• Sản phẩm/Dịch vụ
  • Thương hiệu
  • Chí nhánh/Đại lý
  • Tuyển dụng

Cầu Rồng Đà Nẵng

Lĩnh vực kinh doanh:Khu du lịch

Địa chỉ:Nguyễn Văn Linh, Phước Ninh, Đà Nẵng

Thông tin giới thiệu

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Cầu Rồng Đà Nẵng

Đà Nẵng được mệnh danh là một trong những  thành phố đáng sống nhất trên thế giới không chỉ bởi cảnh thiên nhiên vô cùng đẹp đẽ mà còn bởi văn hóa sống lành mạnh của con người nơi đây. Nhắc đến Đà Nẵng người ta không thể không nhắc đến Cầu Rồng, điểm du lịch nổi tiếng ở nơi này.

Thành phố Đà Nẵng không chỉ thu hút khách du lịch đến với những bãi biển đẹp mát mẻ, trong xanh, mà còn bởi vị vẻ đẹp của những câu cầu được thiết kế độc đáo, gây ấn tượng cho du khách ngay những cái nhìn đầu tiên.

Một trong những cây cầu ấy, có cầu Rồngbắt qua con sông Hàn thơ mộng. Người Đà Nẵng rất đổi tự hào vì đây là cây cầu thiết kế dạng vòm thép đơn duy nhất tại khu vực Đông Nam Á. Cây cầu được khánh thành và thông xe đúng vào dịp kỷ niệm niệm 38 năm ngày giải phóng Đà Nẵng.

Cây cầu Rồng phun nước được khởi công xây dựng vào tháng 7/ 2009, với số vốn đầu tư khá lớn hơn 1.700 tỷ đồng. Cầu có tổng chiều dài khoảng 666 m, rộng khoảng 37 m, được chia làm hai chiều riêng biệt, mỗi chiều của cây cầu có ba làn xe và có vỉa hè dành riêng cho người đi bộ khoảng 2 m, cho nên chiều mát du khách có thể đi bộ trên cầu, ngắm dòng người qua lại trên cầu, cảm xúc cũng sẽ rất tuyệt.

Thông tin bản đồ

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Địa điểm cùng lĩnh vực