• Sản phẩm/Dịch vụ
  • Thương hiệu
  • Chí nhánh/Đại lý
  • Tuyển dụng

Hang Sơn Đòong Quảng Bình

Lĩnh vực kinh doanh:Khu du lịch

Địa chỉ:Phong Nha, Sơn Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình, Việt Nam

Điện thoại:0523 677 678

Fax:0523 677 679

Email:contact@oxalis.com.vn

Website:http://oxalis.com.vn/

Người đại diện:Nguyễn Châu Á (Tổng Giám Đốc)

Thông tin giới thiệu

Thương hiệu việt nổi tiếng - Hang Sơn Đoòng Quảng Bình

Hang Sơn Đoòng nằm trong quần thể hang động của Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Bố Trạch, Quảng Bình) và là một phần của hệ thống ngầm nối với hơn 150 hang động khác ở Việt Nam. Với chiều rộng 200 m, chiều cao hơn 150 m, chiều dài 8,5 km, đây là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới.

Theo Conde Nast Traveler, nó có thể chứa cả một nhà khối lớn ở Manhattan (Mỹ), tương đương tòa nhà chọc trời cao 40 tầng. 

Ẩn chứa bên trong Sơn Đoòng là cả một khu rừng nguyên sinh, sông ngầm và thạch nhũ cùng điều kiện thời tiết khí hậu riêng, tách biệt hẳn so với bên ngoài. Những đám mây trong hang khiến du khách có cảm giác như ở chốn thiên đường. Khi ngày đến, hàng triệu tia nắng chiếu xuyên vào hang, tạo ra hiệu ứng ánh sáng đầy mê hoặc.

Vẻ đẹp kỳ vĩ của hang Sơn Đoòng

Với vẻ đẹp nguyên sơ kỳ vĩ, Sơn Đoòng thường xuyên được các tạp chí du lịch danh tiếng xếp vào nhóm đầu các hang động nổi tiếng thế giới. Mới đây, tờ Huffington Post (Mỹ) đã mô tả Sơn Đoòng như sau: “Với đoạn hang chính dài hơn 5 km, một số đoạn của Sơn Đoòng đủ rộng để chứa cả một chiếc máy bay. 

Hang có khí hậu riêng, có sông nước, rừng rậm và ánh sáng ở các hố sụt tự nhiên. Hang động này không dành cho những người thiếu thể lực do du khách phải vượt qua hành trình vất vả, thử thách.” Trước đó, tháng 9/2015, tạp chí khoa học Smithsonian (Mỹ) cũng công bố 25 địa điểm nên ghé thăm của thế kỷ 21. Hang Sơn Đoòng xếp vị trí số một trong danh sách này.

 

 

Thông tin bản đồ

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

(0 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Hang Sơn Đòong Quảng Bình

Địa chỉ:Phong Nha, Sơn Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình, Việt Nam

Điện thoại:0523 677 678

Fax:0523 677 679

Địa điểm cùng lĩnh vực