịch sử của thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM), cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 25 phút di chuyển, khách sạn Windsor Plaza mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng, du lịch, công du, mua sắm và giải trí hoàn hảo.

Khách sạn đồng thời cung cấp thêm dịch vụ xe trung chuyển thuận tiện, đưa quý khách tới những điểm tham quan, mua sắm và nhà hàng nổi tiếng trong quận 1. Được vinh danh trong Top 10 khách sạn 5 sao  tại Việt Nam, Windsor Plaza là điểm đến lý tưởng cho du khách tới TP HCM.

Là tòa nhà cao nhất khu vực quận 5 với tầm nhìn bao quát toàn cảnh thành phố, khách sạn có 386 phòng được thiết kế sang trọng với tiện nghi hiện đại cùng nhiều dịch vụ cao cấp đặc biệt phục vụ khách hàng.

vinacel

Khách sạn Windsor Plaza có 386 phòng, bắt đầu từ tầng 9. Tất cả các phòng đều có hướng nhìn đẹp, bao quát toàn cảnh khu vực Chợ Lớn lịch sử của thành phố.

Dù là đi du lịch hay thương vụ, trong thời gian ngắn hay dài, khách sạn Windsor Plaza luôn cung cấp đầy đủ tiện nghi và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách.

Thông tin bản đồ

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Windsor Plaza hotel

Địa chỉ:18 An Dương Vương , Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại:08 3833 6688

Fax:08 3833 6888

Địa điểm cùng lĩnh vực