• Sản phẩm/Dịch vụ
  • Thương hiệu
  • Chí nhánh/Đại lý
  • Tuyển dụng

Sunsea Resort

Lĩnh vực kinh doanh:Resort

Địa chỉ:50 Nguyễn Đình Chiểu, P. Hàm Tiến, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Điện thoại:062 384 7700

Fax:062 384 7701

Email:bientroi@sunsearesort-muine.com

Website:http://www.sunsearesort-muine.com/

Người đại diện:Bà Hồ Thị Bích Châu (Phó giám đốc)

Thông tin giới thiệu

Thương hiệu việt nổi tiếng - Sunsea Resort 

Đổi mới Sunsea Resort đã được hoàn thành vào cuối năm 2012. Tất cả các phòng đều có mới với không gian sống lớn hơn và chất lượng cao hơn của tất cả các vật liệu để cung cấp cho một thoải mái hơn cho tất cả các khách hàng.

Tất cả đồ nội thất mới , chủ yếu là trong gỗ sồi trắng và chúng tôi có bây giờ chỉ 02 kích thước giường: giường đơn và giường đôi kích thước.Tất cả các phòng đều có sàn gỗ : gỗ sồi trắng cho hầu hết trong số họ, quả óc chó hoặc gỗ hồng mộc.

Tất cả các bức tranh bằng đá trắng tự nhiên và bằng vữa được làm bằng vật liệu tự nhiên : vôi , cát, nước và các chất màu tự nhiên. Đây là thành phần tương tự trong nhiều thế kỷ và những nghệ sĩ áp dụng nó có thể làm cho nó ấm áp , mềm mại và trong suốt với sóng tuyệt đẹp trong màu sắc.

Tại Sunsea RESORT chúng tôi đã có cơ hội ultime có một trong số ít các nghệ sĩ nắm vững kỹ thuật này , Pierre Ricard người có quan hệ hữu nghị đến từ Pháp để áp dụng các bằng vữa trong phòng. 

Sunsea RESORT bây giờ là một thực sự độc quyền "boutique resort" nằm trên bãi biển cát vàng yên tĩnh và thư giãn, đầy quyến rũ của Mũi Né , 200 km về phía Đông Sài Gòn. Kiến trúc độc đáo của nó với sự kết hợp hoàn hảo của phong cách nhiệt đới châu Á và tiếng Pháp, làm cho Sunsea RESORT một nơi tuyệt vời để ở lại .

Nếu bạn đã bao giờ cảm thấy mệt mỏi của cuộc sống thành phố nhộn nhịp và muốn thư giãn trong một thiên đường nhiệt đới xinh đẹp tại Mũi Né Sunsea RESORT chắc chắn là một lựa chọn rất tốt .

Giải trí và thư giãn có sẵn: bơi , bể sục, và bạn có thể tham gia vào nhiều môn thể thao nước trên bãi biển Mũi Né mà trong số họ lướt ván buồm và lướt ván diều đang rất nổi tiếng trên bãi biển Mũi Né. Các thiết bị thể thao có thể dễ dàng được mua hoặc thuê gần Sunsea RESORT.

 

Thông tin bản đồ

Bình luận về thương hiệu

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận

Danh sách thảo luận
77

Hùng Nguyễn  - 23/11/2015 10:52

Thiên đường là đây chứ đâu
(1 lượt đánh giá)
Gửi bình luận

Sunsea Resort

Địa chỉ:50 Nguyễn Đình Chiểu, P. Hàm Tiến, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Điện thoại:062 384 7700

Fax:062 384 7701

Địa điểm cùng lĩnh vực